Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hạnh Phúc hiện đại, chất lượng

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hạnh Phúc là một trong những bệnh viện có chất lượng khám, điều trị cho bệnh nhân chất lượng hàng đầu tại Bình Dương. Được đánh giá có quy trình khám chữa bệnh nhanh, cơ sở vật chất hiện đại bệnh viện Hạnh Phúc được nhiều bệnh nhân tin tưởng. Hãy cùng khám phá từ A đến Z các thông tin về bệnh viện Bình Dương, tiêu chuẩn Singapore ngay sau đây.

Vài nét về Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hạnh Phúc

Bệnh viện đa khoa Hạnh Phúc thiết kế theo tiêu chuẩn Singapore
Bệnh viện đa khoa Hạnh Phúc thiết kế theo tiêu chuẩn Singapore

Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hạnh Phúc là bệnh viện được xây dựng và thiết kế chuẩn Singapore đầu tiên tại Việt Nam, với tiêu chí mang đến chất lượng dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho trẻ em, phụ nữ… Nơi đây đội ngũ y bác sĩ hùng hậu từ 100 – 200 nhân viên, cơ sở vật chất hiện đại, máy móc phục vụ việc chẩn đoán điều trị đều hiện đại nhất. 

Đi vào phục vụ nhân dân từ những đầu của năm 2006, bệnh viện Hạnh Phúc đã dần chiếm được sự tin cậy của bệnh nhân và trở thành địa chỉ cung cấp dịch vụ y tế “số 1” cho phụ nữ, trẻ em trong khu vực. Ngoài ra nhằm hỗ trợ chi phí cho bệnh nhân bệnh viện tổ chức khám chữa bệnh theo bảo hiểm tuân thủ theo quy định của Bộ y tế.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hạnh Phúc ở đâu

Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc tọa lạc tại 18 Đại lộ Bình Dương, thuộc xã Thuận An, tỉnh Bình Dương. Nơi đây tập trung cư dân đông đúc và có nhiều hoạt động giao thương, buôn bán diễn ra. Chính vì vậy việc xây dựng bệnh viện ở đây có thể đáp ứng nhu cầu được chăm sóc sức khỏe của đại bộ phận dân cư. 

Nơi đây có giao thông rất thuận tiện, bạn có thể dùng phương tiện cá nhân hoặc gọi xe taxi. Tùy thuộc vào tình trạng bệnh thì bạn nên cân nhắc lựa chọn phương tiện phù hợp. Ngoài cổng viện luôn có một đội xe taxi túc trực đưa đón bệnh nhân. Nếu bạn đi phương tiện cá nhân thì bệnh viện cũng có khu vực để xe rộng rãi, đảm bảo an ninh.

Các phòng khoa tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hạnh Phúc

Bệnh viện quốc tế Hạnh Phúc được phân chia thành nhiều phòng khóa nhằm có thể tập trung chuyên môn vào điều trị cho từng nhóm bệnh. Hiện nay bệnh viện có các phòng khoa sau:

 • Sản khoa và Phụ khoa: Có nhiệm vụ tiếp nhận phụ sản có vấn đề về sức khỏe, sản phụ sắp sinh và những bệnh nhân có bệnh lý về phụ khoa. 
 • Phòng chăm sóc đặc biệt dành cho trẻ sơ sinh và nhi khoa: Có chức năng và nhiệm vụ chăm sóc, điều trị cho trẻ sơ sinh, trẻ em có các vấn đề về sức khỏe, chăm sóc trẻ mới sinh.
 • Kiểm tra sức khỏe tổng hợp: khu vực có nhiệm vụ khám, chẩn đoán các tình trạng bệnh khi bệnh nhân có nhu cầu.
Bệnh viện có thế mạnh trong dịch vụ chăm sóc sức khỏe phụ nữ, trẻ em
Bệnh viện có thế mạnh trong dịch vụ chăm sóc sức khỏe phụ nữ, trẻ em
 • Phòng khám 24 giờ: Tiếp nhận bệnh nhân có vấn đề về sức khỏe, cần cấp cứu hoặc thăm khám kịp thời.
 • Trung tâm ung thư dành cho phụ nữ, trẻ em: Khu vực chuyên dành cho bệnh nhân ung thư. Nơi đây có đầy đủ máy móc, thiết bị cũng như đội ngũ bác sĩ chuyên môn sâu về lĩnh vực ung thư.
 • Trung tâm hỗ trợ sinh sản: Nơi đây có nhiệm vụ tư vấn cho thai phụ những điều cần biết. Đồng thời hỗ trợ điều trị các bệnh lý cho các sản phụ, hỗ trợ trước và sau sinh. 
 • Đánh giá thai nhi: Có nhiệm vụ phát hiện ra những bất thường của thai nhi. Kết hợp với các phòng khoa khác đưa ra những phương án điều trị hợp lý nhất để bảo toàn sức khỏe, tính mạng cho thai nhi và sản phụ.
 • Trung tâm tư vấn kỹ năng gia đình: Đây là nơi rất cần thiết cho các bậc cha mẹ sắp đón em bé chào đời. Bạn sẽ được cung cấp đầy đủ kỹ năng kiến thức cần có để chăm sóc em bé mới chào đời và sản phụ.
 • Trung tâm thẩm mỹ và media Spa: Dành cho đối tượng có nhu cầu làm đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ. 

Cơ sở vật chất hiện đại đạt  tiêu chuẩn Singapore

Tất cả các phòng khoa tại Bệnh viện đa khoa Hạnh Phúc đều được thiết kế hiện đại với các trang thiết bị tối tân nhất nhằm đem đến dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất cho người bệnh:

Phòng sinh

Được thiết kế đơn giản nhưng ấm cúng, tạo cho bệnh nhân cảm giác thỏai mái nhất. Phòng hộ sinh là nơi bệnh nhân sẽ “vượt cạn”, thời điểm này có thể xảy ra rất nhiều rủi ro không thể lường trước được. Chính vì vậy nơi đây được trang bị mọi thiết bị cần thiết, hiện đại và được bảo dưỡng thường xuyên để đảm bảo chất lượng. 

Phòng sanh hiện đại, cơ sở vật chất tiện nghi
Phòng sanh hiện đại, cơ sở vật chất tiện nghi

Phòng sanh của bệnh viện có thể đáp ứng những ca sinh tự nhiên dễ dàng và nhwungx ca sinh khó đòi hỏi phải hỗ trợ. Có thể kể đến những phương pháp như sinh mổ, sinh hút, sinh bằng kẹp forceps.

Ngoài ra bệnh viện cũng đảm bảo cung cấp các dịch vụ gây mê, gây tê giảm thiểu sự đau đớn trong khi sinh cho sản phụ. Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc có một đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực này. 

Phòng dưỡng nhi

Phòng này dành cho em bé và mẹ sau khi đã trải qua các kiểm tra sức khỏe. Lúc này mẹ và bé có thể nghỉ ngơi thư giãn trong căn phòng này. Phòng rộng rãi, thoáng mát và có cơ sở vật chất tiện nghi. Ngoài ra trong phòng có thiết kế không gian dành cho cha mẹ, người thân của sản phụ nghỉ ngơi.

Phòng mổ

Phòng mổ được trang bị các thiết bị tối tân nhất, đảm bảo chất lượng và an toàn cho người bệnh. Có thể kể đến như: Bàn mổ thủy lực Maquet, máy nội soi Storz, hệ thống gây mê DRAGER Fabius GS premium, xe lồng ấp DRAGER Air-shield recuscitaire, Ngoài ra về thiết kế và nội thất được xây dựng theo đúng tiêu chuẩn của Singapore.

Khu vực chăm sóc đặc biệt cho trẻ sơ sinh

Khu vực chăm sóc trẻ
Khu vực chăm sóc trẻ

Trẻ sau khi sinh sẽ được chăm sóc và theo dõi tại khu vực này trước khi trở về phòng bệnh thường với sản phụ. Trẻ sẽ được chăm sóc 24/24 bởi các y tá, bác sĩ có chuyên môn cao. Đồng thời luôn có các thiết bị, máy móc tối tân để kịp thời xử lý những bất thường về sức khỏe cho trẻ.

Khu vực chăm sóc đặc biệt

Nơi đây dành cho sản phụ và trẻ có biến chứng sau sinh. Mỗi phòng CPU đề được đầu tư máy thở, giường điện, ống hút dịch để hỗ trợ chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân. 

Các dịch vụ khám chữa bệnh và chi phí tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hạnh Phúc

Để tiện cho bạn đọc theo dõi, bài viết sẽ tổng hợp dịch vụ kèm theo chi phí khám chữa bệnh tại Bệnh viện Đa khoa Hạnh Phúc ngay sau đây:

Dịch vụ sinh thường

Với dịch vụ sinh tùy thuộc vào tình trạng của sản phụ mà các bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn sinh thường hoặc sinh mổ. Chi phí sinh thường:

 • Phòng 4 giường: Chi phí 17 triệu đồng.
 • Phòng 2 giường: Chi phí 19 triệu đồng.
 • Phòng đơn: 22 triệu đồng.
 • Phòng sang: Chi phí 25 triệu đồng.
 • Phòng VIP: Chi phí 30 triệu đồng.

Dịch vụ sinh mổ

Chi phí cho phòng ở dịch vụ sinh mổ:

 • Phòng 4 giường: Chi phí 25 triệu đồng.
 • Phòng 2 giường: Chi phí 26 triệu đồng.
 • Phòng đơn: 30 triệu đồng.
 • Phòng sang: chi phí 35 triệu đồng.
 • Phòng VIP: chi phí 40 triệu đồng.

Gói khám sức khỏe tổng quát

Bệnh viện có nhiều gói dịch vụ cho bệnh nhân
Bệnh viện có nhiều gói dịch vụ cho bệnh nhân

Bệnh viện quốc tế Hạnh Phúc cung cấp các gói khám sức khỏe tổng quát cho bệnh nhân  với chi phí sau:

 • Gói Essential: chi phí 1.700.000 đồng.
 • Gói Advance: chi phí 1.900.000 đồng.
 • Gói Comprehensive: chi phí 2.550.000 đồng.
 • Gói Deluxe male: chi phí 3.700.000 đồng.
 • Gói Deluxe female: chi phí 4.300.000 đồng.
 • Gói VIP male: 5.000.000 đồng.
 • Gói VIP female: chi phí 6.100.000 đồng.

Dịch vụ chăm sóc sức khỏe nhi khoa

Dịch vụ kiểm tra sức khỏe cho trẻ em và trẻ sơ sinh bao gồm: khám và tư vấn, chẩn đoán bằng hình ảnh và xét nghiệm. Các gói khám với chi phí tương ứng:

 • Gói khám nhi khoa bình thường: 420.000 đồng.
 • Gói chăm sóc đặc biệt: 644.000 đồng.
 • Gói chăm sóc toàn diện: 824.000 đồng. 

Quy trình khám chữa bệnh, thời gian làm việc tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hạnh Phúc

Để việc khám, chữa bệnh được thuận tiện và nhanh chóng hơn bạn cần tuân thủ quy trình khám chữa bệnh, thời gian khi đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hạnh Phúc. 

Quy trình khám bệnh bênh viện đa khoa quôc tế Hạnh Phúc

Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc được đánh giá có quy trình chữa bệnh đơn giản, không nhiều thủ tục rườm rà:

 • Bước 1: Lấy số và điền các thông tin cần thiết tại quầy tiếp đón của bệnh viện.
 • Bước 2: Khi đến số thứ tự của bạn, hãy đến quầy tiếp đón thông tin và cung cấp rõ ràng hơn các thông tin cá nhân và sức khỏe. Thông tin cá nhân cần có: Tên, tuổi, ngày sinh, giới tình, số điện thoại. về thông tin sức khỏe: hãy mô tả tình trạng bệnh hiện tại và hạng mục chăm sóc sức khỏe bạn có nhu cầu. Xuất trình giấy hẹn khám hoặc sổ khám bệnh trước đó.
Bệnh nhân sẽ được tư vấn tại quầy lễ tân
Bệnh nhân sẽ được tư vấn tại quầy lễ tân
 • Bước 3: bán xe được nhân viên tiếp đón hướng dẫn đến phòng bệnh.
 • Bước 4: Bạn sẽ đến phòng khám và ngồi chờ được gọi tên. Bác sĩ sẽ tiến hành chẩn đoán lâm sàng và cho bạn làm những xét nghiệm cần thiết.
 • Bước 5: Nhận kết quả và bác sĩ sẽ kết luận tình trạng sức khỏe. Lúc này bạn có thể được kê đơn thuốc và hẹn lịch tái khám hoặc chỉ định nằm viện nếu cần thiết.
 • Bước 6: Người bệnh thanh toán chi phí khám chữa bệnh và lấy thuốc theo chỉ định của bác sĩ. Nếu bạn có BHYT phải xuất trình tại quầy tiếp đón của bệnh viện Hạnh Phúc. 

Thời gian làm việc

Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc làm việc theo giờ hành chính từ 8h – 17h hàng ngày. Ngày lễ, tết và chủ nhật bệnh viện có thời gian làm việc muộn hơn từ 8h30 – 21h. Bệnh nhân lưu ý đến thăm khám tại bệnh viện trong thời gian hoạt động để tránh việc chờ đợi lâu. 

Đến với Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hạnh Phúc, bệnh nhân sẽ được trải nghiệm những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tuyệt vời nhất theo tiêu chuẩn Singapore. Liên hệ để đặt lịch khám và nhận tư vấn với bệnh viện qua Hotline: 19006765 – 0274 363 6068.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *