Incontinet Việt Nam là website thông tin ra đời với mục đích chia sẻ đến bạn đọc những kiến thức khoa học về linh vực sức khỏe và y tế.

Với sứ mệnh trên, đội ngũ tham gia vào phát triển trang web đều là những người có chuyên môn cao trong các lĩnh vực: Sức khỏe chuyên môn, Y tế cơ sở, Kỹ thuật viên công nghệ…. Họ là: Bác sĩ, dược sĩ, kỹ thuật viên IT và đội ngũ biên tập viên nhiều kinh nghiệm giúp truyền tải kiến thức từ bác sĩ, dược sĩ tới quý độc giả.

Ban điều hành trang web

Website được thành lập và quản lý bởi ban ban điều hành bao gồm những Bác sĩ, Dược sĩ có chuyên môn cao hiện đang giữ nhiều chức vụ quan trọng trong.

Bác sĩ Nguyễn Văn Loãn

Bác Sĩ Nguyễn Văn Loãn nhận giải thưởng Hải Thượng Lãn Ông
Bác Sĩ Nguyễn Văn Loãn nhận giải thưởng Hải Thượng Lãn Ông

Bác sĩ Nguyễn Văn Loãn tốt nghiệp ngành Y học cổ truyền của Học viện Quân y khóa 16 (1978- 1984).

  • Từ năm 1984 đến năm 1986 ông công tác tại bệnh xá Công an Tiền Giang.
  • Từ năm 1986 đến 1992, chuyển về công tác tại bệnh xá Công an tỉnh Hà Nam ninh nay thuốc tỉnh Hà Nam – Việt Nam.
  • Từ năm 1992 đến năm 2019 là Trưởng khoa nội 1 (nội tiêu hóa) bệnh viện YHCT Bộ công an

Năm 2017 Bác sĩ Nguyễn Văn Loãn vinh dự đạt giải thưởng Hải Thượng Lãn Ông do bộ trưởng bộ y tế trao tặng. Đây là giải thưởng cao quý nhất dành cho những cá nhân có thành tích trong công tác kế thừa, bảo tồn, phát triển y dược cổ truyền.

Bên cạnh đó trong nhiều năm công tác tại bệnh viện Y học cổ truyền Bộ Công An Bác sĩ Loãn đã không ngừng nỗ lực trau dồi kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp. Ông được tín nhiệm và từng giữ nhiều vị trí quan trọng ở đơn vị công tác như: Trưởng khoa nội 1, Trưởng khoa khám bệnh… Từ năm 2018, Bác sĩ Loãn nhận lời mời làm việc tại Trung Tâm Đông Y Chân Nguyên với vai trò Giám đốc phụ trách chuyên môn.

Bác sĩ Nguyễn Thị Phượng

Bác Sĩ Nguyễn Thị Phượng
Bác Sĩ Nguyễn Thị Phượng

Bác sĩ Nguyễn Thị Phượng tốt nghiệp Thạc sĩ y học cổ truyền tại Học viện y dược học cổ truyền Việt Nam.

Hiện bà Phượng đang là giảng viên Bộ môn Truyền nhiễm – Da liễu tại học viện y dược học cổ truyền Việt Nam.

Trong những năm làm việc tại học viện y dược học cổ truyền việt nam và bệnh viện tuệ tĩnh Bác sĩ phượng đã không ngừng nỗ lực trau dồi kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp.

Từ năm 2018, Bác sĩ Phượng nhận lời mời làm việc tại Trung Tâm Đông Y Chân Nguyên với vai trò Trưởng khoa khám bệnh.

Thầy thuốc nhân dân Nguyễn Hồng Siêm

Thầy thuốc nhân dân Nguyễn Hồng Xiêm
Thầy thuốc nhân dân Nguyễn Hồng Xiêm

Ông Nguyễn Hồng Siêm hiện là Chủ tịch hội đông y thành phố Hà Nội, Là chủ nhiệm của một số đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở, 3 đề tài cấp thành phố đã được nghiệm thu đạt xuất sắc.

Ông biên soạn, biên tập xuất bản hàng chục cuốn sách, trong đó có 9 đầu sách chuyên môn có giá trị phố biến cho đồng nghiệp…

Với những cống hiến của mình dành cho Y học cổ truyền, năm 2013, ông vinh dự được tặng thưởng Huân chương lao động hạng Ba.

Năm 2016 được tặng thưởng danh hiệu Chiến sĩ thi đua toàn quốc.

Năm 2017 ông được tặng thưởng danh hiệu Thầy thuốc Nhân dân… và nhiều huân huy chương và bằng khen khác.

Kỹ sư Lưu Đức Tường

Ông Lưu Đức Tường
Ông Lưu Đức Tường

Ông Lưu Đức Tường tốt nghiệp chuyên ngành công nghệ thông tin của Đại học kỹ thuật công nghiệp thái nguyên.

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực Digital Marketing, ông Tường đã tổng hợp được rất nhiều thông tin, kiến thức về mã nguồn, xây dựng và phát triển website thương mại điện tử, kiến thức về Seo, Facebook… Hiện nay Ông Lưu Đức Tường đang là giám đốc Công Ty Cổ Phần Truyền Thông CFJ Việt Nam.

Trưởng ban biên tập Phan Quang

Với trách nhiệm quản lý đội ngũ biên tập viên, Phan Quang có nhiệm vụ theo sát tiến độ và đảm bảo 2 yếu tố nội dung của dự án: Chất lượng và đúng tiến độ. Chất lượng phải đảm bảo khách quan, khoa học và có những dẫn chứng rõ ràng, rành mạch (nếu là nguồn tham khảo) và có đối chứng (nếu là nguồn phỏng vấn)… Chúng tôi đã xây dựng một bộ chính sách biên tập bài viết trên trang web cụ thể và xem đó là những quy tắc quan trọng khi chuyền đạt những nội dung đến với bạn đọc.

Ngoài các thành viên ban điều hành bên trên, việc xây dựng và phát triển website incontinet.com còn có sự tham gia đóng góp của các y bác sĩ đang trực tiếp làm việc tại Trung tâm đông y Chân Nguyên như Bác Sĩ Nguyễn Thị Hoa và đội ngũ biên tập viên, kỹ thuật viên, design… Chúng tôi luôn cố gắng để đem đến cho bạn đọc những thông tin về y tế, sức khỏe chính xác nhất, khách quan nhất tất cả vì một Việt Nam luôn khỏe mạnh !

Những thành tích đã đạt được

Từ khi đi vào hoạt động tháng 11/2019 trang web đã nhật được nhiều sự quan tâm và đánh gia tích cực từ bạn đọc. Qua đó, sự phát triển của incontinet Việt Nam không ngừng tăng về độ phổ biến, người dùng truy cập, nền tảng dữ liệu nội dung,…

Chúng tôi biết rằng, trong quá trình hoạt động sẽ không tránh được những sai sót. Đó là điều chúng tôi không mong muốn và rất mong những đóng góp nhận xét, ý kiến thắc mắc của quý độc giả sẽ giúp chúng tôi dần hoàn thiện hơn và giảm thiểu những sai sót. Chúng tôi cam kết sẽ khắc phục những thiếu sót nay một cách nhanh chóng ngay sau khi nhận được những phản hồi từ bạn đọc. Mọi ý kiến đóng góp xin vui lòng gửi vể:

Ban biên tập website Incontinet Việt Nam

Hoặc gửi email cho chúng tôi tại page: liên hệ Incontinet Việt Nam