7 bài thuốc chữa xuất tinh sớm bằng Đông Y không thể bỏ qua

Phái mạnh hoàn toàn có thể khắc phục chữa xuất tinh sớm bằng Đông y tại nhà. Các bài thuốc này hầu hết đều dùng dược liệu tự nhiên nên rất lành tính.

Sẽ không có gì hụt hẫng hơn việc cuộc yêu đang trong lúc thăng hoa thì cậu bé bị “gục ngã”. Nếu tình trạng này cứ kéo dài và không được cải thiện kịp thời sẽ gây nên đổ vỡ hạnh phúc, mất đi sự bản lĩnh của đàn ông. 7 bài thuốc Đông y trị xuất tinh sớm dưới đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời giúp các đấng mày râu lấy lại bản lĩnh.

Những bài thuốc chữa xuất tinh sớm bằng Đông y hiệu quả

Đông y có rất nhiều bài thuốc hay giúp cải thiện chứng xuất tinh sớm cho nam giới. Nếu như tình trạng bệnh chưa ở mức quá nghiêm trọng thì nên áp dụng những bài thuốc này để đảm bảo an toàn, hiệu quả.

1. Chữa xuất tinh sớm bằng Đông y với thục địa, đuôi lợn, đỗ trọng

Thảo dược khi được chế biến cùng món ăn có thể phát huy tác dụng từ sâu bên trong hệ thống khí huyết.

 • Nguyên liệu món ăn gồm: đuôi lợn (20g), thục địa (30g), tỏa dương (20g), đỗ trọng (30g), sinh khương (15g), 8 quả đại táo
 • Cách chế biến: Rửa sạch tất cả các vị thuốc. Cạo vỏ sinh khương, giã nát sơ. Cho nước sấp mặt và hầm tất cả nguyên liệu trong khoảng 3 tiếng.
Đỗ trọng là nguyên liệu quan trọng trong bài thuốc chữa xuất tinh sớm bằng Đông y
Đỗ trọng là nguyên liệu quan trọng trong bài thuốc chữa xuất tinh sớm bằng Đông y

2. Bài thuốc Đông y trị xuất tinh sớm bằng đỗ trọng, thục địa, sinh khương

Công thức này tương tự như bài thuốc đuôi lợn hầm thuốc Đông y. Tuy nhiên trong bài thuốc này được sắc như thuốc uống chứ không dùng như món ăn.

 • Chuẩn bị nguyên liệu: Đỗ trọng (30g), tỏa hương (20g), thục địa (30g), sinh khương (15g), 8 quả đại táo
 • Cách thực hiện bài thuốc chữa xuất tinh sớm bằng Đông y: Sơ chế và rửa sạch tất cả các vị thuốc. Sinh khương cạo vỏ rồi đem giã cho ra nước. Nấu toàn bộ nguyên liệu cùng 5 phần nước đun sôi. Liên tục trong khoảng 3 giờ, đến khi nước cạn còn 2 – 3 phần thì chắt lấy nước uống.

Nên uống thuốc khi còn nóng. Kiên trì uống mỗi ngày để mang lại hiệu quả cải thiện chứng yếu sinh lý tốt nhất.

Bài thuốc Đông y an toàn và lành tính
Bài thuốc Đông y an toàn và lành tính

3. Bài thuốc chữa xuất tinh sớm bằng Đông y với nhung hươu, nhân sâm, hoài sơn, đại táo

Bài thuốc Đông y trị xuất tinh sớm này sử dụng các loại dược liệu quý, được công nhận từ lâu trong điều trị yếu sinh lý.

 • Chuẩn bị nguyên liệu: nhung hươu (200g), đại táo (25g), hoài sơn (50g), nhân sâm (20g), hạ thảo (20g).
 • Cách thực hiện: Rửa tất cả nguyên liệu, để ráo nước, đem phơi khô dưới nắng trong khoảng 1 – 2 tiếng. Cho tất cả nguyên liệu vào nồi, đổ năm phần nước sạch vào và đun với lửa vừa khoảng 3 giờ. Khi nước cạn còn 2 phần là dùng được.

Nam giới nên dùng mỗi ngày 1 thang thuốc, kiên trì sử dụng để bệnh lý được cải thiện.

4. Bài thuốc từ đông trùng hạ thảo, hoài sơn, nhung hươu

Đông trùng hạ thảo được xem là “thần dược” trong chữa xuất tinh sớm bằng Đông y. Các vị thảo dược quý hiếm trong bài thuốc này còn giúp bồi bổ ngũ tạng, kích thích gia tăng Testosterone một cách tự nhiên.

 • Nguyên liệu: Nhung hươu (15g), hoài sơn (15g), đông trùng hạ thảo (10g), nhân sâm (15g)
 • Cách thực hiện: Rửa sạch nguyên liệu. Nhung hươu và nhân sâm mang thái miếng dày khoảng 1cm. Nấu tất cả các nguyên liệu cùng 5 phần nước, đun trong khoảng 3 giờ. Khi lượng nước đặc còn 3 phần là có thể dùng. Người dùng có thể thêm đường phèn vào cho dễ uống.

Uống mỗi lần, nên chia thuốc thành nhiều phần nhỏ uống nhiều lần trong ngày.

Đông trùng hạ thảo là nguyên liệu quý trong Đông y
Đông trùng hạ thảo là nguyên liệu quý trong Đông y

5. Ngũ bội tử, địa phu, khổ sâm dùng xông hơi bộ phận sinh dục chữa xuất tinh sớm

Phương pháp xông hơi dùng cải thiện tình trạng yếu sinh lý kết hợp với thuốc uống để tăng cường tác dụng nội-ngoại. Thảo dược tác dụng trực tiếp lên vùng sinh dục và hậu môn giúp loại bỏ triệt để các mầm mống gây bệnh.

 • Nguyên liệu: hạt tiêu (20g), địa phu tử (30g), ngũ bội tử (20g), khổ sâm (30g).
 • Cách thực hiện: Rửa thật sạch nguyên liệu với nước nhiều lần. Sau đó ngâm nguyên liệu trong nước khoảng 30 phút. Đem các thành phần đun với 5 phần nước. Khi nước thuốc cô đặc còn lại 5 phần thì lọc lấy nước và dùng để xông hơi vùng hậu môn. Khi nước thuốc nguội, dùng nó để rửa bộ phận sinh dục.

Thực hiện mỗi ngày hai lần vào buổi sáng và tối. Vệ sinh sạch sẽ hậu môn và cơ quan sinh dục trước khi xông hơi.

Lưu ý, chỉ áp dụng bài thuốc này khi nam giới không mắc bệnh viêm nhiễm vùng kín, không có vết thương hở. Bài thuốc chữa xuất tinh sớm bằng Đông y này được đánh giá rất cao.

Xông hơi kết hợp thuốc Đông y trị xuất tinh sớm
Xông hơi kết hợp thuốc Đông y trị xuất tinh sớm

6. Bài thuốc kết hợp dâm dương hoắc và nhục thung dung

 • Chuẩn bị nguyên liệu: Dâm dương hoắc (12g), sa sâm (16g), nhục thung dung (12g), cẩu kỷ (12g), ba kích (16g), thỏ ty tử (12g), đương quy(8g), cam thảo (3g), đỗ trọng (8g), 3 quả đại táo
 • Thực hiện: Rửa sạch các nguyên liệu. Cho vào ấm sắc thuốc, chia thành 7 thang sắc uống 1 thang mỗi ngày. Nên uống trong 1 tháng để bài thuốc phát huy tác dụng.

7. Bài thuốc Đông y trị xuất tinh sớm từ sâm cau

Củ sâm cau giúp ôn thận tráng dương, tiêu hàn, mạnh gân cốt, trị liệt dương, xuất tinh sớm. Đồng thời giúp bồi bổ sức khỏe và tăng khả năng hoạt động tình dục ở cả nam và nữ.

 • Chuẩn bị nguyên liệu: sâm cau (1kg), ba kích (0,5kg), dâm dương hoắc (0,5kg), mật ong (200ml), rượu trắng (5l).
 • Cách thực hiện: Rửa sạch các nguyên liệu khô, cho các nguyên liệu vào bình thủy tinh. Sau đó thêm rượu, đậy kín nắp và ngâm trong 30 ngày ở nơi râm mát. Sau đó bạn có thể dùng uống thường xuyên để bồi bổ khí huyết. Lưu ý không uống quá nhiều.

Lưu ý khi điều trị xuất tinh sớm bằng thuốc Đông y

Chữa bệnh bằng Đông y là một phương pháp phổ biến ở Việt Nam. Giải pháp này giúp nam giới sớm tìm lại được sức mạnh sinh lực, củng cố sự tự tin, hạnh phúc hôn nhân. Tuy nhiên, để đạt được mục đích cao nhất, người dùng cần chú ý một số vấn đề sau:

Cách chữa xuất tinh sớm bằng Đông y rất an toàn cho nam giới
Cách chữa xuất tinh sớm bằng Đông y rất an toàn cho nam giới

1. Cách nâng cao hiệu quả chữa xuất tinh sớm bằng Đông y

 • Những cách chữa xuất tinh sớm bằng Đông y đạt hiệu quả cao nhưng nhất định cần tuân thủ đúng về liều lượng. Đặc biệt là cách đong đếm dược liệu không được phép sai lệch. Mỗi loại dược liệu đều có vai trò nhất định nên không được bỏ qua bất cứ thành phần nào, sẽ làm mất đi công dụng của bài thuốc.
 • Hầu hết, bài thuốc Đông y chỉ phát huy tác dụng sau một thời gian dài sử dụng. Ít nhất là 1 tuần, thậm chí là 1 tháng, 2 tháng,… Do đó, người dùng phải tự ý thức kiên trì, áp dụng thường xuyên đến khi triệu chứng xuất tinh sớm giảm bớt.
 • Nên phát hiện chứng rối loạn sinh lý từ sớm để đạt được kết quả tốt nhất. nên đi khám ở cơ ở Y tế chuyên khoa, áp dụng khoa học công nghệ hiện đại nhằm tìm hiểu chính xác mức độ nghiêm trọng. Nếu như ở giai đoạn đầu, có thể can thiệp bằng thuốc Đông y thì nam giới thực hiện theo các bài thuốc đã hướng dẫn trên.

2. Nguyên tắc an toàn khi sử dụng thuốc

 • Trong quá trình sử dụng, chú ý biểu hiện cơ thể. Nếu như có bất cứ dấu hiệu nào khác lạ thì nên dừng uống thuốc. Tránh trường hợp cơ thể bị phản ứng tiêu cực đối với thành phần trong thuốc.
 • Thảo dược cần phải tuyển chọn kỹ, làm sạch trước khi sử dụng. Tuyệt đối không dùng thành phần thuốc đã bị ẩm mốc, hư hỏng.
 • Tuyệt đối không được phép tùy tiện thêm bất cứ dược liệu nào vào bài thuốc như đã hướng dẫn. Không chỉ làm mất tác dụng mà còn gây nguy hiểm, đe dọa tính mạng người dùng.

Cuộc sống hiện đại nhiều xô bồ, nhiều sự căng thẳng và áp lực trong công việc đã khiến cho tình trạng rối loạn cương dương hay xuất tinh sớm ngày càng trẻ hóa. Các bài thuốc chữa xuất tinh sớm bằng Đông y có thể giúp quý ông lấy lại được bản lĩnh, ngoài 10 bài thuốc trên, nam giới có thể tham khảo thêm 10 bài thuốc ngâm rượu chữa xuất tinh sớm để mọi cuộc yêu đều thăng hoa. Tuy nhiên để có được bài thuốc hoàn chỉnh nhất, phù hợp cơ địa mỗi người, nên tìm đến các cơ sở khám và bốc thuốc Đông y uy tín để được tư vấn chính xác nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *