Bệnh viện phụ sản Hà Nội, địa chỉ khám phụ sản tốt nhất Hà Nội

Bệnh viện phụ sản Hà Nội là một bệnh viện lớn, uy tín, chuyên khoa các vấn đề phụ sản hàng đầu cả nước. Được người bệnh tin tưởng và hiện là một trong những đơn vị phụ sản đi đầu trong nước.

Những ai sinh sống tại Hà Nội chắc đều biết đến bệnh viện phụ sản Hà Nội – một trong những cơ sở đầu ngành về phụ sản tại miền Bắc. Đây cũng được đánh giá là 1 trong 6 địa chỉ khám bệnh phụ khoa tốt nhất trên cả nước. Tại đây, người khám bệnh sẽ được hưởng rất nhiều chế độ cùng dịch vụ chăm sóc tuyệt vời từ đội ngũ y bác sĩ, giàu kinh nghiệm. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin về bệnh viện phụ sản hàng đầu tại Hà Nội nói riêng và miền Bắc nói chung.

Giới thiệu chung về bệnh viện

Bệnh viện phụ sản Hà Nội, địa chỉ khám chữa bệnh phụ sản uy tín hàng đầu
Bệnh viện phụ sản Hà Nội, địa chỉ khám chữa bệnh phụ sản uy tín hàng đầu

Cùng với bệnh viện phụ sản Trung ương và bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện phụ sản Hà Nội trở thành điểm đến của hầu hết gia đình muốn sinh nở, kế hoạch hóa gia đình, hiếm muộn và các bệnh phụ khoa khác. Từ khi thành lập đến nay, bệnh viện không ngừng phát triển đổi mới trang thiết bị, đào tạo và chiêu mộ đội ngũ y bác sĩ giỏi. Việc làm này để xứng đáng với sự tín nhiệm và tin tưởng của khách hàng khi chọn bệnh viện phụ sản làm nơi chăm sóc sinh nở và kế hoạch hóa gia đình.

Lịch sử hình thành và phát triển

Ngày 21/11/1979, bệnh viện phụ sản Hà Nội chính thức được thành lập dựa trên quyết định số 4951/QĐTC của UBND thành phố Hà Nội. Bệnh viện là chuyên khoa hạng nhất của thành phố về vấn đề phụ sản, chăm sóc sức khỏe bệnh nhân và các vấn đề liên quan khác. Đến năm 2020, bệnh viện ngày càng phát triển và trở thành điểm đến hàng đầu của nhân dân thủ đô và các tỉnh lân cận khác trên miền Bắc và cả nước.

Các cơ sở chính

Bệnh viện lần đầu tiên được xây dựng tại đường La Thành, quận Ba Đình với diện tích khoảng 19.557 m2. Địa hình ở đây rộng rãi, được đánh giá là bằng phẳng khá thuận lợi, là trung tâm của nhiều quận huyện khác, nhiều tuyến đường, xe bus và phương tiện có thể dễ dàng di chuyển đến đây. Về sau để thuận tiện cho người dân đến đây thăm khám và chữa bệnh, bệnh viện phụ sản quyết định thành lập thêm hai cơ sở nữa. Địa chỉ và thông tin liên hệ từng cơ sở như sau:

Cổng vào bệnh viện phụ sản Hà Nội
Cổng vào bệnh viện phụ sản Hà Nội

Bệnh viện Phụ sản Hà Nội cơ sở 1

 • Địa chỉ: Số 929 – La Thành –Quận Ba Đình – Hà Nội.
 • Điện thoại: 1900.6922.
 • Số cấp cứu: 024.3834.3181.

Bệnh viện Phụ sản Hà Nội cơ sở 2

 • Địa chỉ: Số 38 Cảm Hội – Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội.
 • Điện thoại: 024.6278.5746.

Bệnh viện Phụ sản Hà Nội cơ sở 3

 • Địa chỉ: Số 10 Quang Trung – Quận Hà Đông – Hà Nội.
 • Điện thoại: 024.3351.2424.

Đội ngũ chuyên gia

Đội ngũ y bác sĩ khoa đẻ tự nguyện D3
Đội ngũ y bác sĩ khoa đẻ tự nguyện D3

Bệnh viện phụ sản có một đội ngũ y bác sĩ, chuyên giá, giáo sư có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Họ có đầy đủ kiến thức, thường xuyên được đào tạo, bồi dưỡng để nâng cao tay nghề, để thăm khám, chữ bệnh và đưa ra lời khuyên tốt nhất đến bệnh nhân. Họ sẵn sàng dùng hết sức mình để đáp ứng mọi yêu cầu của bệnh nhân để ai cũng có thể đáp ứng được nguyện vọng và nhu cầu của bản thân khi đến đây.

 • Phó Giáo sư. Tiến sĩ. Bác sĩ Nguyễn Duy Ánh – Giám đốc của bệnh viện.
 • Thạc sĩ. Bác sĩ Mai Trọng Hưng – Phó Giám đốc của bệnh viện.
 • Thạc sĩ. Bác sĩ Đặng Thị Nghĩa- Trưởng khoa Tư vấn trước sinh.
 • Thạc sĩ. Bác sĩ Nguyễn Minh Nguyệt – Trưởng khoa Sản.
 • Thạc sĩ. Bác sĩ Nguyễn Hùng Sơn – Trưởng khoa Sản thường A3.
 • Tiến sĩ. Bác sĩ Đào Lan Hương – khoa Hỗ trợ sinh sản.
 • Bác sĩ Nguyễn Xuân Chường – Phó khoa Chẩn đoán hình ảnh.
 • Thạc sĩ. Bác sĩ Lê Thị Hiếu – khoa Khám tự nguyện.
 • Thạc sĩ. Bác sĩ Lê Thị Anh Đào – Phó khoa Phụ.
 • Thạc sĩ. Bác sĩ Đặng Thanh Vân – Trưởng khoa Dịch.
 • Bác sĩ Nguyễn Thanh Lương – khoa Khám tự nguyện A1.
 • Thạc sĩ. Bác sĩ Nguyễn Công Định – Phó trưởng khoa Phụ.
 • Thạc sĩ. Bác sĩ Trần Ngọc Đính- Trưởng khoa Sản bệnh A4 của Bệnh viện Phụ sản Hà Nội.
 • Thạc sĩ. Bác sĩ Chử Quang Độ – Trưởng khoa Dịch vụ D4.
 • Thạc sĩ. Bác sĩ Phạm Phương Hạnh – Trưởng khoa Khám chuyên sâu A1, kiêm Phó khoa D3.
 • Bác sĩ Đỗ Xuân Vinh – Phó trưởng khoa Đẻ A2.
 • Bác sĩ Phạm Ngọc Bỉnh – Trưởng khoa Chẩn đoán hình ảnh.

Thời gian làm việc

Bệnh viện phụ sản Hà Nội làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần thời gian từ 7h đến 16h30. Ngày thứ 7 và chủ nhật bệnh viện có làm việc theo hình thức tự nguyện và dịch vụ, thời gian từ 8h đến 16h.

Về thời gian thăm bệnh thì tại khu điều trị tự nguyện, dịch vụ, những khu không sử dụng bảo hiểm y tế, thời gian thăm bệnh nhân tương đối thoải mái. Bạn hoàn toàn có thể ra vào tự do mà gặp khó khăn gì. 

Còn với những khu được quy định và kiểm tra thì việc thăm bệnh sẽ khó khăn hơn và có giờ thăm nhất định. Những ngày thường người nhà có thể thăm bệnh nhân từ 17h đến 21h30 hằng ngày. Còn vào ngày cuối tuần thứ 7 và chủ nhật, bạn có thể thăm bệnh nhân từ 10h30 sáng đến 21h30 cùng ngày.

Bệnh viện đã trở thành địa chỉ uy tín của nhiều người dân thủ đô
Bệnh viện đã trở thành địa chỉ uy tín của nhiều người dân thủ đô

Hướng dẫn đường đi đến bệnh viện

Đường đi đến bệnh viện khá đơn giản, nếu bạn tự mình di chuyển thì có thể trả bản đồ, bệnh viện được treo biển rất to, cùng những hướng dẫn đường đi cách đấy mấy km nên bạn rất dễ tìm đường. Còn nếu bạn di chuyển bằng xe bus xuất phát từ hai điển là bến xe Mỹ Đình và bến xe Giáp Bát thì di chuyển như sau:

Bệnh viện Phụ sản Hà Nội cơ sở 1 – La Thành

 • Xuất phát từ bến xe Mỹ Đình: Bus tuyến 34.
 • Xuất phát từ bến xe Giáp Bát: Bus tuyến 28, tuyến 12.

Bệnh viện Phụ sản Hà Nội cơ sở 2 –  Cảm Hội

 • Xuất phát từ bến xe Mỹ Đình: Bus tuyến 30.
 • Xuất phát từ bến xe Giáp Bát: Bus tuyến 42, tuyến 08.

Bệnh viện Phụ sản Hà Nội cơ sở 3  – Hà Đông

 • Xuất phát từ bến xe Mỹ Đình: Bus tuyến 39.
 • Xuất phát từ bến xe Giáp Bát: Bus tuyến 21A.
 • Xuất phát từ bến xe Yên Nghĩa: Bus tuyến 27, 21A, 02, 01.

Nhiệm vụ và quyền hạn của bệnh viện

Bệnh viện phụ sản Hà Nội là cơ sở đầu ngành hạng nhất tại Hà Nội về vấn đề phụ sản. Cho nên tất cả nhiệm vụ và quyền hạn của bệnh viện cũng xoay quanh chuyên ngành chính này.

Các hoạt động chuyên khoa
Các hoạt động chuyên khoa

Khám chữa bệnh

Nhiệm vụ và quyền hạn đầu tiên của bệnh viện phụ sản Hà Nội chính là thăm khám chữa bệnh liên quan đến phụ sản, nam khoa hay hỗ trợ sinh sản, kế hoạch hóa gia đình. Kiểm tra, sàng lọc và sớm phát hiện các bệnh về ung thư, chuẩn đoán cho cơ thể mẹ và bé trước trong và sau khi sinh để chuẩn bị những tình huống xấu nhất.

Tiếp nhận các trường hợp bệnh nhân liên quan đến chuyên khoa bệnh viện phụ trách. Thực hiện các hoạt động kiểm định, pháp y khi có yêu cầu và điều động từ các cơ quan pháp luật.

Đào tạo chuyên môn

Bệnh viện phụ sản là nơi tiếp nhận và đào tạo đội ngũ cán bộ nhân viên từ cấp trung trở lên, sinh viên, thực tập sinh,… Bệnh viện sẽ có các bài giảng, hướng dẫn, thực hành, tổ chức đào tạo cho đội ngũ cán bộ ở các tuyến dưới, phường xã để nâng cao tay nghề đảm bảo công tác về kiểm tra thẩm định.

Nghiên cứu khoa học

Bệnh viện tổ chức, điều hành các hoạt động nghiên cứu khoa học, đồng thời ứng dụng những tiến bộ khoa học kĩ thuật hiện đại vào phương pháp chữa bệnh, thăm khám. Bệnh viện kết hợp nghiên cứu đông y và tây  y, hiện đại và truyền thống. Nghiên cứu những công trình để áp dụng vào chăm sóc sức khỏe cộng đồng, xã hội.

Chỉ đạo tuyến

Bệnh viện phụ sản Hà Nội hỗ trợ các cơ sở y tế, thăm khám địa phương trên địa bàn thành phố Hà Nội. Bệnh viện hỗ trợ khoa học kĩ thuật, đào tạo đội ngũ nhân viên và áp dụng những công nghệ khoa học kĩ thuật mới. Đồng thời bệnh viện kết hợp với các tuyến dưới về chăm sóc sức khỏe cộng đồng, sức khỏe sinh sản, kế hoạch hóa gia đình.

Chăm sóc sức khỏe sinh sản cộng đồng

Bệnh viện là điểm đến uy tín của nhiều sản phụ
Bệnh viện là điểm đến uy tín của nhiều sản phụ

Xây dựng kế hoạch và các đề án nhằm hỗ trợ và chăm sóc sức khỏe cộng đồng tốt nhất trên địa bàn thủ đô Hà Nội, các quận huyện ngoại thành. Bệnh viện tuyên truyền và gíao dục để người dân nâng cao ý thức chăm sóc sức khỏe sinh sản và các hoạt động kế hoạch hóa gia đình. Ngoài ra, bệnh viện đề xuất các kế hoạch, dự án liên quan đến các bệnh vô sinh, hiếm muộn, nạo phá thai, các bệnh phụ khoa,…

Bệnh viện có trách nhiệm phối hợp với các đơn vị truyền thông, bảo trợ để tuyên truyền gíao dục ý thức người dân trong việc bảo vệ sức khỏe mang thai, sinh sản. Tổ chức theo dõi, đánh giá và trình báo kết quả đạt được lên cấp trên

Hợp tác quốc tế

Bệnh viện tiến hành các dự án hợp tác với các tổ chức phi chính phủ ở trong và ngoài nước. Các dự án về sức khỏe sinh sản, cộng đồng các bệnh phụ sản, cách chăm sóc và điều trị thật tốt

Quản lý kinh tế

Bệnh viện cần có chế độ chính sách và các kế hoạch trong việc sử dụng ngân sách nhà nước. Thực hiện nghiêm chỉnh việc thu ohis thăm khám chữa bệnh của bệnh nhân thông qua bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội. Kêu gọi đầu tư, từ nước ngoài hay các tổ chức khác trong nước để nâng cao kinh phí của bệnh viện và đầu tư được trang thiết bị hiện đại đáp ứng nhu cầu chữa bệnh của người dân.

Bệnh viện phụ sản Hà Nội có tốt không

Không phải tự nhiên mà bệnh viện phụ sản Hà Nội lại nhận được rất nhiều đánh giá tốt từ khách hàng, cũng như trở thành địa chỉ hàng đầu của người dân khi muốn thăm khám phụ sản. Rất nhiều gia đình cũng lựa chọn bệnh viện là nơi khám và sinh nở thay vì lựa chọn những bệnh viện quốc tế tại Hà Nội. Bởi bệnh viện có rất nhiều thế mạnh quy tụ đội ngũ y bác sĩ cùng trang thiết bị hiện đại bậc nhất.

Với hệ thống máy móc tiên tiến được nhập khẩu từ nước ngoài hỗ trợ rất lớn đến việc chuẩn đoán bệnh, phát hiện sớm bệnh giúp cho nhiều người bệnh có thể chữa khỏi. Bệnh viện cũng đã giải quyết rất nhiều ca hiếm muộn ở cả nam giới và nữ giới, giúp nhiều gia đình có con.

Bên cạnh đó, bệnh viện phụ sản Hà Nội cũng đã mở rộng nhiều hình thức và dịch vụ khám chữa bệnh đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Bệnh viện có nhiều khoa và các khung giờ thăm khám linh hoạt nhiều cơ sở  để hỗ trợ tối ưu cho khách hàng.

Mỗi ngày tại bệnh viện đón hàng trăm nghìn lượt khám chữa bệnh, sinh nở. Trung bình mỗi ngày bệnh viện đón từ 20 – 30 cháu bé chào đời khỏe mạnh.

Bệnh viện cũng đã giải quyết cho hàng trăm cặp đôi hiếm muộn có cơ hội mang thai và có con. Với những con số này đủ để chứng minh bệnh viện phụ sản Hà Nội đã trở thành điểm đến uy tín và hàng đầu của các gia đình, người dân thủ đô trong và ngoài nước.

Các khoa tại bệnh viện phụ sản Hà Nội

Sơ đồ các phòng khoa bệnh viện phụ sản Hà Nội
Sơ đồ các phòng khoa bệnh viện phụ sản Hà Nội

Hiện nay bệnh viện phụ sản Hà Nội có đầy đủ các khoa về vấn đề phụ sản đáp ứng nhu cầu của mọi bệnh nhân. Tùy theo bạn muốn khám theo tự nguyện dịch vụ hay có bảo hiểm y tế, tình trạng sức khỏe của mình, y tá sẽ đưa bạn đến khoa phù hợp. Các khoa tại bệnh viện bao gồm và có chức năng như sau:

Các khoa lâm sàng hay khoa khám chữa bệnh

Hầu hết các khoa trong khoa lâm sàng khám chữa bệnh đều theo nhu cầu tự nguyện hoặc dịch vụ. Bác sĩ sẽ thăm khám và xác định bệnh lý cho bạn. Một số khoa nhỏ trong khoa lâm sàng bao gồm như sau:

 • Khoa tự nguyện 1: Chuyên điều trị các bệnh về tử cung, u nang buồng trứng, các vấn đề về tiền mãn kinh, phát hiện sớm ung thư cổ tử cung. Khám và điều trị bệnh lý sàn chậu, khám và sinh đẻ có kế hoạch theo nhu cầu của người bệnh, đặt vòng tránh thai, nạo, hút phá thai,…
 • Khoa tự nguyện 2: Khám thai, sàng lọc, chuẩn đoán, phát hiện sớm về thai nhi, soi và điều trị cổ tử cung,…. Đây là khoa sẽ tiếp bạn nếu bạn co nhu cầu thăm khám vào thứ 7 và chủ nhật.
 • Khoa dịch vụ D3 ( khoa để theo yêu cầu của phụ sản): Đỡ đẻ, chăm óc bé sơ sinh, chăm sóc phụ sản,…
 • Khoa dịch vụ D5: Chăm sóc mẹ và bé sau phẫu thuật mổ đẻ, khám và điều trị các bệnh phụ khoa của phụ nữ trước và sau sinh.
 • Khoa D4: Đây là khoa người bệnh được phép lựa chọn bác sĩ để chăm sóc và mổ để cho mình. Chất lượng chăm sóc và không gian phòng cũng cao cấp hơn những chuyên khoa khác tại bệnh viện.

Các khoa cơ bản

Đây là các khoa nhỏ, cơ bản nhất, khám chữa bệnh chuyên sâu. Các khoa tại đây hầu hết là có bảo hiểm y tế, khám định kì.

 • Khoa khám chuyên sâu: Khám và điều trị các bệnh lý phụ khoa, tư vấn phát hiện sàng lọc khi mang thai, các vấn đề về mang thai cho mẹ và bé,…
 • Khoa đẻ A2: Đây là khoa đỡ đẻ thường cho những người muốn sinh nở, các dịch vụ chăm sóc cho mẹ và bé sau sinh.
 • Khoa sơ sinh: Đây là khoa tiếp nhận tình trạng các bé sau sinh có vấn đề, cân nặng, bệnh lý, để non, phát hiện sớm bệnh, những điều bất thường trong cơ thể trẻ sơ sinh,…
 • Khoa gây mê hồi sức: Chuyên cấp cứu hồi sức khi thai phụ để mổ, gặp vấn đề trong quá trình sinh nở,…
 • Khoa sản thường A3: Nơi tiếp nhận những thai phụ có nhu cầu để thường.
 • Khoa sản nhiễm trùng C3: Điều trị những thai phụ mắc bệnh truyền nhiễm.
 • Khoa sinh đẻ có kế hoạch: Tiếp nhận những gia đình cá nhân muốn kế hoạch hóa gia đình, các biện pháp tránh thai an toàn cho nam giới và nữa giới.
 • Khoa hỗ trợ sinh sản và nam học: Chuẩn đoán tình trạng hiếm muộn từ đó, đưa ra giải pháp tốt nhất, thụ tinh trong ống nghiệm, các kĩ thuật nuôi cấy tinh trùng,…
 • Khoa sản bệnh A4: Đây là khoa tiếp nhận và chăm sóc bệnh nhân, thai phụ trước trong và sau khi sinh.
 • Khoa phụ A5: Điều trị, thăm khám các bệnh phụ khoa ở nữ giới.

Quy trình khám chữa bệnh tại bệnh viện phụ sản

Quy trình khám chữa bệnh đơn giản
Quy trình khám chữa bệnh đơn giản

Đến bệnh viện phụ sản Hà Nội, bạn sẽ được lễ tân hướng dẫn quy trình thăm khám cụ thể. Quy trình này sẽ giúp bạn kiểm tra những chỉ số cơ thể cần thiết trước khi tiến hành khám chuyên sâu.

 • Bước 1: Mua sổ khám bệnh (Nếu bạn đã từng thăm khám và có sổ thì không cần nữa)
 • Bước 2: Cung cấp một số thông tin cùng đặt vấn đê khám qua bảo hiểm y tế, hay khám tự nguyện, dịch vụ.
 • Bước 3: Bạn di chuyển đến quầy thu ngân tùy vào từng dịch vụ.
 • Bước 4: Bạn đến phòng khám được chỉ định và nộp sổ ngồi chờ đến lượt mình.
 • Bước 5: Bạn được tiến hành khám nghiệm lâm sàng trước, sau đó tùy tình trạng để di chuyển đến những khoa khám bệnh phfu hợp khác.
 • Bước 6: Bạn quay lại quầy thu ngân nộp tiền xét nghiệm và di chuyển đến phòng xét nghiệm sẽ được hướng dẫn.
 • Bước 8: Bạn sẽ được khám bệnh, xét nghiệm, dựa trên kết quả này mà đưa ra phác đồ điều trị cụ thể của bạn.
 • Bước 9: Bạn thực hiện theo những yêu cầu bác sĩ khám cho bạn để mua thuốc hoạc quay lại những lần khám bệnh sau.

Bảng giá một số dịch vụ tại bệnh viện

Bệnh viện phụ sản hà Nội cung cấp rất nhiều dịch vụ khác nhau cho bệnh nhân đến thăm khám và điều trị. Dưới đây sẽ là bảng gía một số dịch vụ không bao gồm tất cả, nếu bạn muốn kĩ hơn hãy liên hệ với bệnh viện và nêu yêu cầu của bạn cho họ, sẽ được cung cấp đầy đủ và kĩ càng nhất.

Dịch vụ Đơn giá
Đo tim thai bằng doppler + khám thai 250.000 VNĐ/ lần
Khám phụ khoa 250.000 VNĐ/ lần
Khám tổng quát trước khi dùng biện pháp tránh thai 250.000 VNĐ/ lần
Khám tuyến vú 250.000 VNĐ/ lần
Làm sổ thai kì 150.000 VNĐ/ lần
Theo dõi tim thai + cơn co tử cung bằng monitor 200.000 VNĐ/ lần
Siêu âm cơ bản 170.000 VNĐ/ lần
Siêu âm đầu dò 220.000 VNĐ/ lần
Siêu âm tuyến vú 220.000 VNĐ/ lần
Siêu âm 3D, 4D 370.000 VNĐ/ lần
Siêu âm Doppler đối với thai đôi trở lên 270.000 VNĐ/ lần
Siêu âm tinh hoàn 170.000 VNĐ/ lần
Phân tích nước tiểu 50.000 VNĐ/ lần
Bảo quản phôi đông lạnh 1 năm (TN) 2.200.000 VNĐ/ lần
Chọc dịch não tuỷ 560.000 VNĐ/ lần
Chọc dịch tủy sống 107.000 VNĐ/ lần
Chọc hút nước tiểu trên xương mu 160.000 VNĐ/ lần
Hút thai > 6 tuần đến 10 tuần  (NG) 2.200.000 VNĐ/ lần
Hút thai > 6 tuần đến 10 tuần (TN) 2.000.000 VNĐ/ lần
Phẫu thuật nội soi buồng tử cung lấy dị vật buồng tử cung 5.558.000 VNĐ/ lần
Phẫu thuật nội soi bóc u xơ tử cung 6.116.000 VNĐ/ lần
Bóc u tuyến Bartholin ( chuyên sâu ) 4.200.000 VNĐ/ lần

Thành tích đạt được trên chặng đường phát triển

Từ khi thành lập đến nay, bệnh viện phụ sản Hà Nội đã nhận rất nhiều thành tích huân chương khen thưởng trên chặng đường phát triển của mình. Trong thời gian tới, bệnh viện còn tiếp tục hoàn thiện, nỗ lực và phát triển cả bề cơ sở vật chất và chát lượng bác sĩ. Điều này để đáp ứng được mọi nhu cầu của nhân dân thủ đô và các tỉnh thành khác.

Năm 2018 bệnh viên phụ sản Hà nội nhận cờ thi đua chính phủ
Năm 2018 bệnh viên phụ sản Hà nội nhận cờ thi đua chính phủ
 • Năm 1999 bệnh viện nhận huân chương lao động hạng nhì của Chủ tịch nước.
 • Năm 2001 bệnh viện nhận bằng khen của Thủ tướng chính phủ.
 • Năm 2001, 2007, 2008, 2009, 2014, bệnh viện nhận bằng khen của Bộ y tế.
 • Năm 2002 bệnh viện nhận huân chương lao động hạng nhất của Chủ tịch nước.
 • Năm 2006, 2010, 2016, bệnh viện nhận bằng khen của UBND TP. Hà Nội.
 • Năm 2008 bệnh viện nhận huân chương độc lập hạng ba của chủ tịch nước.
 • Năm 2014, 2016, 2017 bệnh viện nhận được cơ thi đua của Bộ y tế.
 • Năm 2017 bệnh viện nhận giáy khen Sở y tế Hà nội, UBND quận Ba Đình, phường Ngọc Khánh.
 • Năm 2018 bệnh viện nhận cờ chính phủ.

Trên đây là một số thông tin về bệnh viện phụ sản Hà Nội. Hi vọng qua đây giúp bạn hiểu hơn về đơn vị này cũng như đặt niềm tin trong mọi vấn đề chăm sóc sức khỏe sinh sản của bản thân và gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *