Xuất tinh nữ là gì? Cách làm cho phụ nữ cực khoái và xuất tinh

Nhiều người chưa từng quan hệ tình dục thường hay nghĩ rằng chỉ có đàn ông lên đỉnh mới xuất tinh. Có một điều thú vị rằng, phụ nữ khi quan hệ tình dục lúc cao trào cũng xuất tinh. Đó là dấu hiệu của sự hưng phấn khi quan hệ tình dục ở nữ giới. Vậy, xuất tinh nữ là gì? Dấu hiệu của xuất tinh ở nữ giới và những vấn đề liên quan đến việc xuất tinh ở phái yếu khi làm chuyện ấy.

Xuất tinh nữ là gì?

Xuất tinh nữ là điều hoàn toàn bình thường và có thể xảy ra nhiều lần ở nữ giới
Xuất tinh nữ là điều hoàn toàn bình thường và có thể xảy ra nhiều lần ở nữ giới

Khi quan hệ tình dục, cả nam và nữ đều xuất tinh. Hiện tượng xuất tinh nữ là khi đạt cực khoái trong quan hệ, nữ giới hưng phấn và xuất hiện một dạng chất lỏng chảy ra ở niệu đạo. Chất lỏng do xuất tinh nữ thường được chia làm 2 loại chính:

  • Dạng chất lỏng khi xuất tinh không xuất hiện màu, mùi và chảy ra khá nhiều. Đây được gọi là dạng Squirting.
  • Dạng thứ 2 là dạng tinh dịch, gần giống như với tinh dịch khi đàn ông xuất tinh. Đây là dạng chất lỏng có màu trắng đục và dày hơn so với chất lỏng dạng Squirting.

Hiện tượng xuất tinh ở nữ chỉ xảy ra khi niệu đạo của nữ được kích thích và tiết ra chất lỏng. Do vậy, phụ nữ xuất tinh là điều hoàn toàn bình thường. Trong tinh dịch tiết ra ở niệu đạo của nữ giới có chứa những chất mà chúng ta hoàn toàn không tưởng tượng ra được. Các nhà nghiên cứu đã tìm ra Axit Phosphatase tuyến tiền liệt cùng Prostate Specific Antigen – PSA là chất được cho là kháng nguyên đặc hiệu tuyến tiền liệt.

Một chất nữa cũng được tìm thấy trong chất lỏng được xuất tinh ra từ niệu đạo của nữ giới là đường fructose. Cả Axit Phosphatase và đường fructose đều có tác dụng giúp cho tinh trùng di chuyển và giúp tinh trùng có thêm năng lượng. Tuy chất lỏng tiết ra từ niệu đạo nữ giới không phải là nước tiểu nhưng trong đó cũng chứa một lượng nhỏ Creatinine, Ure là những thành phần chủ yếu của nước tiểu.

Dấu hiệu cho thấy phụ nữ xuất tinh

Xuất tinh nữ không phải là nước tiểu nên phụ nữ không nên xấu hổ khi có dấu hiệu xuất ra chất lỏng khi quan hệ tình dục
Xuất tinh nữ không phải là nước tiểu nên phụ nữ không nên xấu hổ khi có dấu hiệu xuất ra chất lỏng khi quan hệ tình dục

Những dấu hiệu nào cho thấy phụ nữ đang xuất tinh? Được biết, dịch xuất ra khi nữ giới quan hệ đạt cực khoái không trơn nên không có tác dụng bôi trơn để tăng khoái cảm.

Theo các chuyên gia về vấn đề tình dục thì không phải phụ nữ nào khi quan hệ cũng xuất tinh. Tỷ lệ phụ nữ có thể xuất tinh là khoảng 10% nhưng với tần suất không thường xuyên. Bên cạnh đó, cũng có những phụ nữ khi xuất tinh tạo ra cảm giác ướt át và xuất cực kỳ nhiều tinh dịch. Thông thường, lượng tinh dịch xuất tinh ở nữ giới từ khoảng 0,3ml cho đến 150ml.

Hiện tượng xuất tinh ở nữ giới là khi được kích thích điểm G và nữ giới bắt đầu có những phản ứng của quan hệ tình dục. Tùy vào kỹ thuật, vị trí kích thích mà tinh dịch ở nữ xuất hiện hoặc không xuất hiện. Nữ giới khi được kích thích sẽ cảm thấy buồn đi tiểu nhưng ngay sau đó chuyển hóa thành chất lỏng không phải nước tiểu và xuất tinh ra ngoài.

Đôi khi, không thực sự phải quan hệ tình dục mà chỉ cần kích thích đúng điểm, nữ giới sẽ xuất tinh. Cũng giống như nam giới, khi được kích thích đạt độ cương cứng ở điểm G, điểm G sẽ bắt đầu sưng lên và có sự điều tiết chất dịch lỏng chảy qua niệu đạo và ra ngoài. Khi xuất tinh nữ thường có biểu hiện thở nhanh, âm đạo co thắt lại, cơ co, người rướn lên cao và xuất tinh dịch,…

Xuất tinh nữ có lợi hay hại?

Xuất tinh ở nữ hoàn toàn có thể xảy ra và có những phụ nữ chỉ xuất tinh một vài lần trong tổng các số lần quan hệ của họ. Ngược lại, cũng có những phụ nữ xuất tinh với mật độ thường xuyên hơn. Tuy nhiên, theo các nghiên cứu thì việc xuất tinh nữ hoàn toàn chưa có bằng chứng cho thấy hiệu quả đối với sức khỏe. Nhiều phụ nữ lại cho rằng khi xuất tinh xong họ cảm thấy có lợi ích hơn như:

  • Xuất tinh nữ giúp hạ huyết áp cho phụ nữ.
  • Việc xuất tinh còn giúp nữ giới ngừa bệnh tim.
  • Một vài báo cáo lại cho thấy nữ giới xuất tinh giúp tăng cường miễn dịch, giảm căng thẳng và cho tinh thần lạc quan, tươi vui hơn.
  • Khi nữ giới đạt cực khoái đến mức xuất tinh sẽ giúp cho cơ thể giảm đau hiệu quả. Những cơn đau nhức mỏi lưng, chân, đầu và đau do co thắt tử cung trong kỳ “đèn đỏ” cũng sẽ được hormone giảm đau làm hạn chế cơn đau.
  • Việc tiết ra hormone Oxytocin và Prolactin trong khi đạt cực khoái ở nữ giới sẽ giúp đi vào giấc ngủ dễ dàng và ngủ ngon hơn.
Chưa có bằng chứng chính xác cho thấy việc xuất tinh nữ đem lại những lợi ích cụ thể cho sức khỏe
Chưa có bằng chứng chính xác cho thấy việc xuất tinh nữ đem lại những lợi ích cụ thể cho sức khỏe

Trước đây, nhiều phụ nữ lầm tưởng rằng chất dịch họ tiết ra ở niệu đạo khi đạt cực khoái là hiện tượng són tiểu. Chính bởi lẽ đó mà nhiều nữ giới cảm thấy xấu hổ trước “bạn tình”. Giờ đây, các báo cáo đã chỉ ra rằng hiện tượng ra nước tiểu khi quan hệ là điều thực sự vô lý vì khi đạt cực khoái, các cơ bắp co chặt khiến nước tiểu không thể tiết ra. Chỉ một số ít người mắc chứng són tiểu hoặc số ít phụ nữ đã sinh con sẽ cho tiết nước tiểu.

Việc nữ giới xuất tinh không những khiến cuộc “yêu” trở nên hứng thú hơn mà còn giúp cánh mày râu tự tin hơn vào bản thân. Nhờ đó, họ khẳng định được kỹ thuật trong chuyện chăn gối của mình đã giúp “bạn tình” đạt cực khoái. Cuộc “yêu” sẽ trở nên hưng phấn hơn khi cả 2 tự tin hơn vào bản thân mình.

Xuất tinh nữ sẽ tiết ra hormone giảm đau giúp giảm các cơn đau lưng, cơ, và co thắt tử cung trong chu kỳ kinh nguyệt
Xuất tinh nữ sẽ tiết ra hormone giảm đau giúp giảm các cơn đau lưng, cơ, và co thắt tử cung trong chu kỳ kinh nguyệt

Cách làm cho phụ nữ cực khoái và xuất tinh

Như đã nói ở trên, nữ giới xuất tinh là do được kích thích đúng điểm G và giúp tăng khoái cảm cho nữ giới. Vị trí của điểm G nằm ở vị trí thành trước của âm đạo, cách âm hộ khoảng vài cen-ti-mét. Điểm G nằm dọc niệu đạo và gần cơ thắt ở đường vòng của bàng quang. Trước khi quan hệ nên rửa tay sạch sẽ và luồn 2 ngón tay vào âm hộ và vuốt ve dọc theo niệu đạo. Nếu bạn cảm thấy lo lắng khi làm điều này có thể đọc thêm bài viết có nên quan hệ bằng tay không để biết thêm chi tiết.

Điểm G nữ giới sau khi được kích thích sẽ có hiện tượng căng phồng lên giống như nam giới khi được kích thích cơ quan sinh dục. Sau đó, bắt đầu tiết dịch qua niệu đạo. Khi mới được kích thích, nữ giới sẽ buồn đi tiểu nhưng cơn buồn tiểu đó nhanh chóng được chuyển hóa thành cơn khoái cảm và xuất tinh nữ xuất hiện.

Để khiến nữ giới xuất tinh thì nam giới cần kích thích đúng điểm G để tăng khoái cảm
Để khiến nữ giới xuất tinh thì nam giới cần kích thích đúng điểm G để tăng khoái cảm

Việc nữ giới xuất tinh khác với nam giới do không phải ai cũng xuất tinh và tần suất cũng không thường xuyên. Do vậy, muốn xuất tinh nữ phải có kỹ thuật đưa nàng “lên đỉnh” cực kỳ hiệu quả. Để xuất tinh nữ đòi hỏi phải có 2 yếu tố cần được đảm bảo là tâm lý của nữ giới và kỹ thuật trong chuyện chăn gối của “bạn tình”.

Nhiều phụ nữ cho rằng họ không nhất thiết phải xuất tinh, chỉ cần đạt cực khoái thôi là quá đủ. Yếu tố thứ 2 nữa là nhờ sự thiếu kiên nhẫn hoặc kỹ thuật kích thích chưa đủ của nam giới khiến nữ giới khó xuất tinh. Khi nữ giới xuất tinh thì nam giới hoàn toàn vẫn có thể tiến hành giao hợp mà không xảy ra bất kỳ trở ngại nào. Xuất tinh nữ khác với ở nam giới, họ có thể xuất tinh nhiều lần trong một lần thực hiện quan hệ tình dục.

Để xuất tinh ở nữ giới hiệu quả đòi hỏi cả 2 phải cùng phối hợp và kiên nhẫn khi giao hợp
Để xuất tinh ở nữ giới hiệu quả đòi hỏi cả 2 phải cùng phối hợp và kiên nhẫn khi giao hợp

Để xuất tinh nữ diễn ra thuận lợi và đem lại cực khoái cho cuộc “yêu” đòi hỏi cả nam và nữ cùng phối hợp. Hãy để cả 2 cảm thấy thoải mái và tự tin nhất trong mỗi cuộc “yêu”. Khi nữ giới phóng tinh dịch, nam giới nên ủng hộ và tiếp tục đưa nàng “lên đỉnh”. Thực tế thì trong chất dịch xuất tinh nữ không phải là nước tiểu nên cũng không có lý do gì khiến nữ giới tự ti và nam giới cười nhạo hay chế giễu.

Để cường độ xuất tinh nữ tốt hơn thì nam giới nên vuốt ve, mơn trớn những vùng âm đạo của nữ giới trước khi tiến tới hột le hay điểm G. Khi có dấu hiệu nữ giới chuẩn bị phóng tinh thì nam giới hãy kích thích ở âm đạo để tăng khoái cảm và cuộc “yêu” trở nên hiệu quả hơn. Nam giới hãy cho nữ giới nhận thấy rằng việc xuất tinh ở họ không khiến cuộc “yêu” mất vui mà còn làm chàng hứng khởi, tự tin hơn và kỹ thuật chăn gối của mình.

Bên cạnh đó việc làm tình trên ghế tình yêu kết hợp sử dụng một số loại đồ chơi tình dục như: trứng rung tình yêu, dương vật giả… cũng giúp phụ nữ nhanh chóng đạt khoải cảm và xuất tinh.

Việc xuất tinh ở nữ giới không hề đơn giản nhưng cũng không hẳn là không thực hiện được
Việc xuất tinh ở nữ giới không hề đơn giản nhưng cũng không hẳn là không thực hiện được

Xuất tinh nữ không còn là điều quá ngạc nhiên đối với các cặp đôi khi quan hệ tình dục. Việc xuất tinh ở nữ là điều hoàn toàn bình thường và có thể xảy ra trong mỗi cuộc “yêu” nên không phải là điều xấu hổ hay đáng chế giễu. Hãy là người “bạn tình” ăn ý của đối phương để cả 2 cùng đạt cực khoái khi quan hệ.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *