Giới thiệu blog sức khỏe Incontinet

Giới thiệu blog sức khỏe Bacsihoa

Hiện nay số người bệnh tìm kiếm thông tin trên internet rất nhiêu. Từ đó dẫn đến sự ra đời của rất nhiều website, blog chia sẻ kiến thức chăm sóc sức khỏe. Tuy nhiên, đa phân các thông tin mà các website, blog trên internet chia sẻ đều là những thông tin sai lạc, không được kiểm chứng.

Chính vì vậy blog sức khỏe Incontinet.com ra đời với mục đích chia sẻ những kiến thức bổ ích, tiêu chuẩn về chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, nuôi dạy con, cung cấp thông tin về các loại thuốc, thực phẩm chức năng đang được người bệnh quan tâm.

Blog do ai sáng lập

Blog sức khỏe incontinet.com được sáng lập và duy trì bởi bác sĩ Nguyễn Thị Hoa hiện là giảng viên ĐH Y Hà Nội

Đội ngũ bác sĩ

Sứ mệnh của chúng tôi

Incontinet.com là blog sức khỏe hàng đầu Việt Nam chúng tôi cung cấp đến bạn đọc các thông tin về y tế, sức khỏe, kiến thức phòng và chữa trị các chứng bệnh tại nhà như: bệnh hô hấp, bệnh tai mũi họng, bệnh da liễu…

  1. Cung cấp thông tin y học mới nhất đến với bạn đọc.
  2. Chia sẻ kiến thức phòng và chữa bệnh tại nhà.
  3. Review về thuốc, thực phẩm chức năng.
  4. Chia sẻ kinh nghiệm, đia chỉ, bài thuốc điều trị bệnh hiệu quả.

Chúng tôi chỉ xuất bản những thông tin tiêu chuẩn được kiểm chứng bởi các chuyên gia y tế hàng đâu hoặc phác đồ điều trị bệnh được bộ y tế xuất bản.

Sứ mệnh của chúng tôi là giúp những bệnh nhân trên khắp Việt Nam có thêm những kiến thức bổ ích, góp phần ngăn ngừa và điều trị hiệu quả các chứng bệnh thường gặp, vì 1 Việt Nam luôn khỏe mạnh.

Cam kết của chúng tôi

Ban biên tập blog sức khỏe incontinet.com cam kết chia sẻ đến bạn đọc những thông tin y học chính xác nhất, được kiểm tra chuyên môn bởi các bác sĩ và chuyên gia y tế.

Website không dành cho thương mai, quảng cáo, những nhận định của chúng tôi về sản phẩm dịch vụ là khách quan chính xác.

Blog chỉ chia sẻ những địa chỉ chữa bệnh tin cậy, được nhiều người bệnh đánh giá cao.

Chúng tôi cam kết phục vụ tất cả bạn đọc với cái tâm của người thầy thuốc, luôn đặt đạo đức và sức khỏe của người bệnh lên đầu.

Thành tự đã đạt được

Sau gần 10 năm hoạt động blog sức khỏe incontinet.com là địa chỉ tin cậy không chỉ được người bệnh và bạn đọc yêu mến mà còn nhật được những đánh giá cao của các bác sĩ về mặt chuyên môn.

Bên cạnh đó blog còn giúp kết nối giữa bệnh viện, phòng khám và người bệnh, giúp cho hàng ngàn bệnh nhân trên khắm Việt Nam tìm được địa chỉ chữa bệnh hiệu quả.

Chúng tôi luôn hoan nghênh những ý kiến đóng góp của người bệnh, bạn đọc để giúp blog ngày một hoàn thiện hơn.

Tham khảo những nội dung khác