Bùa bình an là gì? Top 5 bùa bình an linh nghiệm nhất hiện nay

Từ trước đến nay, lá bùa luôn được mọi người xem là một vật phẩm mang đến sự may mắn cho con người. Người ta sử dụng bùa để cầu mong những sự bình an, may mắn và tốt đẹp trong cuộc sống. Trong đó, bùa bình an được ưa chuộng và cung thỉnh nhiều nhất. Vậy bùa bình an có tác dụng gì mà được ưa chuộng đến vậy? Loại bùa bình an nào linh nghiệm nhất hiện nay? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm lời giải đáp nhé!

1. Bùa bình an là gì

Bùa bình an hiện nay được mọi người biết đến với 2 loại bùa thông dụng là: Bùa thần linh hoạt bút và bùa in. Bùa thần linh hoạt bút là loại bùa được trì chú sẵn. Còn bùa in là loại bùa được hùa đóng dấu vào. Loại bùa này rất quen thuộc trong cuộc sống đời thường của chúng ta.

Khi sử dụng bùa in cần phải thực hiện một lễ nghi bắt buộc. Đó là hành động cầm lá bùa đi vòng lư hương 3 vòng theo chiều của kim đồng hồ. Vào các dịp đầu năm, những người dân thường hay các sư trong chùa thường thực hiện điều này để xin Thần Phật ban ơn.

Bùa bình an giúp xua đuổi tà ma, tránh điềm gở, đem lại bình an cho gia chủ

Bên cạnh đó, tùy theo những quan niệm, bùa bình an sẽ được thiết kế theo từng cấu trúc hay các hình dạng khác nhau. Viên đá, đồng xu nhỏ hay các vật phẩm hằng ngày sẽ được sử dụng để lấy ý tưởng khi thiết kế bùa.

2.Công dụng của bùa bình an

Không phải tự nhiên mà nhiều người sử dụng lá bùa bình an trong cuộc sống hằng ngày. Giống như tên gọi của nó, bùa bình an đem đến cho chủ nhân sự bình yên cũng như những điều tốt đẹp, may mắn trong mọi việc.

Ngoài ra, lá bùa hộ mệnh này còn có rất nhiều công dụng khác mà chúng ta không nên bỏ qua. Chúng ta có thể kể đến đó là:

 • Bùa bình an giúp cho chủ nhân của nó có thể điềm đạm và bình tĩnh khi những sự việc cần xử lý gấp hoặc là những mâu thuẫn trong cuộc sống.
 • Chiếc bùa hộ mệnh này có thể mang lại nhiều sự bình yên, suôn sẻ trong cuộc sống. Đặc biệt là đối với những người luôn gặp nhiều áp lực trong công việc và hay gặp nhiều sự căng thẳng.
 • Ngoài việc đem đến sự bình an cho con người, bùa bình an còn giúp cho gia chủ cải thiện đường công danh sự nghiệp và có thể thu hút được tài vận.
Ngoài đem lại bình an, bùa còn mang lại sức khỏe và tài lộc cho gia chủ
 • Không chỉ dừng lại ở đó, chủ thể sử dụng bùa bình an có thể giữ cho tâm mình luôn được tĩnh
 • Một công dụng rất đặc biệt của bùa bình an nữa đó chính là nó có thể lan tỏa sinh khí đến những người thân bên cạnh bạn. Lá bùa ấy sẽ sẽ giúp cho người thân bên cạnh bạn cũng được bảo vệ và che chở họ tránh được những phiền toái không đáng có trong cuộc sống.

3.5 loại bùa bình an linh nghiệm, sức khỏe, may mắn

Ngày nay, có rất nhiều người ưa chuộng việc sử dụng bùa bình an để chiêu tài lộc và may mắn. Tuy nhiên, thị trường có khá nhiều loại bùa bình an, không phải sản phẩm nào cũng chất lượng, đảm bảo. Dưới đây sẽ là gợi ý về 5 loại bùa bình an, linh nghiệm mà bạn có thể tham khảo.

3.1.  Lá bồ đề tâm phật dát vàng, đem lại bình an, may mắn

Lá bồ đề mạ vàng là loại lá được lấy từ cây bồ đề – một loài cây có xuất xứ từ Ấn Độ. Chúng sau khi rụng xuống sân được đượm lại và ngâm bùn sét. Sau đó sẽ để nó rũ bỏ hết thân lá. Khi còn lại bộ xương lá rồi mới dát vàng lên xương lá. Loại lá này mang ý nghĩa rất thinh liêng trong Phật giáo. Bồ đề – chính là sự thức tỉnh.

Lá bồ đề có hình dạng trái tim. Mà trái tim trước giờ luôn được nghĩ đến sự ấm áp và dạt dào tình cảm.  Nó tượng trưng cho tình thương và sự từ bi của Đức Phật. Chính vì như thế, lá bồ đề tâm Phật dát vàng sẽ giúp đem lại sự bình an, may mắn.

Từ xưa cho đến nay, người ta đã quan niệm rằng khi mang lá bồ đề dát vàng bên người sẽ cua đuổi được những sự xui xẻo, xua đuổi tà ma cho bản thân và gia đình. Khi chúng ta thỉnh lá bồ đề, tức là tâm chúng ta phải hướng về Chánh Đạo. Lúc đó, tự nhiên hồ đề của ta sẽ Ấn Phật, luôn được Đức Phật phù hộ độ trì.

Sau khi thỉnh về, bạn có thể để lá bồ đề tâm phật dát vàng ở điện thoại để luôn may mắn

Ngoài việc có thể thu hút được sự tài lộc, may mắn và bình an cho gia đình, khi mang theo lá bồ đề dát vàng bên mình giống như mang theo một người luôn nhắc nhở bản thân để luôn phải hướng thiện và tránh làm những điều trái với lẽ phải.

Mang những ý nghĩa tốt đẹp nên lá bồ đề thường được để trên bàn thờ. với mục đích cầu mong sự phước lành gia đình có thể phát triển công danh sự nghiệp. Ngoài ra, có rất nhiều người còn mang theo lá bồ đề bên mình.  Họ có thể để trong xe ô tô, trong ví, sau ốp điện thoại  như là một lá bùa bình an để cầu mong sự bình an và may mắn luôn đi theo bên mình.

Giá sản phẩm: dao động từ 200,000 – 300,000 vnđ cho một sản phẩm lá bồ đề tâm phật mạ vàng.

Tại Viêt Nam thì lá bồ đề tâm phật dát vàng được cửa hàng Phong Thủy Lâm Gia thỉnh từ Thái Lan về. Lá bồ đề tâm phật tại Phong Thủy Lâm Gia là hàng xách tay và đã được các vị sư Thái Lan trì chú nên rất may mắn đối với gia chủ.

Để thỉnh lá bồ đề tâm phật mạ vàng may mắn thì bạn có thể xem thêm tại đây:

3.2. Bùa bình an Nhẫn bát nhã tâm kinh có sự che chở từ Đức Phật

Nhẫn Bát Nhã Kinh tâm là một sự kiện trang sức phong thủy, thường được đeo vào ngón tay, mang đức tin, tâm niệm và những ước nguyện tốt lành.

Bát Nhã Tâm Kinh trong Phật giáo mang ý nghĩa là trái tim. Tâm Kinh là trọng tâm của trái tim, là ranh giới  của sự sống và cái chết. Đây chính là sự cô đặc tinh túy của tất cả kinh điển giáo Phật.

Trong Phật giáo, bùa bình an Nhẫn bát tâm kinh tượng trưng cho sự nhân hậu và tấm lòng nhân hậu của Đức Phật. Lá bùa này có tác dụng là giúp cho gia chủ thu hút được sự may mắn, tài lộc và bình an.

Những người sử dụng chiếc bùa nhẫn xoay thần chú Bát Nhã Tâm Kinh thì trong lòng sẽ luôn được thanh thản. Công việc và tình cảm cũng sẽ phát triển và thăng hoa hơn. Hơn thế nữa sẽ bớt đi những vướng bận và các câu chuyện thị phi.

Đặc điểm rất nổi bật của Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh đó là chủ nhân của nó sẽ luôn được hưởng trọn vẹn sự che chở từ Đức Phật. Bên cạnh đó, chủ nhân không cần cầu khấn quá nhiều mà tài vận vẫn cứ sẽ vào rủng rỉnh. Ngoài ra, chủ nhân còn có thể sẽ tránh được những tài khí xấu xa ở trong cuộc sống:

 • Ngủ không bị giật mình và không gặp ác mộng
 • An toàn khi đi hành thông, luôn được suôn sẻ
 • Mang lại sự an lành và đại phúc cho chủ nhân người dùng. Không phân biệt giới tính hay tuổi tác.
 • May mắn trong thi cử, công việc, công danh sự nghiệp đều có thể thuận lợi, ngày càng rực rỡ và thăng tiến.
 • Rất linh nghiệm với những người làm kinh doanh và buôn bán
Người đeo nhẫn bát nhã tâm kinh có thể luôn luôn mạnh mẽ, vực lại tinh thần sau những khó khăn, giông bão của cuộc đời, việc có được tình yêu, tài lộc cũng sẽ trở nên dễ dàng hơn

Khi con người tụng kinh Bát Nhã Tâm Kinh, con người sẽ được tiếp cận với ánh hào quang rực rỡ. Mang lại vận mệnh vô cùng suôn sẻ cho gia chủ. Gia chủ chỉ cần giữ tâm luôn hướng thiện, tất cả mọi thứ sẽ được an bài.

Giá sản phẩm: dao động trong khoảng 850.000 VNĐ – 1.200.000 VNĐ, phụ thuộc vào tùy từng size.

3.3. Bùa bình an – Bộ 4 linh phù đem lại bình an, may mắn, tiền bạc

Nhắc đến bùa bình an, người ta chắc chắn không thể kể sót đến bộ 4 linh phù. Linh phù là một loại bùa chú, phù ấn. Loại bùa chú này ứng linh thuộc một loại ký hiệu khoa học được lưu truyền từ xa xưa đến nay. Linh phù được tạo ra bởi các vị cao nhân đắc tạo, đặc biệt là từ pháp ấn của một vị pháp sư cao tay ấn trong một tông phái huyền môn.

Bộ 4 linh phù đem lại bình an, may mắn, tiền bạc

Linh phù được tạo ra từ pháp ấn bao gồm:

 • Đạo hạnh: Đạo là những tiến bộ của con người trong việc học còn hạnh chính là đức hạnh, là cái tâm của người học Đạo.
 • Huyền pháp: sức ảnh hưởng của Tông Phái tụ tập
 • Tông liên: Đây là sợi dây liên kết giữa vị Pháp Sư và Tông Phái của mình

Quá trình để tạo ra linh phù là một quá trình rất gian nan và vất vả. Linh phù rất tốt trong việc thu hút sự may mắn. Bên cạnh đó còn tạo tinh thần an tâm và nhắc nhở con người sống đúng với chuẩn mực đạo đức.

Ngày nay, dân tình lại đua nhau thỉnh sử dụng bộ 4 linh phù như một phụ kiện điện thoại. Các linh phù không những thể hiện giá trị tâm linh mà hơn thế nữa còn là sự trang trí bắt mắt cho chiếc điện thoại thân yêu của người. Linh phù chính là lá bùa bình an mang đến cho người sử dụng những điều tốt đẹp mà bản thân họ hướng đến như là gia đình, công ăn việc làm, cuộc sống…

3.4. Bùa bình an Mẹ Ngoắc – Thái Lan

Bùa Mẹ Ngoắc được lấy hình tượng từ Nang Kwat. Hình tượng này thực ra là được du nhập từ Ấn Độ thông qua các nhà buôn để gia nhập văn hóa.

Bùa Mẹ Ngoắc chỉ được thần chú dành riêng cho một cá nhân duy nhất. Bùa Mẹ Ngoắc sẽ giúp cho người dùng thu hút tài lộc, cầu được ước thấy, tiền tài và măn mắn sẽ vào như nước. Người dùng bùa Mẹ Ngoắc sẽ được Đức Phật bảo vệ. Từ đó giúp xua tan Tà Khí, Ma Quỷ và luôn luôn được bình an. Ngoài ra, nó còn giúp cho chủ nhân được yêu quý và kính trọng.

Các chuyên gia tâm linh đã chỉ ra được rằng con người cần có một vật mang giá trị tâm linh ở bên cạnh mình. Đó được xem như là lá bùa hộ mệnh, thu hút được sự may mắn và thịnh vượng. Mang theo bùa sẽ có cảm giác được bảo vệ.

Chiếc bùa này được tin tưởng là sẽ mơ đường cho tất cả dòng năng lượng tiền tài và cho phép bạn có được những gì bạn xứng đáng.Một vài công dụng của lá bùa bình an Mẹ Ngoắc này là:

 • Mang lại tài lộc cho kinh doanh: Lá bùa này cực kỳ kinh nghiệm đối với những người làm kinh doanh. Đặc biệt là những người mua bán và kinh doanh lớn.
 • Xua đuổi tà ma và những điều xui xẻo, đem lại sự bình an cho người sở hữu.
 • Bảo vệ gia chủ bình an vô sự: Bên cạnh đó, những ai mang lá bùa này sẽ bảo vệ gia chủ khỏi những khó khăn, giúp gia chủ bình an, tai qua nạn khỏi và luôn được Mẹ Ngoắc che chở.
 • Có thêm nhiều may mắn trong cuộc sống: Tránh được người xấu hãm hại và phát đạt hơn là công dụng tiếp theo của lá bùa bình an này.
 • Đây còn là chiếc bùa yêu để tăng thêm hạnh phúc đôi lứa: Ngoài ra lá bùa này còn giúp tạo ra những tình cảm rất đặc biệt giúp cho hai người yêu nhau luôn quyến luyến và không thể cách xa rời.

Giá sản phẩm: dao động từ 600.000 VNĐ – 1.000.000 VNĐ

3.5 Bùa bình an Ấn đền Trần

Lễ khai ấn đền Trần là một tập tục của triệu đại nhà Trần – triệu đại phong kiến kéo dài và hùng mạnh nhất trong lịch sử phong kiến Việt Nam. Bùa bình an Ấn đền Trần có ý nghĩa nhân văn hết sức to lớn. Lá bùa này luôn cầu mong cho thiên hạ thái bình, thịnh trị, mọi nhà được chung hưởng lộc ấn đền Trần “tích phúc vô cương”. Ngoài ra, nó còn cầu mong cho mọi người bước sang năm mới được mạnh khỏe, học tập và công tác tốt.

Ấn đền Trần chỉ có thể thỉnh được vào 14 tháng giêng âm lịch tại đền Trần, Nam Định

Không phải bất kì ai xin ấn đền Trần cũng hiểu được những ý nghĩa sâu sắc của nghi lễ này. Bản chất của 4 chữ “Tích phúc vô cương” đấy chính là ban cho con cháu cái phúc, dạy cho con chắc phải biết giữ gìn đạo đức và tích phúc thật tốt. Đây chính là ý nghĩa giáo dục sâu sắc nhất của việc ban ấn.

Ý nghĩa của ấn đền Trần tuy có vẻ đơn giản nhưng không phải ai cũng hiểu được ý nghĩa sâu sắc của nó. Xin ấn không chỉ đơn giản là để cầu “thăng quan, tiến chức”. Nếu như chẳng hiểu được ý nghĩa sâu sắc mà nó đem lại thì cũng không có ích lời nào qua việc xin ấn.

4.Nên thỉnh bùa bình an ở đâu linh nghiệm?

Trong cuộc sống hàng ngày, có lẽ ai cũng quan tâm đến phong thủy. Bởi vì có rất nhiều hiện tượng xảy ra mà chúng ta rất khó để lý giải. Để sống hòa hợp với thiên nhiên, việc sử dụng bùa bình an như một vật phẩm mang giá trị tâm linh lớn lao đang ngày càng phổ biến. Tuy nhiên, câu hỏi được rất nhiều người đặt ra đó chính là không biết nên thỉnh bùa bình an ở đâu cho linh nghiệm.

Ngoài ra, hiện nay trên thị trường cũng có rất nhiều người lợi dụng vào nhu cầu con người, làm ra rất nhiều loại bùa giả. Chúng ta cần hết sức cẩn trọng. Do đó, việc thỉnh bùa ở đâu linh nghiệm lại càng quan trọng.

Ở Việt Nam thì Lâm Gia là một trong những gia tộc phong thủy lâu đời và có tiếng, nếu thỉnh các vật phẩm phong thủy thì bạn có thể tham khảo tại đây

Nhắc đến bùa bình an và những gì liên quan đến phong thủy thì “Phong thủy Lâm Gia” là nơi mà chúng ta hoàn toàn không nên bỏ qua. Khi đến với Phong Thủy Lâm Gia, bạn sẽ được tìm hiểu thông qua những chuyên gia trong lĩnh vực phong thủy với nhiều năm kinh nghiệm, phát huy các truyền thống cha ông để lại. Họ luôn là những người mong muốn có thể giúp được mọi người về tử vi, phong thủy.

Mỗi sản phẩm của Phong Thủy Lâm Gia được bán ra không chỉ đơn thuần là những vật phẩm hay pho tượng vô tri vô giá trên thị trường. Mà ở nơi đây đều chứng đựng một nguồn năng lượng hay là một sức mạnh của các vị thần hay những bậc tu sỹ hàng đầu lâu năm làm phép.

Sau khi thỉnh về, bạn có thể để lá bồ đề tâm phật dát vàng ở điện thoại để luôn may mắn

5. Những điều cần lưu ý khi sử dụng bùa bình an

Bùa là một vật phẩm rất linh thiêng. Chính vì như thế, khi sử dụng bùa cần có một vài lưu ý nhất định. Như vậy thì bạn sẽ luôn luôn có thể giữ cho tâm của mình luôn an yên. Những điều mà bạn nên nhớ khi sử dụng lá bùa bình an đó là:

Không đưa bùa của mình cho người khác muộn

Bùa bình an mang ý nghĩa phong thủy lớn và có ý nghĩa tâm linh. Đặc biệt là hình ảnh đại diện của thượng đế và thần linh. Chính vì như thế, bạn không nên đưa bùa của mình cho người khác mượn, bánh làm bể hay làm hỏng mất bùa. Nếu như không may bạn phạm phải, bạn nên đến chùa để hơ qua lửa chùa. Sau đó hãy xin một lá bùa mới.

Bùa là một vật phẩm có kỳ hạn

Có một lưu ý cực kì quan trọng mà bạn cần biết khi sử dụng bùa mà bạn cần biết đó chính là bùa là một vật phẩm có kỳ hạn. Khi xin bùa, bạn nên nắm rõ các thông tin về kỳ hạn của nó. Khi đến kỳ hạn của bùa, bạn nên cầm bùa và mang đến chùa để xin lại.

Nếu làm mất, bạn vẫn có thể xin lại. Tuy nhiên, bạn hãy hạn chế hết sức về trường hợp này. Bạn không nên vì cho rằng bùa có thể xin lại mà dễ dàng làm mất nó mà nên giữ gìn cẩn thận.

Tâm phải hướng thiện

Dùng bùa để cầu mong những điều mình an và may mắn là một phần. Tuy nhiên, phần quan trọng nhất mà bạn nên hướng đến đó chính là những điều thiện lương, không làm những điều độc ác. Chỉ có như thế việc sử dụng bùa mới được hiểu nghiệm và thuận theo những đạo đức lẽ phải.

Bởi vì thần Phật luôn theo dõi vào hành vì của con người. Và trong cuộc luôn luôn tồn tại luật nhân quả. Bởi thế cho nên, sẽ chẳng có bất kì một ai có thể phù hộ độ trì cho các xấu, cái ác để lấn át những điều tốt đẹp.

Trên đây là những điều cần biết và gọi ý top 5 bùa bình an linh nghiệm nhất hiện nay. Hy vọng rằng những chia sẻ này sẽ giúp bạn tìm được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình. Chúc bạn sẽ có được tất cả những điều tốt đẹp nhất, những sự bình an, may mắn và hạnh phúc trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *