Home / Bệnh phụ khoa / Mách bạn cách chữa ung thư cổ tử cung bằng thuốc nam hiệu quả

Mách bạn cách chữa ung thư cổ tử cung bằng thuốc nam hiệu quả

U xơ tử cung là bệnh phụ khoa hiện nay có rất nhiều cách chữa khác nhau. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn cách chữa ung thư cổ tử cung bằng thuốc nam hiệu quả.

Chữa u xơ tử cung tuy không khó nhưng cũng không hề đơn giản. Có rất nhiều người do không chữa đúng phương pháp nên không những bệnh không khỏi mà còn gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm hơn.

Chính do vậy nên bạn cần hết sức cẩn thận trong việc chữa trị căn bệnh này. Sau đây chúng tôi xin mách bạn các cách chữa u xơ tử cung bằng thuốc nam hiệu quả.

Bài thuốc thứ nhất

Nguyên liệu chính của bài thuốc này là tam thất. Tam thất là một loại thảo dược rất tốt cho cơ thể và có thể chữa được rất nhiều bệnh khác nhau. Ở nước ta tam thất mọc ở hầu khắp các vùng núi, ngoài ra hiện nay tam thất còn được trồng rất nhiều để phục vụ cho y học.

Tam thất là vị thuốc quý điều trị ung thư cổ tử cung rất tốt
Tam thất là vị thuốc quý điều trị ung thư cổ tử cung rất tốt

Bạn lấy khoảng 10g tam thất kết hợp với 5g hương phụ chế và khoảng 1g trần bì đem phơi khô rồi tán mịn sau đó đem pha với nước sôi nóng 100%. Mỗi ngày bạn uống 2 bát thuốc như vậy sẽ rất hiệu quả trong việc trị bệnh u xơ tử cung.

Công dụng của thuốc: thuốc giúp hành khí, hoạt huyết và giúp giảm đau rất hiệu quả, rất phù hợp cho việc chữa bệnh u xơ tử cung.

Bài thuốc thứ 2

Với bài thuốc nam chữa u xơ tử cung này thì bạn cần chuẩn bị một số nguyên liệu sau đây: khoảng 100g gạo tẻ sạch, 30g sinh địa, đào nhân khoảng 20 hạt, quế tâm 10g, gừng tươi 1g.

Cách làm như sau: đào nhân bạn đem cắt đầu nhọn, quế tâm thì đem nghiền thành bột, đem tất cả những nguyên liệu trên làm thành một thang thuốc đem sắc rồi chia làm 2 lần uống trong một ngày.

Công dụng của thuốc: bài thuốc này giúp hóa ú, tiêu viêm, tán hàn nên rất thích hợp trong việc điều trị bệnh u xơ tử cung. Nếu kiên trì áp dụng cách chữa này thì hiệu quả sẽ khiến bạn phải bất ngờ đó.

Bài thuốc thứ 3

Sử dụng lá đu đủ chữa bệnh u xơ tử cung cũng đem lại hiệu quả vô cùng cao. Lá đu đủ không chỉ chữa được u xơ tử cung mà nó còn rất hiệu quả trong việc điều trị một số bệnh ung thư nguy hiểm khác như ung thư vú, ung thư cổ tử cung.

Lá đu đủ: Bài thuốc nam chữa ung thư cổ tử cung hiệu quả
Lá đu đủ: Bài thuốc nam chữa ung thư cổ tử cung hiệu quả

Cách làm như sau: Bạn lấy lá đu đủ rửa sạch sau đó thái nhỏ đem phơi khô rồi bảo quản vào một bình khô ráo. Mỗi ngày bạn lấy lá đu đủ đã được sơ chế hãm giống như hãm nước chè dùng làm thuốc uống hàng ngày.

Điều trị u xơ tử cung bằng thuốc nam là lá đu đủ khô được nhiều người tin dùng vì nó có hiệu quả cao mà cách làm cũng vô cùng đơn giản.

Bài thuốc thứ 4

Trinh nữ hoàng cung là một trong những thảo dược giúp điều trị bệnh u xơ tử cung hiệu quả và vô cùng an toàn. Hiện nay trinh nữ hoàng cung được áp dụng rất nhiều trong các bài thuốc có thể chữa được nhiều loại bệnh phụ khoa khác nhau.

Hiện nay cũng có rất nhiều bác sĩ khuyên bệnh nhân của mình sử dụng trinh nữ hoàng cung chữa bệnh u xơ tử cung. Hơn thế, nếu bạn kết hợp giữa trinh nữ hoàng cung và tam thất thì hiệu quả trong việc chữa trị bệnh u xơ tử cung ngày càng cao.

Bệnh u xơ tử cung sẽ được chữa trị nhanh chóng nếu bạn sử dụng khoảng 30g trinh nữ hoàng cung và khoảng 10g tam thất đem phơi khô rồi tán thành bột, dùng bột đó pha với nước sôi uống hàng ngày.

Sử dụng bài thuốc nam tử trinh nữ hoàng cung và tam thất chữa bệnh u xơ tử cung rất hiệu quả mà không gây ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe và những biến chứng của căn bệnh này. Nếu bạn kiên trì áp dụng phương pháp này thì bệnh u xơ tử cung sẽ được chữa trị nhanh chóng.

Bệnh u xơ tử cung tuy không nguy hiểm gì đến tính mạng nhưng việc chữa trị lại không hề đơn giản. Để tránh khỏi những nguy hiểm cũng như ảnh hưởng của căn bệnh này. Hy vọng với nhữn bài thuốc nam trên có thể giúp bạn có thể chữa bệnh u xơ tử cung hiệu quả.

Nguồn: incontinet.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.