Bệnh viện ung bứu Đà Nẵng địa chỉ khám chữa bệnh uy tín, chất lượng

Bệnh viện Ung Bướu Đà Nẵng là một trong các bệnh viện lớn và chất lượng ở trong nước. Bệnh viện là nơi khám chữa bệnh của các bệnh nhân ở Đà Nẵng và bệnh nhân ở các tỉnh miền Trung. Bệnh viện trang bị cơ sở vật chất như thế nào? Đội ngũ y bác sĩ ra sao? Cùng tìm hiểu bài viết để biết thêm thông tin về bệnh viện nhé.

Giới thiệu sơ lược về bệnh viện Ung Bướu Đà Nẵng

Bệnh viện Ung Bướu Đà Nẵng
Bệnh viện Ung Bướu Đà Nẵng

Ngày 15/08/2015 theo quyết định số 5898/QĐ-UBND của UBND thành phố Đà Nẵng bệnh viện Ung Bướu Đà Nẵng được thành lập. Bệnh viện hoạt động dưới sự chỉ đạo của Sở Y tế thành phố Đà Nẵng. 

Bệnh viện được thành lập dựa trên xây dựng lại Khoa Ung Bướu của bệnh viện Đà Nẵng. Bệnh viện tiếp nhận nguyên trạng từ các trang thiết bị đến bộ máy tổ chức của bệnh viện Ung thư Đà Nẵng.

Bệnh viện thuộc hệ công lập và được xây dựng trên 15 hecta đất có 20 khoa khám chữa bệnh và xây dựng 8 phòng bệnh.  Ngày 10/09/2019, Giám đốc bệnh viện là BSCKII. Trần Tứ Qúy. Giám đốc bệnh viện có trách nhiệm điều hành các hoạt động của bệnh viện thành một thể đồng bộ. 

Đội ngũ y bác sĩ của bệnh viện ung bướu Đà Nẵng

Bệnh viện gồm có 84 bác sĩ trong đó: BSCKII. Trần Tứ Quý là Giám đốc bệnh viện, BSCKII Nguyễn Thanh Tùng là Phó Giám đốc kiêm Trưởng khoa Ngoại 1, Ths.BS. Phan Vĩnh Sinh Phó Giám đốc kiêm Trưởng khoa Nội 3. 

Đội ngũ các bác sĩ giỏi của bệnh viện gồm có: 5 BSCKII, 17 BSCKI, 23 Th.BS và còn lại là các bác sĩ chuyên môn. Đội ngũ bác sĩ của bệnh viện có nhiều năm kinh nghiệm làm việc, chẩn đoán bệnh chính xác, thân thiện và tận tâm với nghề.

Bác sĩ của bệnh viện Ung Bướu Đà Nẵng có chuyên môn cao về phẫu thuật
Bác sĩ của bệnh viện Ung Bướu Đà Nẵng có chuyên môn cao về phẫu thuật

Cơ sở vật chất của bệnh viện ung bướu Đà Nẵng

Bệnh viện được xây dựng trên nền đất rộng 15 hecta, được xây dựng với tông màu xanh cùng thiết kế xanh hài hòa. Bệnh viện Ung Bướu  Đà Nẵng được xây dựng theo lối bệnh viện khách sạn. Kiểu thiết này tạo sự tiện nghi và thích hợp cho việc điều trị bệnh. Bệnh viện xây dựng bếp ăn và nhà lưu trú miễn phí và trang bị với quy mô 500 giường bệnh nội trú. 

Bệnh viện còn chú trọng đầu tư máy móc hiện đại và được  nhập khẩu hoàn toàn từ Đức. Một số máy móc hiện đại tiêu biểu của bệnh viện như: máy MRI 3.0T Siemens, máy CT 128 dãy, máy CT mô phỏng, máy mô phỏng ACUITY, máy MAMMOGRAPHY-DR, máy xạ trị gia tốc CX, máy xạ trị gia tốc UNIQUE, máy siêu âm vú tự động Acuson S200 ABVS,…

Máy MRI 3.0T Siemens nhập khẩu từ Đức tại bệnh viện Ung Bướu Đà Nẵng
Máy MRI 3.0T Siemens nhập khẩu từ Đức tại bệnh viện Ung Bướu Đà Nẵng

Các phòng khoa của bệnh viện ung bướu Đà Nẵng

Bệnh viện được xây dựng với 8 phòng ban và 20 khoa. Sau đây, là các phòng ban và các phòng khoa chuyên môn của bệnh viện.

Các phòng ban

Bệnh viện xây dựng với 8 phòng ban, mỗi phòng ban giữ một trọng trách chuyên môn khác nhau. Các phòng ban của bệnh viện gồm: Phòng Hành chính quản trị, Tổ chức cán bộ, phòng Vật tư thiết bị y tế, phòng Chỉ đạo tuyến & QLCLBV, phòng Tổ chức cán bộ, phòng Kế hoạch tổng hợp, phòng Tài chính kế toán, phòng Điều dưỡng, phòng Công nghệ thông tin.

Các phòng khoa

Bệnh viện có 20 phòng khoa với 8 khoa cận lâm sàng và 12 phòng khoa lâm sàng. Các phòng khoa lâm sàng cụ thể của bệnh viện: khoa khám bệnh & Cấp cứu, khoa nội 1, khoa nội 2, khoa nội 3, khoa nội 4, khoa gây mê hồi sức, khoa ngoại 1, kha ngoại 2, khoa ngoại 3, khoa xạ trị, khoa Y học hạt nhân, khoa Ung bướu tổng hợp. Các khoa cận lâm sàng gồm có:

 • Khoa Chẩn đoán hình ảnh.
 • Khoa dược.
 • Khoa Nội soi & TDCN.
 • Khoa Xét nghiệm – Truyền máu.
 • Khoa Dinh dưỡng, Tiết chế.
 • Khoa Giải phẫu bệnh.
 • Khoa Kỹ thuật phóng xạ.
 • Khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn.

Kỹ thuật chuyên môn của bệnh viện

Đáp ứng với các điều trị bệnh của bệnh nhân, bệnh viện cung cấp các kỹ thuật chuyên môn chất lượng. Các kỹ thuật tại bệnh viện đều đầy đủ và luôn chuẩn xác. Các kỹ thuật chuyên môn tại bệnh viện như: Nội khoa, phẫu thuật, hồi sức cấp cứu và chống độc, Xạ trị & Y học hạt nhân, Giải phẫu bệnh & Huyết học, gây mê hồi sức, chẩn đoán hình ảnh, thăm dò chức năng.

Thời gian làm việc của bệnh viện

Trước khi đến khám bệnh tại bệnh viên, bạn cần nắm rõ về khung giờ làm việc của bệnh viện. Bệnh viện làm việc từ  6:30 đến 12:00 vào buổi sáng và 13:00 đến 16:00 vào buổi chiều thứ 2 đến thứ 6. Vào thứ bảy và chủ nhật thì bệnh viện làm việc từ 8:00 đến 10:00. Cấp cứu tại bệnh viện luôn thực hiện 24/7.

Ngoài ra, bệnh viện còn khám dịch vụ ngoài giờ từ 16:30 đến 19:00. Các dịch vụ khám ngoài giờ tại bệnh viện gồm có: chụp X-quang, siêu âm, xét nghiệm chẩn đoán ung thư, khám các bệnh chuyên khoa Ung bướu,…

Địa chỉ và thông tin liên lạc của bệnh viện ung bướu Đà Nẵng

Bệnh viện Ung Bướu Đà Nẵng tọa lạc trên đường Hoàng Thị Loan, Tổ 28, phường Hòa Minh, quận Linh Chiểu, TP. Đà Nẵng. Để thuận tiện cho việc khám bệnh bạn có thể đặt lịch hẹn và và tra cứu lịch khám bệnh qua trang web: http://benhvienungbuoudanang.com.vn/. Bạn có thể liên hệ qua số điện thoại: 02363717717 hoặc 02363717666 để được nhân viên tư vấn chi tiết.

Chuyên khoa của bệnh viện

Bệnh viện Ung Bướu ĐN là bệnh viện chuyên khoa điều trị ung thư tại Đà Nẵng. Bệnh viện tiếp nhận, chẩn đoán và điều trị cho tất cả các loại bệnh ung thư. Bệnh viện là nơi để các bệnh nhân nghèo mắc bệnh ung thư ở Đà Nẵng và khu vực miền Trung đến khám chữa trị. Những bệnh nhân này được cung cấp chất lượng khám chữa bệnh tốt nhất và có cơ hội điều trị bệnh miễn phí.

Các bác sĩ khoa nội I bệnh viện ung Bướu Đà Nẵng
Các bác sĩ khoa nội I bệnh viện ung Bướu Đà Nẵng

Quy trình khám bệnh tại bệnh viện ung bướu Đà Nẵng

Bệnh viện Ung Bướu Đà Nẵng tiếp nhận khám bệnh với các trường hợp như: Khám bệnh BHYT, khám bệnh theo yêu cầu, khám bệnh viện phí khi không có BHYT, khám bệnh bảo hiểm đăng ký tự động. Để việc khám chữa bệnh diễn ra thuận lợi bạn nên tìm hiểu và nắm rõ quy trình khám bệnh. Sau đây là quy trình khám bệnh BHYT áp dụng với người bệnh đến khám lần đầu tiên và có giấy chuyển tuyến hợp lệ.

 • Bước thứ nhất bạn lấy số thứ tự. Bạn đến quầy dành cho đối tượng khám bệnh BHYT để lấy số. Bạn ngồi đợi cho đến khi đọc tới số thứ tự đăng ký khám bệnh của mình.
 • Bước thứ 2 tiến hành đăng ký khám tại quầy tiếp nhận. Bạn cần trình các giấy tờ như: giấy tờ tùy thân, giấy chuyển tuyến và đặc biệt là thẻ BHYT. Bạn nhận phiếu khám bệnh và trên phiếu có ghi số phòng khám. Lầy tiếp nhận sẽ giữ lại BHYT của bạn.
 • Bước thứ 3 là đến phòng khám bệnh. Bạn đến trước phòng khám và ngồi ở ghế đợi chờ đến số thứ tự khám của mình hiển thị trên màn hình. Bác sĩ sẽ thăm khám và làm các xét nghiệm cận lâm sàng.
 • Bước thứ 4 là tiến hành xét nghiệm cận lâm sàng. Sau khi nhận phiếu chỉ định thì bạn sẽ được hướng dẫn đến các khoa cận lâm sàng để xét nghiệm. Sau đó, bạn nhận kết quả xét nghiệm.
 • Bước thứ 5 là nhận kết luận khám bệnh. Sau khi có kết quả xét nghiệm thì bạn đến bàn hướng dẫn và ngồi đợi để vào phòng khám kết luận.

Cuối cùng nếu kết luận bạn không cần nhập viện thì bạn tiến hành nhận đơn thuốc. Sau đó, đến quầy tiếp nhận nhận lại BHYT và lấy thuốc tại nhà thuốc của bệnh viện. Nếu kết luận bạn phải nằm viện thì bạn đến bàn hướng dẫn và đóng tiền tạm ứng để nhập viện. 

Đặt lịch khám bệnh tại bệnh viện ung bướu Đà Nẵng

Để thuận tiện cho các bệnh nhân ở xa thì bệnh viện đã đưa vào dịch vụ đặt lịch hẹn khám bệnh từ ngày 15/04/2018. Để đặt lịch hẹn thì bạn truy cập vào trang web được đề cập ở trên. Đầu tiên, bạn cần nhập đầy thông tin và phải đảm bảo thật chính xác. Tiếp theo, bạn sẽ nhận được tin nhắn SMS thông báo và nhận được email về phiếu hẹn giờ đã đăng ký. Cuối cùng, bạn in phiếu hẹn giờ từ email đã nhận và đến đúng thời gian đã hẹn.

Chi phí khám bệnh tại bệnh viện

Trước khi khám bệnh bạn cần chuẩn bị các khoản tiền như: tiền khám bệnh, tiền xét nghiệm, tiền thuốc, tiền nhập viện,… Để chuẩn bị các khoản tiền không bị thiếu hụt bạn cần tham khảo chi phí khám bệnh của bệnh viện. Chi phí khám bệnh theo BHYT tại bệnh viện Ung Bướu Đà Nẵng cụ thể:

 • Chi phí khám bệnh và khám sức khỏe từ 11.610đ đến 200.000đ.
 • Chi phí xét nghiệm cận lâm sàng CT – Mô phỏng và CT Scanner từ 522.000đ đến 1.900.000đ.
 • Chi phí chụp X – Quang từ 65.400đ đến 609.000đ
 • Chi phí điều trị bằng chất phóng xạ từ 566.000đ đến 920.000đ
 • Chi phí cho dịch vụ chuyển ngoài từ 1.311.000 đ đến 19.770.000đ.
 • Chi phí chụp MRI từ 1.311.000đ đến 2.214.000đ
 • Chi phí nội soi từ 40.800đ đến 4.394.000đ.
 • Chi phí siêu âm từ 43.900đ đến 2.897.000đ.
 • Chi phí xét nghiệm miễn dịch, xét nghiệm phân và xét nghiệm nước tiểu từ 13.900đ đến 1.564.00đ.
 • Chi phí phẫu thuật từ 198.000đ đến 12.653.000đ.
 • Chi phí khám và điều trị Ung bướu từ 20.400đ đến 1.735.000đ.
 • Chi phí về phụ khoa và thủ thuật nội soi từ 219.000đ đến 5.788.000đ.

Trên đây. là các thông tin về bệnh viện Ung Bướu ĐN. Hy vọng, bài viết phần nào hữu ích với vấn đề bạn đang tìm hiểu. Nếu bạn muốn khám bệnh tại bệnh viện Ung Bướu Đà Nẵng thì hãy đặt lịch hẹn khám bệnh trước nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *