Bệnh viện Đa Khoa Mỹ Đức nơi gửi gắm niềm tin của người bệnh

Bệnh viện đa khoa Mỹ Đức đơn vị được biết đến là  địa điểm khám chữa bệnh uy tín trên địa bàn Mỹ Đức Hà Nội. Với đội ngũ cán bộ y tế giàu kinh nghiệm, chuyên môn cùng các thiết kỹ kỹ thuật tân tiến, mang đến cho người bệnh những dịch vụ chất lượng nhất.

Một số thông tin cơ bản về bệnh viện Đa Khoa Mỹ Đức

Bệnh viện Đa Khoa huyện Mỹ Đức nơi gửi gắm niềm tin của người bệnh
Bệnh viện Đa Khoa huyện Mỹ Đức nơi gửi gắm niềm tin của người bệnh

Bệnh viện đa khoa Mỹ Đức là một trong những điểm khám chữa bệnh hạng 3 được đông đảo người dân người dân biết đến và gửi gắm niềm tin. Không chỉ được trang bị cơ sở vật chất khang trang, bệnh viện có có đội ngũ y tế chuyên môn cao. Các trang thiết bị tiên tiến được đầu tư mạnh mẽ, chất lượng khám chữa bệnh ngày càng được cải thiện.

Lịch sử hình thành bệnh viện Đa Khoa Mỹ Đức

Bệnh viện đa khoa Mỹ Được được thành lập vào năm 1965. Ban đầu bệnh viện là bệnh xá nhỏ ở Ba Thá, xã Phúc Lâm năm 1960. Năm 1973, bệnh viện Mỹ Đức được chính phủ cách mạng lâm thời tặng lá cờ đầu toàn quốc về phong trào trồng cây thuốc nam để phục vụ chữa bệnh cứu người. 

Tháng 8/2008, Hà Tây sáp nhập với Hà Nội, uỷ ban thành phố đưa ra quyết định 1369, ngày 17/10/2008 đổi tên bệnh viện tuyến huyện thành bệnh viện đa khoa huyện. Từ đó bệnh viện huyện Mỹ Đức mang tên bệnh viện đa khoa Mỹ Đức, trực thuộc bộ y tế Hà Nội.

Sơ đồ bệnh viện đa khoa huyện Mỹ Đức
Sơ đồ bệnh viện đa khoa huyện Mỹ Đức

Địa chỉ và thời gian thăm khám tại bệnh viện đa khoa huyện Mỹ Đức

Mỗi năm bệnh viện đa khoa Mỹ Đức tiếp nhận và thăm khám hơn 70.000 lượt người bệnh bệnh, điều trị nội trú hơn 13.000 trường hợp. Để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, bệnh viện mở cửa hoạt động tất cả các ngày, từ thứ 2 đến chủ nhật.

Địa chỉ liên hệ:

  • Địa chỉ: Tổ dân phố Thọ Sơn, thị trấn Đại Nghĩa, Mỹ Đức, Hà Nội.
  • Điện thoại: 0966 221616.

Đội ngũ y bác sĩ tại Bệnh viện đa khoa huyện Mỹ Đức

BVĐK Mỹ Đức với hơn 57 năm hoạt động khám chữa bệnh, hiện tại đã xây dựng được đội ngũ y bác sĩ có trình độ và dày dặn kinh nghiệm. Ban giám đốc có ba đồng chí đều sở hữu trình độ chuyên môn cao, gồm có:

Đội ngũ y bác sĩ tại BVĐK huyện Mỹ Đức với kiến thức chuyên môn cao
Đội ngũ y bác sĩ tại BVĐK huyện Mỹ Đức với kiến thức chuyên môn cao
  • Thạc sỹ bác Sỹ Nguyễn Khuyến – Giám đốc bệnh viện.
  • Bác sĩ chuyên khoa I ông Lương Văn Thiện – Phó Giám đốc.
  • Thạc sỹ bác sỹ ông Lê Đức Thọ – Phó Giám đốc.

Bệnh viện có nguồn nhân lực dồi dào, gồm có tất cả 231 cán bộ trong đó có 5 thạc sĩ, 29 bác sĩ, 2 dược sĩ đại học, còn lại là trung cấp và cao đẳng. Để nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho người dân tại cơ sở, bệnh viện đã chú trọng trong việc nâng cao trình độ chuyên môn của các y bác sĩ. Tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các cán bộ y bác sĩ đi học bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn. Với mục đích xây dựng được một đội ngũ cán bộ có đầy đủ cả đức lẫn tài, phục vụ sức khỏe người dân trên địa bàn.

Cơ sở thiết bị và vật chất bệnh viện đa khoa Mỹ Đức

Bệnh viện Mỹ Đức được xây dựng với quy mô 230 giường bệnh. Đến nay bệnh viện đã xây dựng được 4 phòng chức năng và hơn 10 phòng chuyên môn. Bệnh viện tăng cường đầu tư về cơ sở vật chất, mua sắm các trang thiết bị hiện đại, bố trí các khoa phòng hợp lý tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các cán bộ đến khám và chữa bệnh tại cơ sở. Nhờ vậy, việc khám chữa bệnh được nâng lên rõ rệt, đáp ứng ngày một tốt hơn nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

Những năm trở lại đây, nhận được sự quan tâm của cơ quan các cấp, đặc biệt là sở y tế Hà Nội, bệnh viện đa khoa huyện Mỹ Đức đã được trang bị nhiều thiết bị hiện đại. Tất cả phục vụ cho công tác xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh, cấp cứu, phẫu thuật, chụp X-quang, điện giải đồ, máy xét nghiệm miễn dịch, máy thở,… Với những nỗ lực không ngừng, đến nay bệnh viện đã bước phát triển vững chắc về mọi mặt. 

Trong những năm gần đây, với sự cải tiến về máy móc cùng các chương trình nâng cao kỹ thuật chuyên môn, đội ngũ y bác sỹ tại các khoa mong đều được nâng cao về trình độ chuyên môn. Làm chủ được tất cả các máy móc hiện đại, áp dụng kỹ thuật mới trong công tác khám chữa bệnh và điều trị. Nhiều ca khó ở khoa sản, khoa nội khoa ngoại đều đã được khắc phục, điều trị ngay tại cơ ở bệnh viện như phẫu thuật nội soi cắt ruột thừa, túi mật, chửa ngoài tử cung,…

Hướng dẫn quy trình thăm khám tại bệnh viện đa khoa huyện Mỹ Đức

Khi đến đăng ký thăm khám tại Bệnh viện Mỹ Đức, người bệnh cần thực hiện theo đúng quy trình đăng ký lấy số thức tự. Đến đây người nhà và bệnh nhân sẽ nhận được sự hướng dẫn và tiếp đón nhiệt tình của các nhân viên tại bệnh viện. Quy trình đăng ký như sau: 

Hướng dẫn quy trình thăm khám tại BVĐK huyện Mỹ Đức
Hướng dẫn quy trình thăm khám tại BVĐK huyện Mỹ Đức

Bước 1: Đến bàn đăng ký tại hành lang để nhận được hồ sơ đăng ký, điền đầy đủ thông tin yêu cầu, sau đó đến phòng số 2 để kiểm tra thẻ BHYT và thu phí.

Bước 2: Khám lâm sàng, khi đến lượt người bệnh sẽ được gọi vào khám lâm sàng. Đối với những bệnh nhân không nhận được chỉ định kiểm tra cận lâm sàng, các bác sĩ sẽ kê đơn và lấy thuốc tại quầy.

Bước 3: Đối với những bệnh nhân có chỉ định kiểm tra cận lâm sàng sẽ được chỉ  dẫn đi đóng chi phí và thực hiện các bước kiểm tra theo chỉ định.

Bước 4: Sau khi kiểm tra và nhận được kết quả thì, người bệnh sẽ đến gặp bác sĩ đã khám lâm sàng tại phòng đầu để nhận được chẩn đoán về bệnh tình.

Bước 5: Sau khi chẩn đoán, nếu trường hợp bệnh năng sẽ được chỉ định nằm viện và điều trị nội trú. Người thân của người bệnh sẽ quay trở về phòng 2 và đóng viện phí. 

Bước 6: Hoàn thành các thủ tục nhập viện, người bệnh sẽ tiến hành điều trị nội trú theo hướng dẫn của các y bác sĩ cho đến khi có kết quả và xuất viện.

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất về bệnh viện đa khoa Mỹ Đức. Hy vọng những thông tin trong viết sẽ hữu ích với bạn đọc. Ngoài ra bạn cũng có thể liên hệ đến đường dây nóng của bệnh viện để nhận được những hỗ trợ về khám chữa bệnh tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *