[Tư Vấn] Nên Mua Ghế Massage Của Hãng Nào Tốt

Sỡ hữu ghế massage tại nhà sẽ giúp người dùng không cần tới trung tâm hay thuê người massage để có những giây phút thư giãn thoải mái. Ghế massage được thiết kế giúp cơ thể được giải tỏa căng thẳng, giảm các cơn đau nhức, mệt mỏi hay sử dụng để trị liệu.

Nên mua ghế massage của hãng nào
Nên mua ghế massage của hãng nào

Thiết bị ghế massage trên thị trường hiện nay rất đa dạng, với nhiều loại, hiệu quả sử dụng khác nhau. Nhiều người muốn trang bị ghế massage để các thành viên được chăm sóc một cách trọn vẹn. Tuy nhiên, nên mua ghế massage của hãng nào tốt nhất chất lượng? Nên chọn ghế massage dựa trên những tiêu chí nào để mua và sử dụng hiệu quả?

Đánh giá các hãng ghế massage chất lượng

Nhu cầu mua ghế massage và máy massage chân để chăm sóc sức khỏe các thành viên ngày càng phổ biến. Ghế massage được tích hợp công nghệ và chương trình lập trình sẵn, thực hiện tự động: massage, xoa bóp, tác động lên huyệt đạo, trị liệu nhiệt hồng ngoại.

Thiết bị được thiết kế dựa trên các nguyên tắc khoa học, y sinh để tác động lực vừa phải lên hệ cơ bắp, huyệt đạo trên cơ thể. Sử dụng ghế massage với các chế độ tác động lực giảm đau nhức, tăng cường tuần hoàn máu dưới da, cơ bắp được vận động thụ động giúp cải thiện sức khỏe người dùng.

Ghế massage của hãng nào tốt nhất
Ghế massage của hãng nào tốt nhất

Ghế massage của nhiều hãng khác nhau đều được quảng cáo khá giống nhau, khiến người dùng khó khăn trong việc lựa chọn. Dưới đây là một số gợi ý hãng ghế massage chất lượng được người tiêu dùng đánh giá tốt, nên lựa chọn.

  • Ghế massage Tokuyo – Công nghệ nhật bản, sử dụng con lăn 3D, hệ thống túi khí nóng, trị liệu đèn hồng ngoại… chăm sóc cơ thể toàn diện với các biện pháp kết hợp. Sản phẩm được bảo hành đến 6 năm.
  • Ghế massage Inada – Hãng ứng dụng các cảm biến quang học, điều chỉnh vùng tác động phù hợp với thể trạng từng người. Ứng dụng con lăn 3D tác động lực sâu, cùng nhiều tính năng kết hợp giúp cơ thể được thư giãn thoải mái nhất. Độ bền cao, đạt tiêu chuẩn của các nước Mỹ, Canada… Bảo hành 5 năm.
  • Ghế massage Osaka – Sản phẩm công nghệ nhật với ứng dụng massage túi khí nóng, tia hồng ngoại, con lăn kết hợp tác đọng tổng thể lên giúp cơ bắp được thư giãn, tăng cường tuần hoàn máu. Nhiều phân khúc giá cho người dùng lựa chọn.
  • Ghế massage Maxcare – Thương hiệu phổ biến nhất hiện nay. Các thế hệ máy đa dạng: massage toàn thân, massage chân không, massage lưng với ứng dụng công nghệ massage chuyên sâu, cơ thể được chăm sóc tự động. Sản phẩm có nhiều phân khúc giá cho người dùng lựa chọn.

Trên đây là một số hãng ghế massage phổ biến, với nhiều phân khúc giá tầm trung. Ngoài ra, người dùng có thể tham khảo thêm các hãng ghế massage: Johnson, Kiwami, Fujiiryoki cao cấp với giá thành đắt đỏ hơn.

Tiêu chí cho người dùng chọn mua ghế massage

Thị trường ghế massage với nhiều thế hệ máy khác nhau để người dùng lựa chọn. Các thế hệ ghế massage được cải tiến, trang bị tính năng và công nghệ hiện đại với giá thành khác nhau.

Tiêu chí chọn ghế massage
Tiêu chí chọn ghế massage

Người dùng cần lưu ý những tiêu chí dưới đây để chọn mua ghế massage phù hợp nhất, với mục đích sử dụng, chăm sóc sức khỏe thành viên hiệu quả:

  • Công nghệ ứng dụng trên ghế massage – đánh giá khả năng massage, trị liệu, tác động lên cơ thể con người có hiệu quả hay không. Lựa chọn ghế sử dụng hệ thống con lăn 3D, tác động sâu, hệ thống túi khí nóng giúp làm mềm cơ bắp, trị liệu với tia hồng ngoại tăng cường tuần hoàn máu dưới da. Cần xem xét đến khả năng tác động tổng hợp cho phép cơ thể được thư giãn hoàn hảo. Công nghệ cảm biến cao cấp, điều chỉnh con lăn phù hợp với cơ thể sẽ giúp tối ưu chăm sóc các thành viên.
  • Chọn ghế có nhiều tính năng, chế độ massage phù hợp với từng độ tuổi. Với người già, trẻ nhỏ nên có các chế độ nhẹ phù hợp. Với cơ thể người lớn, người lao động nặng nhọc thì cần chương trình và cường độ tác động mạnh hơn. Người dùng càn kiểm tra chương trình hoạt động của máy có phù hợp không.
  • Phân khúc giá phù hợp là đặc điểm quan trọng – Giá ghế massage thực sự đắt đỏ, đầu tư lớn của gia đình. Nên người dùng cần dựa trên khả năng tài chính để cân nhắc sản phẩm trong phân khúc giá phù hợp. Phân khúc giá rẻ từ 30-60 triệu, tầm trung từ 65-85 triệu, mức giá cao hơn 90 triệu trở lên, người dùng sẽ được trải nghiệm những công nghệ mới nhất.
  • Sản phẩm chính hãng là lựa chọn hàng đầu để mua ghế massage cho gia đình. Hãng sản xuất sẽ có chính sách bảo hành dài hạn, tối thiểu 5 năm, tùy vào dòng máy. Các chính sách hỗ trợ đổi trả hàng linh hoạt.

Lời kết

Mua ghế massage chính hãng để được đảm bảo về chất lượng, độ bền, khả năng chăm sóc sức khỏe người dùng đã được kiểm chứng. Bởi thị trường có quá nhiều thế hệ ghế, đặc điểm khác nhau mà người dùng không đánh giá chính xác được chất lượng sản phẩm.

Hàng chính hãng sẽ an toàn hơn, với các cam kết kỹ thuật, bảo hành giúp người dùng được trải nghiệm những khoảnh khắc thoải mái với thiết bị massage thông minh. Hy vọng chia sẻ trên đây sẽ hữu ích cho bạn đọc quan tâm khi chọn ghế massage của hãng nào phù hợp.

Nguồn bài viết: incontinet.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *