Bùa Ngũ Lộ Thần Tài Có Tác Dụng Gì? Thỉnh Ở Đâu Uy Tín

Bùa Ngũ Lộ Thần Tài là một trong những vật phẩm phong thủy được ưa chuộng nhất hiện nay. Chúng được đồ thổi là có thể chiêu tài lộc, mang đến may mắn thuận lợi cho người sở hữu. Vậy thực hư thông tin này có đúng không? Bùa Ngũ Lộ Thần Tài xuất xứ từ đâu và có công dụng như thế nào mà lại được nhiều người sẵn đón như thế? Hãy cùng Incontinet theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu nhé.

1. Bùa Ngũ Lộ Thần Tài là gì?

Bùa Ngũ Lộ Thần Tài là lá bùa được khắc hình ảnh của Triệu Công Minh – một vị thần cực kì có ảnh hưởng trong dân gian. Vị thần tài này không chỉ giúp cho những người kinh doanh buôn bán phát đạt mà còn cứu bệnh trừ tà, đem tài lộc về nhà.

Bùa Ngũ Lộ Thần Tài
Bùa Ngũ Lộ Thần Tài là một trong những vật phẩm phong thủy được ưa chuộng nhất hiện nay

Triệu Công Minh hay còn gọi là Trung Lộ Tài Thần. Ngày vía của vị thần tài này là vào tháng ba âm lịch. Ông được Khương Tử Nha phong làm Nguyên soái trong Phong Thần Diễn Nghĩa để thống lĩnh bốn vị tiên. Tất cả đây đều là những vị thần mang đến sự may mắn. Đặc biệt là những người thương gian buôn bán.

Trong dân gian, vị thần tài này được rất nhiều người thờ phụng.  Ngày nay hầu như bất kể cửa hàng hay đơn vị kinh doanh nào chúng ta cũng dễ dàng thấy sự xuất hiện của bùa Ngũ Lộ Thần Tài. Nó trở nên ngày càng phổ biến và được rất nhiều người phong thủy ưa chuộng và tìm đến lá bùa ấy.

Để thỉnh được bùa ngũ Lộ Thần Tài được trì chú, khai quang điểm nhãn thì các bạn có thế liên hệ trực tiếp với Phong thủy Lâm gia để được tư vấn hoặc Click xem thêm ở đường link dưới đây.

2. Công dụng khi mang bùa Ngũ Lộ Thần Tài

Đúng như tên gọi của nó, bùa Ngũ Lộ Thần Tài đem đến cho chủ nhân rất nhiều sự may mắn, tài lộc. Ngài có thể giúp gia chủ đuổi trừ ôn dịch, trừ tà và cứu bệnh. Nếu như bạn bị oan ức, bạn cũng có thể nhờ cậy ngài để nhanh chóng được tai qua nạn khỏi.

Bùa Ngũ Lộ Thần Tài
Bùa có thể chiêu tài lộc, mang đến may mắn thuận lợi cho người sở hữu

Một tác dụng rất thần kì của lá bùa này đó chính là nó cảm nhận được những suy nghĩ và tấm lòng của bạn. Những ước mơ, mong muốn của bạn đều được nhìn thấu từ lá bùa. Chính vì thế nên lá bùa có thể đáp ứng hết tất cả những điều ấy cho bạn.

Tuy nhiên, có một điều kiện rất khắt khe đó chính là tâm bạn phải đủ mạnh, niềm tin đủ lớn và có đầy đủ sự thiện lương trọn vẹn. Chứ không chỉ đơn thuần là cầu được ước thấy. Không phải cứ luôn cầu khấn mà làm việc ác thì sẽ được đãi ngộ.

Ngoài ra, những công dụng khác của Bùa Ngũ Lộ Thần Tài không thể bỏ qua là:

 • Mang lại những sự may mắn, tài lộc và suôn sẻ cho người dùng
 • Học hành thi cử được thuận lợi, mở ra con đường tươi sáng
 • Đem đến cho người già và trẻ nhỏ sự bình an, sức khỏe dồi dào
 • Đi đường được bình an, suôn sẻ và tránh được những bất trắc
 • Ăn ngon ngủ tốt và không bị thức giấc hay giật mình
 • Xua đuổi tà ma, những điều không may hay xui xẻo
 • Tăng vận khí
Bùa Ngũ Lộ Thần Tài
Một tác dụng rất thần kì của lá bùa này đó chính là nó cảm nhận được những suy nghĩ và tấm lòng của bạn.

Công dụng của bùa Ngũ Lộ Thần Tài là thế. Tuy nhiên có một điều rất chắc chắn đó chính là mọi thứ đều không tự nhiên mà có. Không phải cứ luôn thần thỉnh bùa Ngũ Lộ Thần Tài thì suôn sẻ và may mắn tự nhiên ập đến. Bởi vì sự giàu sang và tài lộ phụ thuộc rất nhiều vào công đức của bạn.

Nếu như bạn luôn mang theo lá bùa bên mình nhưng lại làm những việc độc ác và trái với tâm đức thì tốt nhất bạn không nên mang theo. Nếu như ẩn sâu trong thâm tâm bạn luôn sân si, thù ghét và đố kị kị với người khác thì Đức Phật nhất định sẽ không thể cứu lấy bạn và đem đến cho bạn sự may mắn được.

Trong cuộc sống luôn luôn có luật nhân quả. Lá bùa Ngũ Lộ Thần Tài này cũng sẽ trao cho bạn những điều tốt đẹp và đương nhiên là cũng sẽ có chiều ngược lại.

3. Cách sử dụng bùa Ngũ Lộ Thần Tài

Bùa Ngũ Lộ Thần Tài
Bạn có thể để bùa Ngũ Lộ Thần Tài ở trong ví, cặp sách hoặc trên bàn thờ.

Bùa Ngũ Lộ Thần Tài chỉ được tạo ra cho một người duy nhất nên nó chỉ có tác dụng với từng cá nhân. Chính vì như thế nên bạn tuyệt đối không được đưa bùa của mình cho người khác sử dụng. Khi bạn đem nó tặng cho một người khác thì những tinh tính bên trong sẽ tự động mất hết. Lá bùa ấy bỗng nhiên trở thành vật vô tri vô giác và không còn linh nghiệm như công dụng vốn có của nó nữa. Vì vậy, bạn hãy cố gắng luôn mang theo bùa Ngũ Lộ Thần tài ở bên mình và giữ gìn nó thật cẩn thận, tránh để bùa bị vấy bẩn hay bị nhòe nát.

Bên cạnh đó, bởi vì bùa Ngũ Lộ Thần Tài có thể cảm nhận được suy nghĩ và hơi thở của chủ thể. Do đó, bạn cần có một lòng tin tưởng tuyệt đối vào vật phẩm này. Bạn hãy coi lá bùa này như một người bạn. Bạn hoàn toàn có thể chia sẻ những đam mê và khao khát của bản thân. Và đừng nóng vội, bạn phải thật thành tâm và kiên trì nhé.

4. Bùa Ngũ Lộ Thần Tài giá bao nhiêu?

Bùa Ngũ Lộ Thần Tài
Có rất nhiều hàng giả, hàng nhái được đăng bán tràn lan

Ngày nay, trên thị trường Việt Nam có rất nhiều nơi bán Ngũ Lộ Thần tài bởi vì nhu cầu sử dụng của mọi người đang ngày càng được nâng cao. Trong số đó, có rất nhiều hàng giả, hàng nhái được sản xuất ra chỉ vì mục đích vụ lợi cá nhân và lợi dụng vào sự tin cậy cũng như là nhu cầu sử dụng của người khác.

Khi mua hàng bạn cần phải chú ý về hình trên thần tài có thể không phải là Triệu Công Minh mà là một người khác. Hoặc có trường hợp khác có thể xảy ra đó chính là đã in đúng hình ngài Triệu Công Minh nhưng lại thiếu công dụng phong thủy. Hoặc có đôi khi, lá bùa sẽ bị phai màu khá nhiều sau một thời gian ngắn sử dụng.

Thông thường, một lá bùa uy tín và chất lượng, có thể linh nghiệm đối với người dùng sẽ có giá trên dưới khoảng 280.000 đồng. Đây được xem là một chiếc giá khá mềm so với những công dụng hữu ích mà nó có thể đem lại cho chủ nhân của lá bùa Ngũ Lộ Thần tài ấy.

Bùa Ngũ Lộ Thần Tài
Có thể dùng để làm quà tặng khai trương các cửa hàng công ty cũng như càng dịp đầu năm cho những người thân yêu của bạn.

Một lá bùa Ngũ Lộ Thần Tài chính hãng phải có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng (chủ yếu là xuất xứ từ Tây Tạng). Vị thần tài được in trên bùa cần rõ nét và đúng là Ngài Triệu Công Minh chứ không phải là một người khác nhìn có vẻ trông giống.

Còn chần chừ gì nữa. Bạn hãy sắm ngay cho mình một lá bùa Ngũ Lộ Thần Tài phong thủy này nhé. Nó thật sự rất linh nghiệm bởi vì khi nó được làm ra đều được cúng, làm lễ, trì chú rất cẩn thận và cần nhiều thời gian và sự tỉ mỉ lắm đấy.

5. Thỉnh bùa Ngũ Lộ Thần Tài ở đâu uy tín?

Phong thủy Lâm Gia được biết đến là gia tộc phong thủy với truyền thống có được từ xa xưa đến nay. Hằng đời xem tướng số, đoán mệnh và thuật phong thủy đều được truyền lại rất bài bản cho con cháu về dịch học, huyền học, âm dương, ngũ hành.

Bùa Ngũ Lộ Thần Tài ở nơi đây cũng không phải là một sản phẩm ngoại lệ. Nó được đều được hình thành, gìn giữ và trưng bày hết sức cẩn thận. Hình ảnh của ngài Triệu Công Minh được in ra rõ nét, có linh nghiệm phong thủy rất cao. Năng lượng của bùa Ngũ Lộ Thần Tài ở nơi đây rất mệnh, có linh, và thực sự kích hoạt vượng khí. Từ đó sẽ tác động đến cung tài lộc cho chủ nhân người dùng.

Ở Việt Nam thì Lâm Gia là một trong những gia tộc phong thủy lâu đời và có tiếng, nếu thỉnh các vật phẩm phong thủy thì bạn có thể tham khảo tại đây

Không có lời nói nào hay hành động nào tạo sự tin tưởng hơn cho khách hàng bằng những sự công nhận của khách hàng trước đó. Phong thủy Lâm Gia đã thực sự giúp đỡ được rất nhiều gia đình cũng như là các chủ công ty hay tập đoàn lớn có thể làm ăn thịnh vượng bằng tất cả tấm chân thành của những người làm việc ở nơi đây.

6. Những lưu ý khi mang bùa thần tài mang lại may mắn

Bùa Ngũ Lộ Thần Tài
Luôn mang bùa Ngũ Lộ Thần Tài bên mình để gặp nhiều may mắn

Trong cuộc sống ngày nay, nhu cầu sử dụng và luôn mang theo bùa Ngũ Lộ Thần Tài ở bên mình đã ngày càng được tăng nhanh. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể sử dụng nó mà đem lại được sự linh nghiệm tối đa. Chính vì như thế, khi sử dụng bùa hãy nhớ một vài lưu ý sau đây để lá bùa có thể phát huy hết công dụng của nó.

 • Trước tiên, bạn hãy thật sự yêu quý bùa Ngũ Lộ Thần tài. Hãy biết cách thờ phụng một cách gọn gàng, ngăn nắp và sạch sẽ. Phải luôn biết tôn trọng ngài. Có như vậy thì mới được ngài chứng, Ngài mới có thể đi theo và giúp đỡ cho sự nghiệp công danh được phát triển.
 • Bạn có thể để bùa Ngũ Lộ Thần Tài ở trong ví, cặp sách hoặc trên bàn thờ. Cần để là bùa ở những nơi kín đáo và sạch sẽ. Hay giữ bùa thật cẩn thận nhé.
 • Bùa Ngũ Lộ Thần Tài có thể được dùng để làm quà tặng khai trương các cửa hàng công ty cũng như càng dịp đầu năm cho những người thân yêu của bạn. Việc làm này cũng giống như việc bạn đang trao tặng sự tài lộc và may mắn cho những người bạn yêu quý. Việc làm này hết sức ý nghĩa.
Bùa Ngũ Lộ Thần Tài
Không để Thần Tài bị vấy bẩn, không tùy tiện đưa lá bùa cho người khác.
 • Hãy giữ cho mình một tâm hồn lương thiện, làm những việc đúng với lẽ phải và cố gắng làm được nhiều việc tích đức chứ không chỉ đơn thuần chỉ là cầu khấn và van xin Thần Tài.
 • Không để Thần Tài bị vấy bẩn, không tùy tiện đưa lá bùa cho người khác. Đây được xem là một việc hết sức bị cấm kị đối với tất cả các lá bùa nói chung cũng như bùa Ngũ Lộ Thần Tài nói riêng.

Không phải ngẫu nhiên mà bùa Ngũ Lộ Thần Tài được rất nhiều người phong thủy ưa chuộng. Lá bùa thần tài này có rất nhiều công dụng đặc biệt mà nếu biết cách sử dụng, bạn có thể sẽ gặt hái được rất nhiều tài lộc và sự may mắn luôn tìm đến.

Bên cạnh đó, bạn cũng đừng quên việc giữ cho tâm mình luôn sáng và làm công tích đức nhiều nhất có thể nhé. Bởi vì điều này rất có lợi cho bạn và cũng là một điều kiện thuận lợi cho bùa Ngũ Lộ Thần Tài thật linh nghiệm và phong thủy.

Bùa ngũ lộ thần tài
Bạn cũng đừng quên việc giữ cho tâm mình luôn sáng và làm công tích đức nhiều nhất có thể nhé

Trên đây là tất cả những thông tin về lá bùa Ngũ Lộ Thần Tài. Hy vọng những thông tin được đề cập trên đây có thể giải đáp được những thắc mắc mà bạn muốn được tháo gỡ về bùa Ngũ Lộ Thần Tài. Chúc bạn có thể có được tài lộc và thịnh vượng, phát huy được hết công dụng của lá bùa thần tài này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *