Bệnh viện E Đa Khoa Trung Ương, địa chỉ khám chữa bệnh hàng đầu

Bệnh viện E đa khoa trung ương được biết đến mà một cơ sở khám chữa bệnh uy tín trên cả nước. Không chỉ sở hữu đội ngũ cán bộ giỏi, bệnh viện còn được đầu tư về quy mô và trang thiết bị hiện đại và tân tiến trong khám chữa bệnh. Đảm bảo tất cả các bệnh nhân đến thăm khám đều nhận được những dịch vụ chất lượng tốt nhất.

Tổng quan về bệnh viện E đa khoa trung ương

Cổng bệnh viện E đa khoa 
Cổng bệnh viện E đa khoa

Bệnh viện E đa khoa đi vào hoạt động từ 10/1967, một trong những bệnh viện lớn thuộc bộ Y Tế. Bệnh viện được trang bị đầy đủ từ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa chuyên môn cao, thiết bị kỹ thuật tân tiến, hiện đại đến cơ sở hạ tầng. Tất cả mang đến cho những người bệnh những dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất.

Trải qua hơn 50 năm phát triển, các thế hệ y bác sĩ tại bệnh viện E đa khoa trung ương đã xây dựng bệnh viện với quy mô 1000 giường bệnh. Tại bệnh viện tập trung vào 4 trung tâm bao gồm: Tim mạch, u bướu, tiêu hoá, cơ xương khớp. Có 38 khoa lâm sàng và cận lâm sàng, 11 phòng chức năng. Đội ngũ y bác sĩ với hơn 1000 cán bộ nhân viên, trong đó các bác sĩ có bằng sau đại học chiếm đến 70%. 

Địa chỉ bệnh viện

 • Địa chỉ: 89 đường Trần Cung, phường Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy, tp Hà Nội.
 • Điện thoại: 028 3754 3832.

Thời gian bệnh viện hoạt động

Đội ngũ y bác sĩ tại bệnh viện E có kinh nghiệm và chuyên môn cao
Đội ngũ y bác sĩ tại bệnh viện E có kinh nghiệm và chuyên môn cao

Là trung tâm khám chữa bệnh lớn nhất nhì cả nước, bệnh viện E trung ương hoạt động vào tất cả các ngày trong tuần. Để phục vụ việc khám và điều trị của bệnh nhân trên cả nước, giờ hoạt động thăm khám cụ thể như sau:

 • Từ thứ 2 đến thứ 6: Sáng 7h30 – 12h, chiều 13h30 – 17h30.
 • Thứ 7 và chủ nhật: Sáng 7h30 – 12h.

Chi phí điều trị và khám chữa bệnh tại bệnh viện E

Tất cả những chi phí điều trị tại bệnh viện E đều được niêm yết theo bảng giá khám bệnh của bộ y tế. Bảng giá này có thể thay đổi theo điều chỉnh của nhà nước. Giá niêm yết một số mục bạn có thể tham khảo qua:

 • Thăm khám: 39.000 đồng.
 • Khám để nhận giấy chứng thương: 120.000 đồng.
 • Khám sức khỏe định kỳ, lao đồng,…: 120.000 đồng.
 • Khám sức khỏe cho các đối tượng xuất khẩu lao động: 350.000 đồng.

Trên đây là bảng giá niêm yết chưa có bất giá của các xét nghiệm và x-quang. Trong các trường hợp cần xét nghiệm hoặc chụp X- quang bảng giá sẽ có sự thay đổi. Tuỳ vào những xét nghiệm cần tiến hành mà giá khám sẽ có sự khác biệt.

Quy trình khám chữa bệnh không có thể bảo hiểm y tế tại bệnh viện E

Khi đến thăm khám bệnh tại bệnh viện E đa khoa trung ương, bệnh nhân sẽ nhận được hướng dẫn nhiệt tình. Dưới đây là quy trình tiếp nhận khám bệnh đối với không có BHYT bạn có thể tham khảo qua:

 • Bước 1: Nhân viên tại bệnh viện sẽ hỗ trợ người bệnh và người nhà tham gia đăng ký, nộp lệ phí tại quầy thu và nhận số thứ tự.
 • Bước 2: Sau khi nhận được phiếu hướng dẫn thì di chuyển đến khu vực chuyên khoa, sau đó sẽ chờ đến lượt theo số thứ tự. Nếu trong quá trình khám bác sỹ không yêu cầu kiểm tra lâm sàng thì người bệnh sẽ tiếp nhận đơn thuốc. 
 • Bước 3: Trường hợp người bệnh cần tiến hành kiểm tra lâm sàng theo chỉ định bác sỹ, người bệnh sẽ được hướng dẫn đến quầy thu ngân để đóng chi phí và chờ kiểm tra.
 • Bước 4: Dựa theo các chỉ định có trong phiếu hướng dẫn, người bệnh sẽ di chuyển đến những khu vực kiểm tra theo phiếu. Sau khi nhận được kết quả kiểm tra, người bệnh si chuyển về phòng khám ban đầu.
 • Bước 5: Dựa trên những kết quả trên những kiểm tra lâm sàng, bác sĩ sẽ tiến hành chẩn đoán và kê đơn, tư vấn hướng dẫn các điều trị và đặt lịch tái khám nếu cần thiết.

Cơ sở thiết bị và cơ sở vật chất của bệnh viện E

Bệnh viện E đa khoa trung ương có quy mô lên tới 41.000m2, chia thành các khu điều trị chuyên sâu riêng biệt. Năm 2018, khu điều trị ngoại trú được đưa vào hoạt động với hơn 50 phòng bệnh cùng nhiều thiết bị y tế hiện đại. Toàn trung tâm có hơn 1000 giường bệnh, 4 phòng mổ tim, 7 phòng mổ ngoại tổng hợp, có trang bị đồng bộ hiện đại. Có đầy đủ thiết bị gây mê, máy theo dõi đa chức năng cùng nhiều kỹ thuật chuyên môn đa khoa. 

Phòng khám tim mạch với đầy đủ những trang thiết bị y học tiên tiến hiện đại
Phòng khám tim mạch với đầy đủ những trang thiết bị y học tiên tiến hiện đại

Trong khoảng thời gian sắp tới, trung tâm bệnh viện còn đầu tư đẩy mạnh phát triển toàn diện các chuyên khoa sâu trong khám chữa bệnh. Các chuyên khoa y học dự phòng, huyết học truyền máu, xạ trị u bướu, điện quang can thiệp, phẫu thuật bằng robot, ghép tạng,… 

Bệnh viện E không chỉ tổ chức thăm khám điều trị cho những bệnh nhân tại đây, bệnh viện còn tham gia đào đào và hợp tác quốc tế với nhiều đơn vị khám bệnh uy tín. Tất cả những thiết bị y tế kiểm tra, chẩn trị luôn được bệnh viện đổi mới, bắt kịp tiến độ phát triển của nền y học hiện đại. Có thể điểm qua một vài thiết bị y tế tân tiến như: Máy chụp X-quang tăng sáng, máy CT Scanner xoắn ốc,  máy siêu âm Doppler, thiết bị nội soi tá tràng-dạ dày, điện tim, siêu âm tim,… 

Tất cả những thiết bị y tế hiện đại được trang bị tân tiến giúp các chẩn đoán của các y bác sĩ một cách chính xác hơn. Từ đó có thể đưa ra được những biện pháp, phác đồ điều trị phù hợp với bệnh tình của bệnh nhân.

Trung bình mỗi năm bệnh viện có khám và điều trị hơn 30.000 bệnh nhân ngoại trú và hơn 20.000 bệnh nhân nội trú. Trong thời gian tới, bộ y tế sẽ đầu tư, cải tạo, nâng cấp bệnh viện lên hạng đặc biệt. Trở thành cơ sở thực hành của đông đảo trường y dược trong thời gian tới.

Bệnh viện E đa khoa trung ương là đơn vị điều trị top đầu trong hệ thống y tế của Việt Nam. Với sự đầu tư lớn về trang thiết bị, đội ngũ y khoa cùng cơ sở vật chất hàng đầu. Bệnh viện cam kết sẽ mang lại những dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất. Hãy liên hệ đến số hotline để được hỗ trợ và giải đáp khi có nhu cầu bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *