Chính Sách & Điều Khoản Sử Dụng Website Incontinet.com

Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm và truy cập blog sức khỏe incontinet.com. Khi bạn đọc truy cập vào trang web của chúng tôi tức là bạn đã đồng ý với cac các điều khoản của chúng tôi.

Chúng tôi có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong quy định và điều khoản sử dụng website. Các thay đổi có liệu lực ngay sau khi đăng lên website của chúng tôi mà không cần báo trước đến bạn đọc. và khi bạn đọc tiếp tục sử dụng trang web có nghĩa là bạn đồng ý với những thay đổi đó của chúng tôi. Để cập nhật thường xuyên những thay đổi về điều khoản và chính sách sử dụng bạn đọc vui lòng kiểm tra thường xuyên những thay đổi tại trang điều khoản sử dụng.

Chính sách sử dụng blog bacsihoa

Quy định chung

  • Khi truy cập trang web của chúng tôi người dùng phải đủ từ 18 tuổi trở lên, nếu chưa đủ 18 tuổi người dùng phải truy cập dưới sự giám sát của Cha Mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp.
  • Nghiêm cấp sử dụng bất kỳ phần nào của website này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ 3 nào nếu không được chúng tôi cấp phép bằng văn bản.
  • Trang web này chỉ dùng để cung cấp thông tin sản phẩm, chúng tôi không phải là nhà sản xuất. Do vậy, những nhật sét trên website là ý kiến cá nhân của khách hàng, không phải của chúng tôi
  • Trang web chỉ cung cấp các thông tin tham khảo về các thức điều trị bệnh, không thay thế cho việc chuẩn đoán và điều trị của bác sĩ. Do vậy, người bệnh cần tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi áp dụng.

Chính sách thảo luận

  • Bạn đọc tham gia thảo luận trên website phải dử dụng văn bản tiếng việt có dấu, mọi thảo luận vi phạm điều khoản này đều bị chúng tôi xóa hoặc gỡ bỏ mà không cần báo trước.
  • Không thảo luận các vấn đề liên quan đến chính trị, văn hóa, tôn giáo… hoặc những vấn đề mà pháp luận nghiêm cấp. Vi phạm điều khoản này bạn sẽ bị cấp tru cập vào website của chúng tôi.
  • Không dùng những từ ngữ tục tữu, từ địa phương khi tham gia thảo luận trên website này.

Thương hiệu và bản quyền

  • Mọi quên sở hữu trí tuệ dù đã được đăng ký hoặc chưa đăng ký bao gồm: nội dung thông tin, thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm… đều là tài sản của chúng tôi được bảo vệ bởi pháp luật việt nam và các công ước quốc tế.
  • Ngiêm cấp mọi hành vi sao chép, nhân bản những tài liệu kể trên. Vui lòng ghi rõ nguồn website khi muốn chia sẻ những nội dung bên trên đến trang website khác.

Quy định vê bảo mật

Trang web của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin người dùng và sử dụng các biện pháp tốt nhất để bao mật những thông tin này. Do vậy, thông tin của bạn đọc sẽ được bảo mật tuyệt đối, các bạn có thể tham khảo về chính sách bảo mật của chúng tôi tại: Chính sách bảo mật blog sức khỏe incontinet.com & Miễn trừ trách nhiệm

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào về nội dung trên website hoặc về chính sách điều khoản của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin liên hệ tại mục Liên hệ của website. Chúng tôi luôn hoa nghênh những ý kiên đóng góp của các bạn.