Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng uy tín, chất lượng

Hải Phòng là một thành phố phát triển hàng đầu cả nước về kinh tế, chính trị cũng như các dịch vụ an sinh xã hội mà trong đó phải kể đến dịch vụ khám chữa bệnh. Các bệnh viện, phòng khám tại Hải Phòng được đầu tư rất tốt về cơ sở vật chất cũng như chất lượng đội ngũ bác sĩ để đem đến cho người dân chất lượng tốt nhất. Nếu bạn đang cần tìm một nơi để tư vấn khám chữa bệnh tận tâm nhất thì đừng bỏ qua Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng nhé.

Giới thiệu tổng quan về Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng

Bệnh viện quốc tế Hải Phòng - sự phục vụ hoàn hảo cho bệnh nhân
Bệnh viện quốc tế Hải Phòng – sự phục vụ hoàn hảo cho bệnh nhân

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng có địa chỉ tại số 124 Nguyễn Đức Cảnh- Cát Dài – Quận Lê Chân – Thành phố Hải Phòng. Bệnh viện có quy mô diện tích gần 10.000m2, bao gồm khuôn viên và tòa nhà 23 tầng với 242 phòng đơn, 121 phòng đơn với hệ thống hơn 500 giường bệnh. 

Mỗi phòng bệnh có diện tích từ 36-72m2 được trang bị đầy đủ tiện nghi, trang thiết bị y tế cần thiết. Ngoài ra bệnh viện còn thiết kế sân thượng để máy bay cấp cứu có thể hạ cánh trong những trường hợp khẩn cấp. Đây là mô hình bệnh viện – khách sạn đầu tiên tại thành phố Hải Phòng. Bệnh viện quốc tế Hải Phòng chính là bệnh viện vệ tinh của bệnh viện Bạch Mai, Việt Đức và bệnh viện Phụ sản Trung Ương. 

Bệnh viện đa khoa Hải Phòng có rất nhiều chuyên khoa khác nhau nên có thể đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của người bệnh. Bạn có thể đến bệnh viện khi gặp bất cứ tình trạng không ổn nào về sức khỏe. Số lượng bệnh nhân tới khám, chữa và điều trị tại bệnh viện không ngừng tăng theo các năm. Bạn có thể liên hệ trước với đội ngũ đón tiếp bệnh nhân của bệnh viện để đăng ký lịch khám theo số hotline 02253 955 888.

Bệnh viện quốc tế Hải Phòng có những chuyên khoa gì

Là một bệnh viện có quy mô lớn, quy tụ nhiều bác sĩ giỏi với chuyên môn cao,  bệnh viện quốc tế Hải Phòng có rất nhiều chuyên khoa khác nhau nhằm đáp ứng được hết nhu cầu khám chữa bệnh của người dân. Trong đó nổi bật nhất là các chuyên  khoa:

 • Khoa sản phụ khoa.
 • Khoa phục hồi chức năng.
 • Khoa nội – ngoại.
 • Khoa gây mê hồi sức.
 • Khoa răng hàm mặt.
 • Khoa chẩn đoán hình ảnh.
 • Khoa mắt – tai – mũi – họng.
 • Khoa hồi sức cấp cứu.
 • Khoa dược.
 • Khoa nhi.
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng rất được bệnh nhân tin tưởng
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng rất được bệnh nhân tin tưởng

Bệnh viện đa khoa Hải Phòng cung cấp những dịch vụ gì

Được đánh giá là bệnh viện – khách sạn chất lượng cao hàng đầu Việt Nam, bệnh viện quốc tế Hải Phòng đem đến cho khách hàng rất nhiều dịch vụ khám chữa bệnh khác nhau. Bạn có thể đến bệnh viện hoặc yêu cầu nhân viên y tế đến tận nhà chăm sóc, bệnh viện quốc tế Hải Phòng đều đáp ứng được. Một số dịch vụ nổi bật hiện nay tại bệnh viện đang được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng và lựa chọn như:

 • Dịch vụ tiêm chủng.
 • Dịch vụ lấy mẫu bệnh phẩm tại nhà.
 • Dịch vụ phục vụ đồ ăn.
 • Dịch vụ đơn nguyên chăm sóc mẹ và bé.
 • Dịch vụ phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ.
 • Dịch vụ chăm sóc toàn diện.
 • Dịch vụ chạy thận nhân tạo.

Quy trình khám chữa bệnh tại bệnh viện quốc tế Hải Phòng

Quy trình khám bệnh đơn giản tại bệnh viện quốc tế Hải Phòng
Quy trình khám bệnh đơn giản tại bệnh viện quốc tế Hải Phòng

Để người bệnh không gặp khó khăn trong quá trình đến thăm khám, bệnh viện quốc tế Hải Phòng đã xây dựng một quy trình khám bệnh vô cùng thuận tiện và thông minh. Quy trình đó bao gồm các bước sau:

 • Bước 1: Bệnh nhân tự bấm số của mình tại máy lấy số tự động và ngồi chờ tại khu vực ghế chờ dành cho bệnh nhân.
 • Bước 2: Lắng nghe số thứ tự của mình được phát trên loa thông báo và bảng điện tử. Khi đến lượt thì bệnh nhân sẽ đến quầy để làm thủ tục khám bệnh.
 • Bước 3: Khai thông tin của mình theo yêu cầu của nhân viên y tế tại quầy đăng ký thông tin. Nếu bạn khám theo chế độ bảo hiểm y tế thì sẽ xuất trình thẻ bảo hiểm y tế và giấy tờ tùy thân.
 • Bước 4: Nhận sổ y bạ và phiếu khám bệnh. Trên phiếu khám sẽ cho bạn biết cần phải đến phòng nào, số phòng cũng như số thứ tự của bạn tại phòng đó là bao nhiêu.
 • Bước 5: Bệnh nhân di chuyển đến đúng phòng khám có ghi trên phiếu và ngồi chờ tới lượt.
 • Bước 6: Khi tới lượt bệnh nhân sẽ được khám lâm sàng, và trong một số trường hợp sẽ được chỉ định thực hiện một số xét nghiệm (nếu cần).
 • Bước 7: Người bệnh cầm tờ chỉ định của bác sĩ khám lâm sàng tới quầy thu ngân để thực hiện thanh toán các chi phí và đi thực hiện các xét nghiệm được chỉ định.
 • Bước 8: Nếu phải xét nghiệm bệnh nhân sẽ lên tầng 2 và ngồi chờ để đợi tới số thứ tự có ghi trên tờ chỉ định xét nghiệm. Các điều dưỡng tại phòng xét nghiệm sẽ hướng dẫn các thủ tục cần thiết cho bệnh nhân. Kết quả xét nghiệm sẽ được trả về phòng khám ban đầu.
 • Bước 9: Sau khi có các kết quả xét nghiệm, bác sĩ sẽ đưa ra hướng điều trị và chỉ định sử dụng thuốc cho phù hợp.
 • Bước 10: Bệnh nhân quay về quầy thanh toán nằm tại tầng 1 để in phơi và lấy lại thẻ bảo hiểm y tế.
 • Bước 11: Bệnh nhân tới nhà thuốc của bệnh viện để nhận thuốc theo bảo hiểm hoặc mua thuốc theo chỉ định của bác sĩ.

Vì sao bạn nên chọn bệnh viện quốc tế Hải Phòng

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng và đánh giá cao trong việc khám, chữa bệnh. Điều gì đã tạo nên lòng tin của người bệnh đến vậy? Cùng chúng tôi tìm hiểu những thế mạnh của nơi đây nhé.

Hệ thống cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất là một trong số những ưu điểm đầu tiên của bệnh viện quốc tế Hải Phòng mà bất cứ ai cũng có thể nhìn thấy. Vì được xây dựng và thiết kế theo mô hình bệnh – viện khách sạn nên nội thất vô cùng tiện nghi, đảm bảo cho bệnh nhân không gian khám chữa bệnh thoải mái nhất. Không chỉ có phòng khám, phòng điều trị, bệnh viện còn có cả quầy bar, siêu thị mini phục vụ đầy đủ nhu cầu của bệnh nhân lẫn người nhà bệnh nhân. 

Trang thiết bị và máy móc vô cùng hiện đại, phần lớn được nhập từ các nước có nền y học tiên tiến. Có thể kể đến một số máy móc tốt nhất như: Máy chụp cắt lớp vi tính 64 lát, máy đo mật độ xương toàn thân, máy siêu âm tim chuyên dụng,…Đây là những thiết bị mà không phải bất bệnh viện thành phố nào cũng có thể sở hữu.

Chất lượng khám chữa bệnh

Địa chỉ khám chữa bệnh số 1 Hải Phòng
Địa chỉ khám chữa bệnh số 1 Hải Phòng

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng tập hợp những bác sĩ có chuyên môn đứng đầu cả nước thực hiện khám chữa bệnh. Không chỉ vậy, đây còn là nơi làm việc và chuyển giao kỹ thuật của các giáo sư, tiến sĩ có nhiều năm kinh nghiệm từ các bệnh viện tuyến trung ương. Bên cạnh đó việc ký kết biên bản hợp tác với nhiều bệnh viện có tiếng của Pháp, Hàn Quốc hay Đài Loan cũng là cơ hội để nơi đây nâng cao chất lượng khám chữa bệnh của mình.

Chất lượng dịch vụ

Đây là một trong những yếu tố đã làm nên tên tuổi của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng. Bệnh viện luôn cố gắng phục vụ bệnh nhân bằng tất cả năng lực và tâm sức. “Y Đức” là tiêu chí của toàn bộ bác sĩ, y tá, nhân viên công tác và làm việc tại bệnh viện. Thời gian làm việc của bệnh viện từ thứ 2 đến chủ nhật, không có ngày nghỉ. Đặc biệt trong 2 ngày cuối tuần thì mọi hình thức thanh toán bằng bảo hiểm vẫn sẽ được áp dụng như bình thường.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng với quy mô lớn, chất lượng dịch vụ hoàn hảo. Nơi đây nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của bệnh nhân cũng như người nhà của bệnh nhân. Vì thế nếu bạn đang cần tìm một địa chỉ thăm khám, chữa bệnh uy tín hàng đầu cả nước thì chắc chắn không thể bỏ qua bệnh viện đa khoa Hải Phòng được đâu nhé. Hãy trải nghiệm để cảm nhận dịch vụ tuyệt vời ở nơi đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *