Home / Hỏi đáp & Chia Sẻ / Trị viêm da cơ địa tại da liễu chân nguyên có tốt không?

Trị viêm da cơ địa tại da liễu chân nguyên có tốt không?

Mình tên Trang năm nay 32 tuổi ở Hải Phòng. Mình bị viêm da cơ địa cách đây đã 12 năm rồi. Lúc đầu hai ngón tay mình chỉ lên mấy cái mụn nước li ti, sau đó thì thấy mọc nhiều hơn và lan ra thành mảng. Mình sợ quá mới lên Viện da liễu TW khám, bác sĩ kết luận mình bị viêm da cơ địa, rồi kê đơn thuốc về bôi. Mình về bôi đúng theo hướng dẫn của bác sĩ nhưng bệnh không khỏi, cũng không có dấu hiệu gì là thuyên giảm cả.

Tiếp đó mình cũng đã đến nhiều cơ sở y tế về bệnh da liễu để thăm khám và chữa nhưng cũng không ăn thua gì. Từ hồi đó đến giờ cứ nghe ai mách gì làm đó, chỉ mong bệnh tình sẽ khỏi nhưng bao nhiêu lần mình đều thất vọng vì bệnh vẫn còn. 

Mỗi lần ra đường toàn phải che che giấu giấu sợ người ta nghĩ mình bị hủi không dám gần. Lúc bị nặng nhất mình còn rụng cả móng. Nhìn thì ghê mà sờ vào thì đau.

Gần đây mình có đọc được nhiều bài viết mọi người chia sẻ về cách chữa bệnh này và các bệnh về da liễu  bằng phương pháp Đông Y của Trung Tâm Da Liễu Chân Nguyên rất hiệu quả.

Có nhiều người bị cả chục năm như mình, vái tứ phương không khỏi nhưng đã khỏi bệnh khi điều trị ở đây. Vì mình đã thử đủ loại thuốc và phương pháp rồi mà không khỏi nên giờ mình rất hoang mang khi lựa chọn phương pháp nào để điều trị. Mọi người ai đã từng chữa bệnh ở Trung Tâm Da Liễu Chân Nguyên này rồi thì chia sẻ cho mình với ạ.

Cảm ơn mọi người rất nhiều!

3 comments

  1. Cô ơi cháu năm nay 17 tuổi, bị viêm nang lông từ bé, cháu cũng điều trị nhiều nơi không khỏi nhưng cách đây 2 tháng mẹ cháu đưa cháu tới đây khám và lấy thuốc về điều trị. Giờ tình trạng của cháu gần như khỏi. Cháu thấy hiệu quả lắm ạ.

  2. Mình cũng bị viêm da dầu nhiều năm. Thật sự mất niềm tin về các loại thuốc nhưng khi điều trị ở đây thì thật sự bất ngờ và vui mừng khi bệnh của mình hoàn toàn được trị dứt điểm. 7-8 tháng nay chưa thấy biểu hiện tái phát lại. Đây là Trung Tâm Đông Y đáng để tin tưởng và điều trị.

  3. Nguyễn Phượng

    Em cũng bị viêm da cơ địa ở mặt và tay. Trung Tâm này e có nghe rất nhiều người chia sẻ là thuốc hiệu quả, sử dụng không tác dụng phụ cho cơ thể. ít hôm nữa em cũng tới đây thăm khám.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.