Điều trị xuất tinh sớm ở bệnh viện Bình Dân có thực sự tốt?

Bệnh viện Bình Dân nổi tiếng với khả năng chữa xuất tinh sớm cho nam giới. Số người đến khám và điều trị vô cùng đông đảo. Tuy nhiên, vẫn có một số người còn đặt ra nghi vấn điều trị xuất tinh sớm ở bệnh viện Bình Dân có thực sự tốt? Để có câu trả lời chính xác hơn về vấn đề này, bài viết dưới đây cung cấp các thông tin hữu ích, khách quan nhất.

Điều trị xuất tinh sớm ở bệnh viện Bình Dân có tốt không?

Bệnh viện Bình Dân là một trong những bệnh viện tiên phong hàng đầu Ở Miền Nam, chuyên nghiên cứu và điều trị các bệnh nam khoa. Trong đó, bệnh xuất tinh sớm là một loại bệnh được quan tâm hàng đầu. Song song với đó là các chứng bệnh như rối loạn cương dương, liệt dương,… Số lượng người biết và đến bệnh viện Bình Dân khám chữa bệnh ngày càng đông. Tuy nhiên, với một số người lần đầu mắc bệnh. Vẫn còn rất lo lắng, không biết mức độ uy tín cũng như hiệu quả chữa trị ra sao. Người bệnh đặt ra câu hỏi: Điều trị xuất tinh sớm ở bệnh viện Bình dân có tốt không?

Thông tin địa chỉ:

 • Địa chỉ chính: 371 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
 • Khu kỹ thuật cao: 408 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại liên hệ: (028) 38394747
 • Tổng đài chăm sóc khách hàng: 19007123
 • Tổng đài cấp cứu: 24/24 – Hotline: 19007174

Là nơi quy tụ nhiều bác sĩ giỏi

Mặc dù không phải là bệnh viện có lịch sử lâu đời nhất ở Việt Nam. Thế nhưng, bệnh viện Bình Dân lại quy tụ rất nhiều bác sĩ giỏi, có kinh nghiệm lâu năm. Đội ngũ y, bác sĩ này đáp ứng đủ số lượng, phục vụ cho rất đông bệnh nhân đến sử dụng dịch vụ. Các bác sĩ đều là chuyên gia đầu ngành, có thể kiểm tra chính xác nguyên nhân gây bệnh. Đồng thời, tìm ra giải pháp tương ứng với tình trạng bệnh lý.

Điều trị xuất tinh sớm ở bệnh viện Bình Dân mang lại hiệu quar tốt, an toàn cho người bệnh
Điều trị xuất tinh sớm ở bệnh viện Bình Dân mang lại hiệu quar tốt, an toàn cho người bệnh

Không chỉ có vậy, chữa xuất tinh sớm ở bệnh viện Bình Dân, bệnh nhân còn được bác sĩ tư vấn rõ ràng về mọi vấn đề liên quan. Bác sĩ, y tá của bệnh viện không ngừng nâng cao nghiệp vụ mỗi năm. Nhằm đảm bảo bắt kịp với kiến thức Y khoa thế giới. Học hỏi các phương pháp khoa học kỹ thuật tiên tiến theo thời đại.

Bệnh viện Bình Dân có cơ sở vật chất hiện đại

Quy mô bệnh viện đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với hiệu quả khám, chữa bệnh. Bệnh viện càng lớn thì càng tiếp nhận được nhiều bệnh nhân. Cơ sở vật chất hiện đại hỗ trợ bác sĩ đánh giá chính xác mức độ của bệnh. Cùng với đó, thúc đẩy cho việc chữa bệnh đạt hiệu quả nhanh chóng, an toàn cho người bệnh.

Bệnh viện Bình Dân có tới 790 giường bệnh, sẵn sàng đón tiếp một lượng bệnh nhân lớn. Trong đó, nam khoa là mục tiêu, thế mạnh hàng đầu của bệnh viện. Đây là bệnh viện tuyến đầu, phát triển nhiều chuyên khoa chăm sóc sức khỏe con người. Có thể phẫu thuật, điều trị bệnh cùng hệ thống thiết bị tối tân, hiện đại.

Bệnh viện có uy tín, kinh nghiệm lâu năm

Thâm niên hoạt động lâu năm làm nên uy tín cũng như giá trị của một bệnh viện. Cơ sở khám chữa bệnh xuất tinh sớm bệnh viện Bình Dân đã góp sức cho xã hội từ năm 1992. Được xem là chiếc nôi đối với ngành nam khoa tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh, các tỉnh khu vực phía Nam.

Có một bề dày truyền thống, kinh nghiệm lâu năm nên bệnh viện Bình Dân có thể xử lý được tốt mọi ca bệnh khó. Bệnh viện cũng hợp tác với các trường Y khoa hàng đầu, nhằm tiếp cận được nguồn lực lớn, các kiến thức về nam khoa mới nhất. Đây là một địa chỉ uy tín, đáng tin cậy cho người bệnh xuất tinh sớm gửi gắm niềm tin.

Chi phí chữa xuất tinh sớm tại bệnh viện Bình Dân khá rẻ

Rất nhiều người bị chứng rối loạn sinh lý, xuất tinh sớm nhưng lại từ chối việc điều trị. Chỉ vì cho rằng mức phí khám, chữa, dùng thuốc hoặc phẫu thuật quá cao. Tuy nhiên, ở bệnh viện Bình Dân, bệnh nhân sẽ được chuẩn đoán bệnh trước khi đưa ra phác đồ điều trị. Mức phí khám ban đầu rất rẻ, tương tự thủ tục khám các căn bệnh khác.

Bệnh viện Bình Dân có thiết bị hiện đại nhưng chi phí dịch vụ khám chữa tương đối rẻ
Bệnh viện Bình Dân có thiết bị hiện đại nhưng chi phí dịch vụ khám chữa tương đối rẻ

Sau khi biết chính xác nguyên nhân, mức độ nghiêm trọng, đội ngũ bác sĩ đưa ra phác đồ điều trị. Có thể người bệnh chỉ cần thay đổi chế độ sinh hoạt hàng ngày. Cũng có khả năng phải dùng thuốc chữa trị xuất tinh sớm hay phẫu thuật tùy mức độ nặng nhẹ.

Thái độ, phong cách phục vụ chuyên nghiệp

Ngày nay, các dịch vụ khám, chữa bệnh cho cộng đồng không chỉ dừng lại ở kết quả chính xác, điều trị dứt điểm. Người bệnh còn mong muốn được trải nghiệm một dịch vụ tốt, thái độ phục vụ chuyên nghiệp. Đó là điều mà suốt nhiều năm qua, bệnh viện Bình Dân đã không ngừng đào tạo, chỉnh đốn thái độ làm việc của nhân viên. Từ bác sĩ cho tới y tá, điều dưỡng của bệnh viện đều có thái độ chuyên nghiệp, niềm nở.

Bệnh nhân sẽ được khám theo thứ tự xếp hàng, có bộ phận hành chính hướng dẫn các thủ tục theo đúng quy trình. Bác sĩ tận tâm, nhiệt huyết lắng nghe chia sẻ từ bệnh nhân, khai thác tìm hiểu nguyên nhân, đánh giá bệnh tới cùng. Bên cạnh đó, cách cư xử văn minh, nhã nhặn, công bằng giữa mọi người khiến cho bệnh viện Bình Dân có không gian yên tĩnh, đạt được hiệu quả làm việc cao nhất.

Quy trình khám bệnh rõ ràng

Người bệnh khi khám tại bệnh viện Bình Dân cần tuân thủ theo quy trình khám bệnh cụ thể. Quy định này đề ra nhằm cung cấp đầy đủ thông tin về bệnh nhân. Cũng là cách phân luồng, phân loại bệnh nhân đến các chuyên khoa cần khám.

Đối với bệnh nhân có Bảo hiểm Y tế (BHYT)

 • Đến quầy đăng ký để lấy số thứ tự khám.
 • Tiến hành đến khám ở các chuyên khoa được hướng dẫn khi đến lượt.
 • Bác sĩ trao đổi, tìm ra nguyên nhân, triệu chứng, mức độ của bệnh xuất tinh sớm. Chỉ định bệnh nhân làm các xét nghiệm cần thiết.
 • Bệnh nhân thanh toán chi phí và hoàn thành xét nghiệm.
 • Mang kết quả trở lại phòng khám gặp bác sĩ để đưa ra kết luận cuối cùng.
 • Bác sĩ chỉ ra phương pháp điều trị.
 • Bệnh nhân thực hiện đúng theo hướng dẫn, phác đồ chữa trị mà bác sĩ yêu cầu.
 • Thanh toán chi phí theo Bảo hiểm Y tế.
Việc xếp hàng lấy số thứ tự đảm bảo công bằng cho mọi bệnh nhân
Việc xếp hàng lấy số thứ tự đảm bảo công bằng cho mọi bệnh nhân

Đối với bệnh nhân khám dịch vụ, không có hỗ trợ từ Bảo hiểm Y tế:

 • Tại bàn hướng dẫn, đăng ký thủ tục khám bệnh.
 • Nhận số thứ tự và chờ đợi đến lượt khám bệnh.
 • Bác sĩ tiến hành kiểm tra sơ quát tại khoa khám chuyên khoa nam học.
 • Đóng phí xét nghiệm trước khi làm các thủ tục xét nghiệm theo chỉ định từ bác sĩ.
 • Mang kết quả trở lại phòng khám, nhận chẩn đoán và phương hướng chữa trị bác sĩ tư vấn.
 • Mua thuốc, nhập viện (Nếu cần).
 • Cuối cùng là thanh toán viện phí (Nếu có nằm viện).

Như vậy, nghi vấn điều trị xuất tinh sớm ở bệnh viện Bình Dân có thực sự tốt đã được làm sáng tỏ. Đây là một bệnh viện hoàn toàn đáng tin cậy, có chuyên môn cao, đi sâu về các vấn đề sinh lý nam.

Các phương pháp chữa xuất tinh sớm của bệnh viện Bình Dân

Trong số tất cả các bệnh nam khoa thì bệnh xuất tinh sớm chiếm đến 20%. Điều này cho thấy, cánh mày râu gặp rất nhiều khó khăn trong sinh hoạt tình dục. Bệnh viện Bình Dân có đủ điều kiện để khắc phục triệt để tình trạng này. Với các phương pháp khoa học, hiện đại, người bệnh nhanh chóng lấy lại sung mãn.

1. Phương pháp điều trị tâm lý

Đàn ông xuất tinh sớm chỉ có thể chữa trị bằng cách điều trị tâm lý khi ở mức độ nhẹ. Tức là thời gian xuất tinh diễn ra sau 2 đến 3 phút kể từ thời điểm giao hợp. Vấn đề tâm lý ảnh hưởng rất nhiều tới khả năng kiểm soát phóng tinh từ nam giới. Nếu như nguyên nhân của bệnh là do ức chế tinh thần, sự tự ti gây nên. Bác sĩ sẽ có các hướng để khắc phục trạng thái tâm lý này.

Bệnh nhân xuất tinh sớm cần tự mình duy trì cảm xúc thoải mái nhất. Đồng thời, cần có sự chia sẻ, thấu cảm từ người phụ nữ. Có một mẹo chống xuất tinh sớm rất hữu ích, đó là bóp chặt đầu dương vật khi sắp tới đỉnh điểm. Lúc này, đầu dương vật sẽ hơi đau và quên đi cảm giác muốn phóng tinh ra ngoài.

2. Điều trị bằng thuốc

Có rất nhiều các loại thuốc chống xuất tinh sớm trên thị trường được bán ở hiệu thuốc. bao gồm cả bệnh viện Bình Dân. Sau khi bác sĩ đã nắm rõ nguyên nhân, tình trạng của chứng rối loạn này. Có thể sẽ yêu cầu người bệnh mua một hoặc một số loại thuốc kết hợp.

Điều trị xuất tinh sớm ở bệnh viện bình dân có thể được dùng thuốc
Điều trị xuất tinh sớm ở bệnh viện bình dân có thể được dùng thuốc

Khi về nhà, bệnh nhân chỉ cần tuân thủ, uống thuốc theo đúng hướng dẫn từ bác sĩ. Nếu là dạng thuốc bôi hay thuốc xịt cần đọc kỹ hướng dẫn cách dùng. Trường hợp chưa có chỉ định của bác sĩ thì không nên tùy tiện mua thuốc. Đặc biệt là các loại thuốc điều trị có liều lượng cao, tác động mạnh. Khi muốn dừng thuốc nên tham khảo ý kiến bác sĩ. Bởi vì dừng thuốc một cách đột ngột có nguy cơ mắc rối loạn cương dương rất cao.

3. Phẫu thuật cắt dây thần kinh cảm giác

Riêng với người bệnh ở mức độ nặng, chưa giao hợp đã xuất tinh thì bệnh viện có hướng chữa trị mạnh tay hơn. Đó là phẫu thuật nhằm cắt đi dây thần kinh cảm giác ở đầu dương vật. Khi dương vật đã không còn cảm giác bị kích thích mạnh sẽ làm chậm quá trình xuất tinh. Dĩ nhiên, giải pháp này bệnh viện hạn chế thực hiện tối đa. Nếu có thể chữa bằng giải pháp tâm lý hay thuốc có hiệu quả thì tuyệt đối không phẫu thuật. Bởi vì, hệ quả xấu nhất có thể để lại là người bệnh sẽ bị liệt dương.

Điều trị xuất tinh sớm ở bệnh viện Bình Dân là một cách hữu ích giúp người bệnh thoát khỏi vất vả trong quan hệ tình dục. Đây là một bệnh viện lớn, có uy tín lâu năm. Cùng với đó là hệ thống công nghệ khoa học kỹ thuật hiện đại. Đội ngũ bác sĩ, y tá, điều dưỡng chuyên nghiệp, trình độ cao phục vụ tốt nhất cho người bệnh.

Trên đây là một số thông tin mà incontinet.com muốn cung cấp đến bạn đọc, hy vọng bạn sẽ hiểu thêm về bệnh và có những hướng điều trị phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *