Bệnh viện đa khoa Đồng Nai, địa chỉ khám chữa bệnh uy tín

Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai được xây dựng trên ở khu vực mới nằm trên đường Đồng Khởi vào năm 2008. Gần 7 năm sau, tức vào tháng 4, năm 2015, bệnh viện chính thức khánh thành và đi vào hoạt động với cơ sở hạ tầng và trang thiết bị y tế được đầu tư, đội ngũ nhân viên có thâm niên. Đây là bệnh viện đầu tiên trong cả nước thực hiện hình thức góp vốn giữa Nhà nước và tư nhân.

Một số thông tin cơ bản về bệnh viện Đa khoa Đồng Nai

Hình ảnh bệnh viện đa khoa Đồng nai
Hình ảnh bệnh viện đa khoa Đồng nai

Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai là nơi đầu tiên thực hiện góp vốn liên doanh giữa Nhà nước và các Doanh nghiệp tư nhân khi được xây dựng mới và đưa vào sử dụng từ tháng 4/2015. Hình thức liên doanh này sẽ giúp bệnh viện có thêm nguồn nhân lực, vật lực; đầu tư cơ sở hạ tầng và nhiều trang thiết bị hiện đại.

Bệnh viện được xây dựng mới trên diện tích đất khuôn viên rộng, thuận tiện hơn cho việc đi lại của nhiều người. Ngoài ra, ngoài việc khám bệnh thông thường, bệnh viện Đồng Nai còn tiếp nhận các hình thức khám bảo hiểm, dịch vụ, dịch vụ trọn gói…  nhằm đáp ứng đa dạng  nhu cầu của người dân. 

Cơ cấu tổ chức tại bệnh viện được hoạch định chặt chẽ và liên kết. Đứng đầu là Đại Hội đồng Cổ đông, tiếp đến là Hội đồng Quản trị, Tổng giám đốc và 03 Phó tổng giám đốc chịu trách nhiệm quản lý trực tiếp các phòng ban cấp dưới. Ngoài ra, còn có Ban Kiểm soát giúp việc cho Đại hội đồng Cổ đông; Hội đồng tư vấn và Thư ký trị giúp việc cho Hội đồng Quản trị; các hội đồng chuyên môn, các tổ chức đoàn thể giúp việc cho Tổng Giám đốc…

Với sự phát triển cả về chất và lượng, bệnh viện Đa khoa Đồng Nai là điểm đến thăm khám và điều trị của nhiều bệnh nhân. Thông tin liên lạc của bệnh viện như sau:

 • Địa chỉ: Số 2, đường Đồng Khởi, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
 • Điện thoại: (0251) 896.9999.
 • Fax: (0251) 8878.666.
 • Tổng đài đặt hẹn: 1800.58.88.96.
 • Email: info@benhviendongnai.vn.
 • Website: benhviendongnai.vn.
Sơ đồ bệnh viện đa khoa đồng nai
Sơ đồ bệnh viện đa khoa đồng nai

Các chuyên khoa tại Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai

Bệnh viện Đồng Nai là bệnh viện Đa khoa, do đó có rất nhiều chuyên khoa khác nhau cùng song song hoạt động. Sau đây là một số chuyên khoa nổi tiếng tại bệnh viện:

Khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn (KSNK)

Khoa KSNK được thành lập vào ngày 04/05/2015 với 10 nhân sự. Tại đây được đầu tư đầy đủ các trang thiết bị, máy móc cần thiết, hiện đại đáp ứng nhu cầu khám và điều trị bệnh như: 

 • Máy rửa dụng cụ:  02 máy rửa bằng sóng siêu âm
 • Máy rửa dụng cụ cơ học: 01 máy
 • Máy sấy dụng cụ: 02 máy;
 • Máy phun khử khuẩn môi trường: 01 máy.
 • Máy hấp ướt: 03 máy;
 • Máy hấp dụng cụ:  01 máy; hấp bằng Ozone:

Khoa phân tổ hoạt động nhằm phân việc cụ thể, mang lại hiệu quả tốt hơn. Các tổ gồm: Tổ giám sát, tổ khử khuẩn- tiệt khuẩn, tổ vận hành lò hấp và vệ sinh môi trường. 

Quy trình khám bệnh của bệnh viện đồng nai
Quy trình khám bệnh của bệnh viện đồng nai

Khoa phụ – sản

Khoa sản là nơi tập hợp lực lượng các y, bác sĩ khá đông đảo, bao gồm 130 nhân viên, trong đó có 18 bác sĩ chuyên trách, 93 hộ sinh và 19 hộ lý. Đây là nơi chuyên chăm sóc sức khỏe cho chị em phụ nữ; khám, chăm sóc sức khỏe thai kỳ, đỡ đẻ… Ngoài ra, tại đây còn thực hiện các cuộc gây mê, hồi sức và phẫu thuật cho đối với những trường hợp cần thiết. Bệnh viện cũng có Bác sĩ chuyên khoa Nhi thực hiện việc thăm khám cho trẻ sau sinh tại khoa sản.

Khoa khám bệnh

Khoa khám bệnh khối B tại Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai đi vào hoạt động từ 19/05/2015 với 50 nhân sự, trong đó có 10 bác sĩ, 28 điều dưỡng và 02 hộ lý. Tại đây gồm có 16 phòng khám chuyên khoa như: Khoa tai mũi họng, khoa nội tiết, khoa da liễu, khoa răng hàm mặt, khoa nội tim mạch, khoa nội tiêu hóa… Bên cạnh đó, một số phòng khám phụ thuộc khoa sản cũng có mặt tạ đầy nhằm đáp ứng nhu cầu người bệnh và ngừa quá tải tại khoa sản.

Tại khoa khám bệnh tập hợp những bác sĩ có kinh nghiệm trong khám và chẩn đoán, giúp bệnh nhân tìm ra căn nguyên để sớm điều trị. Mỗi ngày, phòng khám tiếp nhận lượng người đến khám khoảng 600 đến 800, kể cả thứ 7 và chủ nhật.

Khoa nội tổng hợp

Khoa nội tổng hợp tại bệnh viện Đa khoa Đồng Nai là địa điểm thường trực làm nhiệm vụ điều trị cho bệnh nhân tại khoa nội và phối kết hợp với nhiều phòng ban khác để có hướng điều trị tốt nhất cho người bệnh. Trực thuộc khoa gồm có 129 nhân viên với 29 bác sĩ, 78 điều dưỡng và 12 hộ lý luôn trong tư thế sẵn sàng 24/24.

Sảnh chờ của bệnh viện
Sảnh chờ của bệnh viện

Khoa ngoại tổng hợp

Khoa ngoại tổng hợp gồm 49 nhân viên với 11 bác sĩ, 33 điều dưỡng và 05 hộ lý, thực hiện các nhiệm vụ như: phẫu thuật cấp cấu, mổ mở hoặc nội soi. Khoa thường xuyên tiến hành phẫu thuật  đối với những  căn bệnh điển hình như:

 • Phẫu thuật ung bướu ;
 • Phẫu thuật u phổi,
 • Phẫu thuật u đại trực tràng,
 • Phẫu thuật mở hoặc nội soi u dạ dày,
 • Phẫu thuật nội soi loại bỏ sỏi mật, cắt túi mật,
 • Phẫu thuật thoát vị bẹn,
 • Phẫu thuật cấp cứu các bệnh dạ dày, ruột thừa, vỡ gan, tim phổi…

Khoa xét nghiệm

Khoa xét nghiệm tại bệnh viện Đồng Nai được đầu tư những trang thiết bị tiên tiến và hiện đại nhằm đưa ra kết luận một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Với 21 nhân viên gồm 16 kỹ thuật viên và 5 điều dưỡng có đào tạo, lành nghề, khoa xét nghiệm luôn được phân công túc trực 24/24h để thực hiện công tác chuyên môn. 

Các trang thiết bị tại đây cho phép tiến hành các thí nghiệm liên quan đến miễn dịch, sinh hóa, vi sinh, huyết học. Mỗi xét nghiệm đều được lưu trữ vào hồ sơ và trả về các khoa giúp ích rất nhất nhiều cho việc khám và điều trị bệnh.

Một góc của khoa xét nghiệm tại bệnh viện Đồng Nai
Một góc của khoa xét nghiệm tại bệnh viện Đồng Nai

Ngoài ra, tại bệnh viện Đồng Nai còn nhiều khoa khác như: Khoa gây mê hồi sức, khoa phẫu thuật, khoa chấn thương chỉnh hình … cùng với hơn 100 phòng khám, đảm bảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu khám và điều trị bệnh cho người dân.

Những lý do nên chọn khám và điều trị tại bệnh viện Đa khoa Đồng Nai

Vậy! vì sao bạn nên lựa lựa chọn bệnh viện Đa khoa Đồng Nai trong việc khám và điều trị bệnh cho mình hoặc người thân? Những lý do sau đây hẳn sẽ thuyết phục được bạn.

 • Cơ sở hạn tầng của bệnh viện được xây dựng mới, sạch sẽ, an toàn;
 • Đội ngũ y, bác sĩ có tay nghề, kinh nghiệm, tận tụy, nhiệt tình;
 • Có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, cần thiết;
 • Có nhiều gói khám chữa bệnh hợp lý;
 • Chất lượng chăm sóc sức khỏe tốt nhất;
 • Có nhiều phòng khám, không gặp tình trạng quá tải, chen lấn;
 • Các gói dịch vụ có mức giá hợp lý, minh bạch, công khai
 • Giá cả hợp lý, công khai minh bạch
 • Có dịch vụ chăm sóc người bệnh đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai không tiếp nhận một lượng lớn bệnh nhân trong và đến thăm khám và điều trị bệnh hàng ngày mà còn thu hút một lượng lớn bệnh nhân đến từ nhiều tỉnh thành lân cận và người ngoại quốc. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo, chuyên nghiệp, tận tình và không ngừng nâng cao…, đây hẳn là địa chỉ uy tín dành cho người bệnh cùng dịch vụ chăm sóc tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *