Thuốc Ho Astex Có Tốt Không Giá Bao Nhiêu?

Thuốc ho astex có tốt không, sử dụng thế nào? siro ho astex giá bao nhiêu, mua ở đâu? là câu hỏi được nhiều bạn đọc quan tâm trong thời gian qua. Ngay dưới đây sẽ là những chia sẽ về phương thuốc này cho những ai đang quan tâm.

Thông tin về siro ho astex

Thuốc ho astex được các bác sĩ tại Bệnh Viện Nhi Đồng 1 nghiên cứu và bào chế từ năm 1983, sau đó được đưa vào lưu hành nội bộ tại bệnh viên.

Sản phẩm siro ho astex hiện nay được sản xuất và phân phối bởi công ty Cổ Phần Dược Phẩm OPc, theo hợp đồng nhượng quyền sản xuất ký tháng 9/2010.

Siro ho astex
Siro ho astex

Với 100% thành phần là hoạt chất từ các vị thuốc chữa ho từ thiên nhiên, kết hợp với công nghệ sản xuất hiện đại, siro ho astex rất an toàn, và là sản phẩm được khuyên dùng để điều trị các chứng ho cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Thành phần siro ho astex

Thành phần chứa trong 1 chai 90ml siro ho astex gồm có

  • Tần lá dày…. 45g
  • Núc nác….11.25g
  • Cineol…….0.08g
  • Đường trắng, nước tinh khiết vừa đủ 90ml.

Công dụng siro ho astex

Siro ho astex được chỉ định sử dụng cho những người mắc các bệnh về ho khan, ho có đờm, viêm họng, viêm phế quản, hen phế quản, người mắc các bệnh hô hấp liên quan đến ho…

Chống chỉ định

Thuốc không được sử dụng cho người bị bệnh đái tháo đường, hoặc những người mẫn cảm, dị ứng với các thành phần của thuốc.

Thuốc ho astex
Thuốc ho astex

Cách dùng siro ho astex

  • Trẻ dưới 2 tuổi: mỗi lần sử dụng 2-5 ml, ngày uống 3 lần
  • Trẻ từ 2 – 6 tuổi: mỗi lần sử dụng 5-10ml, ngày uống 3 lần
  • Trẻ trên 6 tuổi: mỗi lần sử dụng 15ml, ngày uống 3 lần

Thuốc ho astex giá bao nhiêu

Hiện nay sản phẩm này đang được bán trên thị trường với giá là 40.000 đ/ 1chai siro 90ml.

Trên đây là những thông tin về thuốc chữa ho astex. Tuy chưa có bất kỳ một ghi nhận nào về phản ứng phụ của loại thuốc này, nhưng trước khi ma và sử dụng cho trẻ bị ho, các mẹ nên tham khảo ý kiến bác sĩ nhé. đừng quên chia sẽ cho bạn bè và người thân, những kiến thức trên !