Lá bồ đề tâm phật dát vàng có ý nghĩa gì? Nên thỉnh ở đâu

Trên thị trường phong thủy, lá bồ đề tâm Phật đang là dòng sản phẩm được rất nhiều người săn đón. Với tác dụng cầu may mắn, bình an và thu hút tài lộc nhiều người làm ăn buôn bán và kinh doanh thường thỉnh lá bồ đề tâm Phật về để công việc thuận lợi hơn. Hãy cùng Incontinet tìm hiểu rõ hơn về nguồn gốc sâu xa cũng như công dụng của lá bồ đề tâm phật nhé!

1. Lá bồ đề tâm phật là gì?

Lá bồ đề mọc từ loài cây cùng tên, sinh sống ở Ấn Độ, Thái Lan, Tây Nam Trung Quốc và Đông Dương…là loài cây rụng lá vào mùa thu. Tất cả những ai quan tâm đến đạo Phật hoặc theo Phật giáo đều biết rằng cây bồ đề là loài cây biểu tượng thiêng liêng của Phật giáo, biểu tượng cho trí tuệ và sự giác ngộ của Đức Phật. Do đó, ý nghĩa và giá trị phong thuỷ tâm linh của cây vô cùng lớn.

Lá bồ đề tâm phật
Bồ đề là biểu tượng cho may mắn và mọi sự tốt lành

Lá bồ đề tâm Phật là sản phẩm được lấy từ cây bồ đề, được sử dụng trong phong thủy với hình Phật được in ở chính giữa. Theo tương truyền từ thời xa xưa, Ấn Độ là vùng đất linh thiêng của Phật pháp nên việc sử dụng bùa chú và các vật phẩm tâm linh thuộc Phật Giáo khá nhiều.

2. Lá bồ đề tâm phật linh nghiệm như nào?

Bồ đề là biểu tượng cho may mắn và mọi sự tốt lành nên khi được sử dụng là vật phẩm phong thuỷ thì vô cùng linh nghiệm. Trong quá trình tu hành dưới gốc bồ đề, khi bị yêu ma quấy rối, nhờ sự che chở của bồ đề, Đức Phật đã đánh bại tâm ma, tu thành chánh quả. Do đó, nhiều người tin rằng, lá bồ đề có thể giúp tiêu trừ tà ma, bảo vệ trước sự xâm nhập của yêu ma, quỷ quái, giữ vững tâm tính và tịnh tâm.

Khi để lá bồ đề tại một vị trí trong nhà, có thể giúp căn nhà hấp thu vượng khí, đem đến nhiều may mắn và tài lộc. Thêm vào đó, lá bồ đề có thể xua đuổi tà ma, tránh sự xâm nhập của những vong hồn lưu lạc, ngăn chặn những điềm xấu, những điều xui xẻo. Do đó, lá bồ đề được coi là “tướng trấn cửa” của cả căn nhà, đặc biệt hữu dụng trong tháng cô hồn. Sức mạnh thiêng liêng Đức Phật và năng lượng sạch sẽ của lá bồ đề sẽ luôn bên bạn bảo vệ bạn khỏi những năng lượng xấu, đem lại an lành.

Lá bồ đề tâm Phật
Lá bồ đề tâm Phật có thể đặt ở vị trí khác nhau với mong muốn cầu cho sự nghiệp phát triển và công việc hanh thông.

Khi mang lá bồ đề tâm Phật theo bên mình, sức mạnh của lá bùa như một “thần hộ mệnh” cho bạn. Trẻ con và người lớn tuổi, là những đối tượng dễ bị yêu ma, quỷ quái trêu đùa. Vậy nên khi mang lá bồ đề tâm Phật bên mình sẽ ít bị ốm đau, bệnh tật.

Đối với những bạn trẻ còn đi học hay đang đi làm, thi cử, học hành sẽ thuận lợi, công việc và tình duyên sẽ thông thoáng và rộng mở hơn. Khi mang theo lá bồ đề tâm Phật bên mình, bạn sẽ cảm thấy an tâm hơn, ngủ ngon và sâu hơn. Đồng thời, nhờ sức mạnh xua đuổi tà khí, thu hút vượng khí sẽ giúp ăn nên làm ra, không bị tiểu nhân, vong hồn quấy phá.

Không chỉ hộ mệnh, chiêu tài, lá bồ đề tâm Phật còn như một sự nhắc nhở con người ta luôn hướng về cái thiện, cái tốt. Mỗi ngày nhìn vào lá bồ đề, bạn sẽ tự nhắc nhở bản thân phải thật sáng suốt, tỉnh thức và thận trọng trước mọi quyết định. Bởi đi kèm với sự phát triển của khoa học – xã hội, trước sự cám dỗ và sự lừa dối của con người, bạn sẽ dễ bị ảnh hưởng, u mê, mù quáng, đưa ra các quyết định vội vã và sai lầm.

Lá bồ đề tâm phật
Lá bồ đề có hình dạng giống trái tim tượng trưng cho tình thương, sự từ bi của Đức Phật luôn dành cho con người.

Ngoài ra, lá bồ đề tâm Phật cũng đem tới giá trị thẩm mỹ rất cao. Màu vàng sáng cùng kiểu dáng hình chiếc lá thanh thoát đặc biệt, mang lại sự tươi mới và sang trọng cho không gian nội thất. Gia chủ có thể đặt trên bàn uống nước, kệ trang trí, bàn làm việc. Dưới những ảnh hưởng và tác động của lá bồ đề tâm Phật, căn phòng trở nên có linh khí và đẹp mắt hơn!

3. Quy trình tạo ra lá bồ đề tâm phật

Để tạo ra lá bồ đề tâm phật, nguyên liệu quan trọng nhất đó là lá bồ đề. Ban đầu, lá cây bồ đề sẽ được ngâm vào lớp bùn sét để rũ bỏ hết phần lá, chỉ giữ lại phần khung xương. Khi chỉ còn lại bộ khung xương lá, các nghệ nhân sẽ vệ sinh từng chiếc lá thật sạch sẽ, ép lại và in hình Phật lên vị trí chính giữa. Sau đó, để có tính thẩm mĩ cao hơn, lá tiếp tục được dát vàng, rồi tiếp tục ép nhựa hoặc không, làm thành dây đeo hoặc để không.

Lá bồ đề tâm Phật
Lá bồ đề tâm phật mang lại sự bình an và giúp xua đuổi tà ma

Sau khi hoàn thiện vẻ bề ngoài, từng chiếc lá bồ đề tâm Phật dát vàng đều được trì chú bởi các sư thầy trong chùa. Những năng lượng xấu còn tồn đọng sẽ được gột rửa hoàn toàn, mang đến năng lượng sạch sẽ và tích cực, giúp thân chủ có được bình an, may mắn và tài lộc vây quanh, giúp suy nghĩ minh mẫn, thông suốt hơn.

4. Top 3 Lá bồ đề tâm phật dát vàng linh nghiệm, đem lại tài lộc, may mắn

4.1. Lá bồ đề tâm Phật dát vàng

Lá bồ đề có hình dạng giống trái tim tượng trưng cho tình thương, sự từ bi của Đức Phật luôn dành cho con người. Màu vàng cũng là màu tượng trưng cho Đức Phật, do đó, lá bồ đề dát vàng được mệnh danh là thần hộ mệnh cho tất cả mọi người. Khi giữ lá bồ đề bên mình, mọi người sẽ suy xét mọi việc một cách thấu đáo hơn trước khi quyết định bất kì chuyện gì, giúp tâm được soi sáng, thức tỉnh và rộng mở hơn.

Lá bồ đề tâm phật
Lá bồ đề dát vàng được mệnh danh là thần hộ mệnh cho tất cả mọi người

Từ xa xưa, người dân đã quan niệm rằng, khi mang lá bồ đề dát vàng bên người, sẽ giúp gia chủ xua đuổi được tà ma, mang đến may mắn, tránh những điều xui xẻo đến với bản thân và gia đình.

Trong phong thủy, lá bồ đề mạ vàng giúp phù hộ cho gia chủ khỏe mạnh, bình an, tránh khí xấu và ma quỷ nhập vào người, giúp gia chủ có nhiều may mắn và cơ hội tốt trong công việc và cuộc sống.

Một chiếc lá bồ đề tâm phật dát vàng khi thỉnh về sẽ có mức phí là 350,000 vnđ.

Tại Việt Nam thì Phong thủy Lâm gia là một trong những cửa hàng phong thủy lâu đời và uy tín nhất tại Việt Nam, để thỉnh được Lá bồ đề tâm phật dát vàng uy tín, linh nghiệm thì bạn có thể liên hệ trực tiếp hoặc xem thêm ở đường link dưới đây.

Cửa hàng Phong Thủy Lâm Gia

  • Địa chỉ: Số 6 Xuân Cao, Thường Xuân, Thanh Hoá, Việt Nam
  • Hotline: 0862.23.8383
  • Email: phongthuylamgia@gmail.com

4.2. Lá bồ đề Phật Quan Âm

Lá bồ đề Phật Quan Âm là một sản phẩm phong thủy được làm ra từ lá cây bồ đề và được in hình Phật ở giữa. Theo như người xưa kể lại, những chiếc lá bồ đề được xem là biểu tượng thiêng liêng cao quý nhất của Phật giáo. Chúng mang ý nghĩa cầu mong hồng ân của các vị Quan Âm Bồ Tát phù trợ cho chúng ta bình an, sức khỏe, may mắn, lộc tài, tiêu trừ kiếp nạn, tránh xa những điều thị phi, chế hóa sát khí.

Lá bồ đề tâm phật
Mỗi một chiếc lá bồ đề Quan Âm đề đều tự mang trong mình những năng lượng sạch, giúp thân chủ có được bình an may mắn

Quan Âm Bồ Tát được biết tới là vị Phật quảng đại luôn phổ độ và che chở cho chúng sinh. Do đó, mọi người đều kính trọng và khấn xin Bồ Tát đại từ đại bi, bảo vệ mọi người trước những gian nan, khó khăn và thực hiện các ước nguyện trong cuộc sống.

Tấm lá bồ đề Quan Âm được mạ vàng sáng bóng. Hai mặt lá bồ đề được gia công tỉ mỉ 2 mặt hình Quan Âm trên đài hoa sen cùng chữ Phúc và dòng kinh chú. Điều này thể hiện mong muốn đem đến may mắn cát tường, cầu vạn sự an khang thịnh vượng, tài lộc tiến tới, mang đến phước lành, may mắn, hạnh phúc và lộc tài.

Mỗi một chiếc lá bồ đề Quan Âm đề đều tự mang trong mình những năng lượng sạch, giúp thân chủ có được bình an may mắn suy nghĩ minh mẫn thông suốt trong đời, độ trì cho việc kinh doanh buôn bán thông suốt.

4.3 Lá bồ đề vàng 24k

Lá bồ đề là vật phẩm tâm linh đem lại nhiều điều may mắn, nhưng nhanh héo úa do đặc tính sinh học của nó. Do sự luyến tiếc vẻ đẹp của lá bồ đề, các nghệ nhân đã nảy ra ý tưởng độc đáo khi kết hợp giữa vàng 24k và lá bồ đề.

Lá bồ đề tâm phật
Dựa trên lớp vân của xương lá, mỏng manh như những sợi tơ có thể nhìn xuyên qua, vàng 24K mạ vàng tỏa ánh kim lấp lánh.

Hai vật liệu khau nhau, khi kết hợp cùng một chỗ đem đến một vẻ đẹp cùng thu hút. Một vật tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý và trường tồn, một vật tượng trưng cho tâm linh, phong thủy, khai trí sẽ hoà quyện làm một. Dựa trên lớp vân của xương lá, mỏng manh như những sợi tơ có thể nhìn xuyên qua, vàng 24K mạ vàng tỏa ánh kim lấp lánh.

5. Mua lá bồ đề tâm phật mạ vàng ở đâu?

Vì là vật phẩm phong thuỷ linh nghiệm nên lá bồ đề tâm Phật được bày bán ở hầu hết các cửa hàng bán đồ phong thuỷ. Thêm vào đó, ngày nay, các trang web mua sắm trực tuyến như shopee, tiki, lazada… hoặc website bán hàng của các shop kinh doanh online cũng bày bán vô cùng nhiều.

Lá bồ đề tâm Phật được bán tràn lan trên mạng đa số được nhập khẩu lấy từ gốc cây Thái Lan hoặc Trung Quốc về. Số lá cây đã được phù trú là không đều nhau, do đó, các cơ sở bán cần đem đi phủ chú số lá đó. Tuy nhiên, một số cơ sở bán không đem đi phù chú mà bán trực tiếp cho khách hàng, nhằm giảm bớt chi phí và tăng lợi nhuận kinh doanh. Tình trạng không linh nghiệm khi sử dụng sản phẩm khi mua hàng khiến nhiều người tin rằng “lá bồ đề tâm Phật là trò lừa đảo”, “không linh nghiệm”.

Thị trường hiện nay vô cùng hỗn loạn, thật giả đan xen, do nhu cầu mua lá bồ đè tâm Phật lớn. Khách hàng nhìn sản phẩm nào cũng giống nhau, không phân biệt được thật – giả, bán tính bán nghi nên lá bồ đề trở nên không linh nghiệm, chẳng có tác dụng gì cả.

Lá bồ đề tâm phật mang lại may mắn

Sự chênh lệch giá giữa các đơn vị cung cấp dao động trong khoảng 200.000 đồng – 300.000 đồng 1 chiếc phụ thuộc vào cỡ lá lớn nhỏ khác nhau. Thực tế, chất liệu mạ vàng lên lá không quá cao so với giá đó nhưng công sức, thời gian và chi phí cúng viếng, làm lễ trì chú mỗi chiếc lá là vô cùng quý giá.

Phong Thủy Lâm Gia là nơi bạn có thể gửi gắm niềm tin. Bắt đầu từ Lâm Gia, gia tộc có lịch sử từ thời nhà Hồ chuyên nghiên cứu và cung cấp các sản phẩm về phong thủy. Đơn vị này sở hữu những nghệ nhân với tay nghề chuyên nghiệp, sản xuất ra các sản phẩm thủ công tỉ mỉ, tuyệt đẹp. Thuật phong thủy, xem tướng số, đoán mệnh của Lâm gia được truyền lại bài bản từ đời này sang đời khác cho các thế hệ con cháu về âm dương, ngũ hành, dịch học, huyền học.

Dựa trên các sản phẩm phong thủy và thuật phong thủy của mình, Lâm gia đã giúp rất nhiều gia đình, hộ kinh doanh, các công ty, các ông chủ lớn làm ăn thịnh vượng và phát đạt. Bằng cái tâm chân thành và sự tôn kính dành cho thế giới tâm linh, bất cứ nơi đâu Phong Thủy Lâm Gia đều để lại ấn tượng và tình cảm rất sâu đậm đối với mỗi gia chủ.

Do đó, với mong muốn có thể đem đến vận may về tiền tài, hạnh phúc và bình an cho mỗi người, Phong Thủy Lâm Gia hỗ trợ cung cấp và tư vấn các sản phẩm phong thủy phù hợp cho mỗi các nhân.

Lá bồ đề tâm phật
Lá bồ đề tâm phật đã được các vị sư Thái Lan trì chú nên rất may mắn đối với gia chủ

Lá bồ đề thật, dát vàng thật 100% với hình dáng mẫu mã đẹp mắt được sư thầy làm phép mới giao tận tay khách hàng. Giá thành hợp lý, không vượt quá giá trung bình của thị trường lại đảm bảo cam kết về chất lượng sản phẩm, do đó, mỗi tháng có hàng trăm lá bồ đề tâm Phật ở Phong Thủy Lâm Gia được giao đi cho khách hàng. Vậy nên, nếu bạn muốn mua lá bồ đề tâm Phật đừng quên ghé qua Phong Thủy Lâm Gia để lựa chọn sản phẩm nhé! Sản phẩm có giá niêm yết 200.000 đồng/chiếc, vô cùng nhỏ xinh và hợp túi tiền.

Trên đây là toàn bộ bài viết chia sẻ cảu mình về lá bồ đề tâm Phật. Hy vọng những thông tin này sẽ đem tới cho bạn những thông tin hữu ích!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *