Incontinet Việt Nam là website thông tin ra đời với mục đích chia sẻ đến bạn đọc những kiến thức khoa học về linh vực sức khỏe và y tế. Trang web cũng là nơi mà các Bác sĩ, Dược sĩ trao đổi kiến thức chuyên môn và chia sẻ đến đọc giả những hiểu biết của mình về lĩnh vực sức khỏe, thuốc chữa bệnh…

Bên cạnh đó incontinent Việt Nam còn giúp các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực y tế cộng đồng quảng bá, truyền tải những dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp đến với bạn đọc một cách rõ rang, chi tiết và có kiểm chứng. Để làm được điều này chúng tôi cần sự hỗ trợ và chia sẻ thông tin từ doanh nghiệp một cách đầy đủ nhất.

Quyền lợi của doanh nghiệp

Doanh nghiệp hoạt động bên lĩnh vực y tế và sức khỏe có sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo đã được kiểm chứng sẽ được Incontinet Việt Nam hỗ trợ quảng bá miễn phí (chúng tôi sẽ thông báo cụ thể nếu có áp dụng phí trong tương lai).

Doanh nghiệp của bạn được đặt một liên kết về trang web của doanh nghiệp trong nội dung quảng bá hoặc nội dung giới thiệu về doanh nghiệp.

Quy chuẩn bài viết

Incontinet Việt Nam đã xây dựng và công bố một bộ quy chuẩn bài viết được đăng tải rõ ràng và chuyên nghiệp. Bạn cần nắm rõ những quy chuẩn này và hoàn thiện bài viết của mình một cách tốt nhất, tránh nội dung bạn gửi cho chúng tôi không được đăng tải.

1, Nội dung không sao chép

Chúng tôi hiểu rằng thông tin về sản phẩm, dịch vụ và doanh nghiệp của bạn là chung và có thể đã được đăng tải ở những trang web khác. Tuy nhiên, việc làm mới lời văn và cập nhật những sự kiện mới là điều cần thiết.

Điều này giúp cho người đọc cảm thấy thích thú hơn về bài viết của bạn cũng như giúp Incontinet Việt Nam có thêm những nội dung hữu ích và an toàn.

Do vậy chúng tôi chỉ đăng tải những nội dung không sao chép từ trang web khác.

2, Chủ đề của bài viết

Incontinet Việt Nam là trang web thông tin chia sẻ những kiến thức về sức khỏe, làm đẹp, thuốc và dược phẩm… do vậy chúng tôi chỉ đăng tải những thông tin năm trong định hướng phát triển của incontinent Việt Nam.

Những thông tin về các lĩnh vực khác sẽ không được đăng tải trên trang web Incontinet.com. Do vậy trước khi gửi bài cho chúng tôi bạn cần đảm bảo bài viết của mình năm trong lĩnh vực đã nói ở trên.

3, Bài viết được biên tập rõ ràng

Khi bạn gửi bài viết cho chúng tôi, đội ngũ biên tập làm việc tại Incontinet việt nam sẽ kiểm duyệt nội dung này để bảo đảm nội dung của bạn được bố cục rõ ràng, dễ hiểu và không có lỗi chính tả trong bài viết.

Chúng tôi sẽ khắc phục các lỗi về bố cục và chính tả cho bài viết của bạn nếu nó có ít, và để không làm mật thới gian chúng tôi đề nghị bạn cẩn trọng hơn trong quá trình soạn thảo nội dung.

4, Chủ đề hấp dẫn

Người đọc chỉ cảm thấy thích thú với những bài viết được bố cục rõ ràng, thông tin chính sác, khách quan, lời văn “xuôi”, nội dung dễ hiểu. Do vậy bạn nên cố gắng xử lý câu văn thật tốt trong quá trình soạt thảo.

Điều này giúp cho người đọc cảm nhận được sự chuyên nghiệp từ doanh nghiệp của bạn và chú ý đến bạn nhiều hơn.

5, Nội dung không trái với thuần phong mỹ tục và vi phạm pháp luật

Incontinet Việt Nam không đăng tải những nội dung trái với thuần phong mỹ tục và nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam dưới mọi hình thức. Nếu bạn chưa hiểu rõ, hãy tham khảo chính sách và đều khoản sử dụng trang web của chúng tôi.

Gửi bài viết của bạn cho chúng tôi

Bạn có thể gửi bài viết giới thiệu về doanh nghiệp, dịch vụ, địa điểm kinh doanh, sản phẩm bảo vệ sức khỏe cho chúng tôi dưới dạng chia sẻ File trên Google Docs (Lưu ý lựa chọn liên kết có thể xem được file).

    Form gửi bài viết
    Lưu ý: Trước khi gửi bài viết cho chúng tôi bạn nên quan tâm tới những tiêu chuẩn bên trên để bảo đảm bài viết của bạn được đăng tải. Ngoài ra bạn nên tham khảo chính sách biên tập bài viết của chúng tôi để hiểu rõ hơn về các vấn đề liên quan đến nội dung và cách chúng tôi biên tập cũng như đăng tải bài viết.

    Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến trang web của chúng tôi. Hãy cùng xây dựng Incontinet Việt Nam vì sức khỏe cộng đồng và truyền tải đến bạn đọc những thông tin hữu ích.