Sơ can bình vị tán của Thuốc Dân Tộc có tốt không? Giá bao nhiêu?

Sơ can bình vị  tán của Thuốc Dân Tộc có tốt không? mua ở đâu? Cùng đánh giá về bài thuốc này qua bài viết sau đây của chúng tôi.

Những năm gần đây xu hướng điều trị các bệnh lý dạ dày bằng thuốc Đông y ngày càng được người bệnh ưa chuộng. Có nhiều bài thuốc điều trị khác nhau, trong đó có bài Sơ Can Bình Vị Tán. Bài thuốc được đội ngũ các nhà nghiên cứu, các chuyên gia tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc bào chế. Hãy cùng tìm hiểu những thông tin chi tiết về thành phần, công dụng và tác dụng của thuốc qua bài viết dưới đây.

Thuốc Sơ Can Bình Vị Tán là gì

Bài thuốc sơ can bình vị tán điều trị dạ dày hiệu quả
Bài thuốc sơ can bình vị tán điều trị dạ dày hiệu quả

Thuốc Sơ Can Bình Vị Tán là bài thuốc Đông y, hỗ trợ điều trị các bệnh lý đau dạ dày. Sản phẩm được bào chế từ các loại thảo dược thiên nhiên, được chứng nhận an toàn và chất lượng tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Bài thuốc được cho ra mắt thị trường vào năm 2011. Trải qua gần 10, bài thuốc ngày càng nhận được sự đánh giá cao của khách hàng, mang đến giải pháp điều trị bệnh tuyệt vời cho người đau dạ dày.

Thuốc Sơ Can được bào chế từ các nguyên liệu thiên nhiên dưới dạng cao mềm và dạng viên. Các dạng này đều tiện sử dụng, phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng khác nhau. Ngoài ra bên ngoài thuốc còn được bọc bởi một lớp mật, có mùi thơm và dễ uống với trẻ em.

Thành phần của Sơ Can Bình Vị Tán

Thuốc Sơ Can là sự kết hợp của 3 chế phẩm từ thiên nhiên, bao gồm Cao Bình Vị, Sơ Can Bình Vị trào ngược và Sơ Can Bình Vị viêm loét dạ dày dạng hp. Mỗi một chế phẩm lại có những tác dụng khác nhau, cụ thể như sau:

Cao Bình Vị

Tác dụng chính của Cao Bình Vi là bồi bổ cơ thể, tăng cường sức đề kháng cho người bệnh. Ngoài ra, thành phần này còn hỗ trợ kháng viêm, giảm đau, giúp giải độc và thanh nhiệt cơ thể.

Sơ Can Bình Vị trào ngược

Thành phần này có tác dụng chính là phục hồi các phần niêm mạc của dạ dày. Từ đó giảm các cơn đau đau dạ dày, hỗ trợ kháng viêm, giảm hiện tượng ợ chua, ợ hơi, mang lại sự thoải mái cho người bệnh.

Sơ Can Bình Vị viêm loét hp

Các thành phần của thuốc sơ can bình vị tán
Các thành phần của thuốc sơ can bình vị tán

Chế phẩm này có tác dụng gây ức chế và tiêu diệt các vi khuẩn hp – nguyên nhân chính gây các bệnh lý về dạ dày. Từ đó giảm hiện tượng viêm loét ở niêm mạc dạ dày, giảm những cơn đau nhanh chóng. Sơ Can Bình Vị viêm loét hp còn hỗ trợ thải độc, thanh lọc cơ thể.

Từ 3 chế phẩm thiên nhiên trên, các nhà nghiên cứu tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã bào chế thành thuốc Sơ Can với các thành phần cụ thể như sau:

 • Đương quy, thành phần giúp thông kinh, điều hòa và bổ huyết, hoạt trường.
 • Sài hồ, thành phần hỗ trợ giảm các cơn đau đau dạ dày, hỗ trợ giải độc và tán nhiệt hiệu quả.
 • Tam thất, tác dung chính của tam thất là kháng viêm, giúp giảm đau và cầm máu rất tốt.
 • Chè dây, đây là thành phần giúp ức chế sự phát triển và tiêu diệt các vi khuẩn Hp.
 • Mai mực hay còn gọi là Ô tặc cốt, công dụng chính là trung hòa các dịch vị ở dạ dày.
 • Bạch thược: hỗ trợ chữa trị viêm loét dạ dày, giảm nhanh các cơn đau và dưỡng huyết.
 • Bổ chính sâm, tác dụng chính là bổ khí kiện tỳ.

Sơ Can Bình Vị Tán có tốt không

Sơ Can Bình Vị Tán có tốt không là câu hỏi được rất nhiều bạn đọc tìm kiếm trên các diễn đàn y học, trên các trang mạng xã hội. Thực tế cho thấy, sản phẩm được bào chế hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên, độ an toàn cao. Các chế phẩm được nghiên cứu trong thời gian dài, bào chế tạo liệu trình điều trị có thể tác động mạnh mẽ tới căn nguyên gây bệnh, giúp điều trị bệnh từ gốc rễ.

Công dụng của sơ gan bình vị tán
Công dụng của sơ gan bình vị tán

Thuốc Sơ Can không kén người sử dụng. Tuy nhiên hiệu quả thuốc sẽ phụ thuộc vào cơ địa của từng đối tượng sử dụng và cách sử dụng thuốc của mỗi người. Lời khuyên cho người bệnh có nhu cầu sử dụng thuốc là tham khảo ý kiến của những người đã từng sử dụng thuốc trước đó. Đây là cách thực tế nhất để tìm câu trả lời cho câu hỏi thuốc Sơ Can có tốt không.

Ngoài ra, để có thể khẳng định chất lượng sản phẩm, người bệnh có thể tham khảo kết quả thử nghiệm thuốc của trên 400 trường hợp khác nhau dưới đây. Kết quả này được nhà sản xuất thuốc cung cấp và đã được kiểm nghiệm bởi cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Kết quả cụ thể như sau:

 • Người dùng thuốc điều trị thành công trong khoảng thời gian dưới 70 ngày: 351 bệnh nhân, chiếm 87,8% trong tổng số những người tham gia thử nghiệm.
 • Người dùng thuốc điều trị thành công trong khoảng thời gian trên 70 ngày: 42 người bệnh, chiếm 10,5% tổng số người tham gia thử nghiệm lâm sàng.
 • Người dùng thuốc không thuyên giảm tình trạng bệnh: 7 người, chiếm 1,7% tổng số người được thử nghiệm lâm sàng.

Thuốc Sơ Can Bình Vị Tán điều trị như thế nào

Để điều trị các bệnh lý liên quan đến đau dạ dày bằng bài thuốc Đông y này, người bệnh cần thực hiện theo một lộ trình. Lộ trình này được nhà sản xuất đưa ra để các bệnh nhân tham khảo và áp dụng linh động. Liệu trình cụ thể như sau:

Lộ trình điều trị bệnh
Lộ trình điều trị bệnh

Giai đoạn 1, từ 7-15 ngày: Giai đoạn này là giai đoạn người bệnh mới sử dụng thuốc. Thời gian này thuốc sẽ có tác dụng chính trong việc làm giảm các cơn đau cả về cường độ và số lượng. Người bệnh sẽ cảm thấy thoải mái và dễ chịu.

Giai đoạn 2, từ 15-30 ngày: Giai đoạn này sẽ xuất hiện ít những cơn đau.  Những vết viêm loét từ trong dạ dày dần được khôi phục. Người bệnh sẽ không còn thấy nhiều các biểu hiện: đau thượng vị, buồn nôn,… Tình trạng ợ chua, ợ hơi cũng được khắc phục.

Giai đoạn 3, từ 2-3 tháng: Khoảng 2-3 tháng sử dụng thuốc, các loại vi khuẩn hp trong cơ thể người bệnh sẽ bị ức chế không hoạt động. Đối với nhiều trường hợp cơ địa người bệnh tốt vi khuẩn hp có thể sẽ bị tiêu diệt hoàn toàn. Khi vi khuẩn bị tiêu diệt, phần niêm mạc của dạ dày sẽ được phục hồi và được bảo vệ tốt nhất.

Tuy nhiên, các chuyên gia nghiên cứu cũng cho rằng, hiệu quả trong lộ trình sử dụng thuốc của mỗi người bệnh khác nhau sẽ là khác nhau. Bởi lẽ, kết quả điều trị phụ thuộc rất nhiều vào cơ địa, thể trạng, sự kiên trì và khoa học của người bệnh.

Sơ Can Bình Vị Tán giá bao nhiêu tiền

Thuốc Sơ Can Bình Vị Tán giá bao nhiêu tiền, thuốc Sơ Can Bình Vị Tán giá bao nhiêu, Sơ Can Bình Vị Tán mua ở đâu là những câu hỏi nhận được sự quan tâm của rất đông người bệnh. Theo cập nhật của chúng tôi, gia thuoc Sơ Can Bình Vị Tán được nhà sản xuất đưa ra là 1.290.000 đồng/ 3 loại chế phẩm. Mức giá cụ thể cho mỗi chế phẩm như sau:

 • Cao Bình Vị có giá 390.000 đồng/lọ.
 • Sơ Can Bình Vị trào ngược có giá 450.000 đồng/lọ.
 • Sơ Can Bình Vị viêm loét hp có giá 450.000 đồng/lọ.

Các bệnh nhân có bệnh lý được khuyên dùng đầy đủ 3 loại chế phẩm này để tạo thành liệu trình điều trị khoa học nhất, từ đó mang đến kết quả điều trị tốt nhất. Tuy nhiên trong một số trường hợp, tùy vào mức độ bệnh lý và điều kiện trị liệu của bệnh nhân, bệnh nhân có thể lựa chọn sử dụng linh động một trong ba chế phẩm nêu trên.

Trên đây là những thông tin chia sẻ chi tiết về Sơ Can Bình Vị Tán. Bài viết hy vọng đã mang đến cho quý bạn đọc những kiến thức hữu ích để có sự lựa chọn bài thuốc chữa dạ dày hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *