Đông trùng hạ thảo thiên phúc có tốt không? Nguồn gốc, công dụng, giá bán

Công ty Thiên Phúc là một công ty chuyên phân phối các loại Đông trùng hạ thảo với giá khá là rẻ hơn so với thị trường. Gần đây còn được rất nhiều báo đài và VTv đưa tin về loại này.

Vậy đông trùng hạ thảo Thiên Phúc có nguồn gốc từ đâu? Nhập khẩu hay tự nuôi trồng, liệu có đảm bảo về chất lượng hay không. Hãy cùng incontinet.com tìm hiểu chi tiết trong bài viết sau đây

Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc có nguồn gốc từ đâu?

Đông trùng hạ thảo thiên phúc được sản xuất tại công ty Thiên Phúc, có trụ sở chính ở Việt Nam. Có thể nói xuất xứ của đông trùng hạ thảo Thiên Phúc là Việt Nam.

Thiên phúc là doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam nuôi trồng thành công đông trùng hạ thảo.

Đông trùng hạ thảo thiên phúc có mấy loại?

Công ty Thiên Phúc sản xuất ra 4 loại đông trùng hạ thảo được bán trên thị trường:

 • Dạng viên đông trùng hạ thảo có tên là Banikha: trong dạng đông trùng hạ thảo này có 3 thành phần chính có lợi cho sức khỏe: đông trùng hạ thảo, hồng sâm, linh chi.
 • Đông trùng hạ thảo dạng nguyên con: dưới sự đắt đỏ của đông trùng hạ thảo Tây Tạng, công ty Thiên Phúc đã nuôi trồng thành công dạng đông trùng hạ thảo nguyên con mà vẫn giữ được đủ các loại dưỡng chất cần thiết có lợi cho sức khỏe.
 • Đông trùng hạ thảo dạng trà.
 • Đông trùng hạ thảo dạng quả thế (gồm hai loại là hộp và gói)

Đông trùng hạ thảo thiên phúc có tác dụng gì?

Thiên Phúc là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực nuôi cấy đông trùng hạ thảo tại Việt Nam
Thiên Phúc là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực nuôi cấy đông trùng hạ thảo tại Việt Nam

Cũng giống như tác dụng của đông trùng hạ thảo khác, công ty Thiên phúc cũng tạo ra một đông trùng hạ thảo với chất dinh dưỡng cần thiết và tác dụng tốt với mọi đối tượng.

Công dụng của đông trùng hạ thảo thiên phúc với đối với từng đối tượng khác nhau thì sẽ có những tác dụng riêng

 • Đối với người bệnh: Đông trùng hạ thảo Thiên phúc có tác dụng giúp phục hồi sức khỏe, tăng cường tối ưu chức năng của các bộ phận trong cơ thể.
 • Với đàn ông: từ lâu đông trùng hạ thảo Thiên phúc đã nổi tiếng với tác dụng hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm, tăng cường sinh lý, lấy lại bản lĩnh phái mạnh,…
 • Với phụ nữ: làm đẹp da, như một thứ vũ khí trong việc chăm sóc sắc đẹp và giữ lại tuổi thanh xuân,…
 • Với người già: tăng cường trí nhớ, tăng cường hoạt động của cơ quan nội tạng trong cơ thể.
 • Với trẻ nhỏ: đảm bảo sức đề kháng và khả năng chuyển hóa, hấp thụ chất dinh dưỡng trong thức ăn đặc biệt là với trẻ em lười ăn chậm lớn.

Các tác dụng của đông trùng hạ thảo đều được báo chí trên toàn thế giới kiểm chứng ( có thể tham khảo thêm tại đông trùng hạ thảo là gì)

Cách sử dụng đông trùng hạ thảo thiên phúc

Như cách phân loại của đông trùng hạ thảo Thiên phúc thì từng dạng khác nhau sẽ có cách sử dụng khác nhau, với dạng viên thì sẽ uống như thuốc bình thường, dạng nguyên con sẽ dùng để ngâm rượu hoặc ngâm với mật ong, dạng trà sẽ pha nước nóng uống trực tiếp.

Review về đông trùng hạ thảo thiên phúc từ người sử dụng:

 • Chị Lan (Vĩnh Phúc): Được người quen giới thiệu về chất lượng của dòng đông trùng hạ thảo Thiên Phúc này nên tôi có mua về làm quà cho người thân bên nhà chồng, nghe các bác kể về chất lượng tôi mới thấy thực sự đúng như người ta truyền miệng nhau, điểm 10 cho chất lượng và xứng đáng với giá thành.
 • Bà An (Thái Bình): Học sinh cũ của tôi làm trong công ty Thiên Phúc và có gửi tặng tôi sản phẩm đông trùng hạ thảo của công ty, dùng được một thời gian tôi thấy cơ thể không bị mệt và chân tay cũng khỏe hơn trước rất nhiều…Mua đông trùng hạ thảo thiên phúc ở đâu uy tín, chất lượng?
Đông trùng hạ thảo của hãng này được rất nhiều người sử dụng và đánh giá cao về chất lượng
Đông trùng hạ thảo của hãng này được rất nhiều người sử dụng và đánh giá cao về chất lượng

Giá đông trùng hạ thảo thiên phúc?

Bao gồm 4 loại khác nhau nên giá 4 loại này cũng khác nhau, còn tùy thuộc theo số lượng và cân nặng:

 • Viên đông trùng hạ thảo BANIKHA: 750.000đ / 30 viên nang
 • Đông trùng hạ thảo dạng nguyên con: 3.900.000đ / 15g
 • Trà đông trùng hạ thảo BANIKHA: hộp 20 túi, mỗi túi 1,75gr giá 180.000đ
 • Đông trùng hạ thảo dạng quả thảo: có hai dạng, 6.400.000/ 25g (dạng hộp) và 1.490.000đ/ 20g (dạng gói).

Giá trên được niêm yết tại công ty Thiên Phúc.

Mua đông trùng hạ thảo thiên phúc ở đâu uy tín

Công ty Thiên Phúc phân phối đông trùng hạ thảo thông qua kênh đại lý và trên website, Nên các bạn có thể đặt hàng trực tiếp tại các đại lý của Thiên Phúc để được hỗ trợ tốt nhất. Khi đặt hàng tại các đại lý thì bạn sẽ được chính đại lý đó hỗ trợ nhiều hơn, chứ đặt hàng qua website thì vì website có rất rất nhiều người đặt nên không thể hỗ trợ bạn tận tình được.

Còn nếu bạn không tin tưởng các đại lý thì vẫn có thể đặt hàng trực tiếp tại website của công ty là: duocthaothienphuc.vn

Mong rằng những thông tin trên thì đã giải đáp hết thắc mắc của các bạn về đông trùng hạ thảo của công ty Thiên phúc. Nếu còn bất cứ vấn đề gì, các bạn hãy cứ comment phía dưới. Chúng tôi sẽ cố gắng giải đáp cho tất cả các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *