incontinet.com là website cung cấp thông tin y tế cộng đồng hướng đến mọi người dùng trên internet. Chúng tôi chỉ chia sẻ các kiến thức về y tế, sức khỏe, bệnh tật một cách rõ ràng, khoa học và có tính chính xác cao.

Website incontinet.com thuộc sở hữu của Công Ty Cổ Phần Y Học Cổ Truyền Chân Nguyên và được tài trợ toàn bộ chi phí từ công ty. Do vậy, ngoài việc cung cấp thông tin y tế, sức khỏe website còn giới thiệu, quảng bá một số sản phẩm, dịch vụ, công trình nghiên cứu do Công Ty CP Y Học Cổ Truyền Chân Nguyên thực hiện và được Nhà Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam cấp phép.

  • Chúng tôi không cung cấp bất kỳ dịch vụ quảng cáo cho một bên thứ 3 nào dưới dạng biểu ngữ, văn bản, hình ảnh, liên kết…
  • Những ý kiến, đánh giá về sản phẩm dịch vụ của bên thứ 3 nào khác được giới thiệu trên trang web incontinet.com là những ý kiến, đánh giá khách quan từ bạn đọc không phải là chủ ý của ban biên tập trang web.
  • Những bảng sếp hạng, thứ tự sếp hạng về sản phẩm dịch vụ trên trang web là đánh giá khách quan từ bạn đọc hoặc là kết quả của các cuộc điều tra, khảo sát từ người dùng không phải là chủ đích của ban biên tập trang web incontinet.com.

Chúng tôi cam kết những thông tin được nói đến trên trang web là nội dung khách quan, phản ánh chính xác ngóc nhìn từ bạn đọc và người tiêu dùng (tham khảo chính sách biên tập nội dung). Các ý kiến phản ánh nội dung quảng cáo hoặc yêu cầu hỗ trợ về quảng cáo, vui lòng liên hệ với chúng tôi, hoặc gửi thư về địa chỉ:

Ban biên tập website Incontinet Việt Nam