Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh Có Linh Nghiệm Không? Thỉnh Ở Đâu Uy Tín?

Gần đây, Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh xoay phong thuỷ đang được rất nhiều người chú ý. Mọi người thường tin rằng khi đeo nhẫn này trên tay có thể giải trừ được vận xui, tà khí xung quanh, hoá hung thành cát và đón nhận được nhiều điều tốt lành. Vậy nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh là gì? Liệu nhẫn Bát Nhã có hiệu quả như mọi người truyền tai nhau? Cùng Incontinet tìm hiểu rõ hơn qua bài viết này nhé.

Nhẫn bát nhã tâm kinh là gì? Nguồn gốc của nhẫn

Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh, hay còn gọi là nhẫn Bát Nhã là một vật phẩm phong thuỷ được đeo lên tay với hy vọng thu hút được những điều tốt đẹp cho bản thân. Nhẫn Bát Nhã có nguồn gốc từ đất nước Thái Lan, nơi có văn hoá Phật giáo từ hàng nghìn năm về trước.

Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh
Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh tĩnh tâm, thu hút may mắn, tài lộc

Theo các tài liệu của Đại Trí Độ Luận có giải thích về tên gọi Bát Nhã Tâm Kinh như sau: “Bát Nhã Ba La Mật là mẹ của chư Phật. Giữa cha và mẹ thì công của mẹ rất lớn, thế nên Đức Phật dùng Bát Nhã làm mẹ.” Đức Phật Thích Ca Mâu Ni khi ở trong đời đã tạo nên Kinh Đại Bát Nhã. Phần rút gọn của Kinh Bát Nhã gọi là Kinh Kim Cương, sau đó lại rút thành Tâm Kinh. Vì thế, Kinh Đại Bát Nhã, Kinh Kim Cương, Tâm Kinh… là chỉ một bài kinh, trình bày của một hệ. Đức Phật Thích Ca Mâu Ni hai lần chuyển bánh xe Pháp đều là Pháp Môn Bát Nhã.

Điều này cũng là Phật Mẫu sinh ra tất cả chư Phật. Do đó Pháp Lực của Ngài rất to lớn và phi thường, ban cho Trí Tuệ to lớn và vô hạn. Vì thế, điều này khiến ai đeo nhẫn xoay Bát Nhã Tâm Kinh thì sẽ được nương tựa vào phật, có được sức mạnh và trí tuệ, năng lực hoá giải nỗi đau. Từ đó nhận được sự bình an và an lạc trong tâm hồn. Nhẫn Bát Nhã chứa đựng yếu tố tâm linh sâu sắc, phải được thỉnh từ nguồn gốc đất Phật, được khai quang trì chú cẩn thật mới có thể đem lại may mắn đến chủ nhân.

Theo như tìm hiểu, nhẫn Bát Nhã có cội nguồn từ vùng đất Thái Lan, nơi đất Phật ngàn đời. Từ chân núi Trân Bảo Phật Sơn (Khao Chee Chan) – nơi linh thiêng nhất ở Thái Lan, nơi chiếc nhẫn đầu tiên ra đời. Tại đây, nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh được các vị sư có đức hạnh cao trì chú, khai quang điểm ấn, niệm kinh phật để nhẫn nhận được nguồn sức mạnh vô hình đến người sử dụng.

Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh
Giúp người sở hữu được thanh lọc tâm trí, giữ được cái tâm tĩnh lặng

Một số thông tin khác lại cho rằng, nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh lại xuất phát từ đất nước Bhutan của dãy Hy Mã Lạp Sơn. Đây được biết đến là quốc gia duy nhất trên thế giới giữ được nét văn hoá truyền thống Phật giáo Himalaya lâu đời. Tuy nhiên, dù nhẫn Bát Nhã có nguồn gốc từ đâu thì đây cũng là một vật phẩm phong thuỷ mang nhiều giá trị tâm linh tinh thần sâu sắc nhất.

Để thỉnh nhẫn bát nhã tâm kinh chính hãng thì các bạn có thể xem thêm tại đây.

Công dụng khi đeo nhẫn bát nhã tâm kinh

Một số nhà phong thuỷ cho rằng, nhẫn Bát Nhã không phải là một vật phẩm thu hút tình duyên hay may mắn mạnh mẽ như các vật phẩm phong thuỷ khác. Thay vào đó, sẽ giúp người sở hữu được thanh lọc tâm trí, giữ được cái tâm tĩnh lặng, đánh thức trí tuệ bên trong và khai thông ý chí, nghị lực để vươn đến thành công trong cuộc sống. Khi gặp khó khăn, trở ngại trong cuộc đời, hãy luôn ghi nhớ những câu thần chú được khắc trên nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh. Những điều Phật đã gửi gắm sẽ giúp bạn vực lại tinh thần, tiến về phía trước, không cho phép bản thân gục ngã khi chưa đạt được thành công.

Khi tâm an, tài lộc, may mắn, tình duyên hay cơ hội sẽ tự tìm đến. Khi bên trong chúng ta tĩnh lặng, trí tuệ sẽ được khơi dậy. Đây là lúc chúng ta tỉnh táo nhất để có thể đưa ra những quyết định quan trọng, nhìn nhận được mọi thứ xung quanh kỹ càng hơn và nhận thấy được các cơ hội mới. Đây là món quà vô hình không thể nhìn nhận bằng mắt mà chỉ có thể cảm nhận được khi mọi thứ thay đổi. Đây là điểm đặc biệt và đầy ý nghĩa mà nhẫn xoay Bát Nhã Tâm Kinh mang đến cho chủ nhân của mình.

Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh
Đánh thức trí tuệ bên trong và khai thông ý chí, nghị lực để vươn đến thành công trong cuộc sống.

Có Nên Đeo Nhẫn Khắc Kinh Phật Không?

Việc có nên đeo nhẫn khắc kinh Phật không còn tùy thuộc vào sở thích mỗi người chứ không có câu trả lời cụ thể cho bất kỳ trường hợp nào. Bởi vì loại nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh này không hề có hại cho người sử dụng mà còn đem đến nhiều lợi ích bất ngờ. Nhẫn không chỉ đơn thuần hút may mắn, tài lộc mà giúp chủ nhân mở rộng tâm trí, khơi dậy lòng nhân ái, từ bi bên trong lòng, vực dậy tinh thần những lúc khó khăn.

Khi đeo nhẫn khắc kinh Phật sẽ giúp người đeo giác ngộ được nhiều điều trong cuộc sống, tâm trí được bình an, từ đó gặp được nhiều cơ hội, may mắn hơn. Giúp con người tỉnh ngộ, tỉnh táo trong tất cả quyết định, sống cuộc đời thiện lương. Cạnh đó, nhẫn được thiết kế đơn giản, sang trọng, làm nổi bật hơn cho người đeo nhẫn.

Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh
Khi đeo nhẫn khắc kinh Phật sẽ giúp người đeo giác ngộ được nhiều điều trong cuộc sống, tâm trí được bình an

Cách sử dụng nhẫn bát nhã tâm kinh

Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh không phân biệt kẻ nghèo người giàu, giới tính hay độ tuổi, cung mệnh nên bất kỳ ai cũng có thể sở hữu nó. Vì nhẫn Bát Nhã là vật được trì chú nên có linh tính. Nó có thể cảm nhận được năng lượng của chủ nhân của mình khi đang suy nghĩ điều gì nên bạn cần phải tin tưởng tuyệt đối vào nó. Hãy xem chiếc nhẫn phong thuỷ này như một người bạn, chia sẻ với nó những mong muốn, khao khát của bạn một cách chậm rãi và kiên trì, không được nóng vội.

Khi sử dụng nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh, hãy luôn đeo nó bên người, bạn càng để tâm thì năng lượng từ nhẫn phát ra càng mạnh, từ đó thu hút được nhiều điều tốt đẹp hơn. Tuyệt đối không được để nó bị bẩn, bạn có thể đeo thành vòng cổ hay gói trong miếng vải sạch và để trong ví. Tránh việc cho người khác mượn nhẫn và không được tặng nhẫn cho bất kỳ ai. Bởi vì mỗi một vật phẩm phong thuỷ đều có “duyên” với một người và được tạo ra cho một người sở hữu. Nếu bạn đem nó cho người khác sẽ khiến nó mất đi linh tính và biến thành một chiếc nhẫn thông thường.

Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh
Bất kỳ ai cũng có thể sở hữu không phân biệt kẻ nghèo người giàu, giới tính hay độ tuổi, cung mệnh

Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh Vàng Giá bao nhiêu?

Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh được chế tác từ rất nhiều loại chất liệu khác nhau như inox, đồng,… và được mạ vàng lên cho óng ánh và thu hút khách hàng hơn. Tuy nhiên, một số nơi đã thiết kế và gia công nhẫn Bát Nhã từ chất liệu vàng 18k, 24k với nhiều mức giá khác nhau. Trước khi biết được mức giá phù hợp cho nhẫn Bát Nhã, bạn cần hiểu rõ về vàng 18k và 24k.

Vàng 18k là vàng tây hay vàng Au750, đặc điểm loại vàng này là trong thành phần có chứa đến 70-75% vàng nguyên chất, còn lại là dùng hợp kim làm phụ gia và cho ra thành phẩm vàng 18k. Vàng này được ứng dụng rất rộng rãi trong ngành công nghiệp trang sắc bởi màu sắc tươi sáng, hiện đại, thời trang.

Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh
Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh được chế tác rất tỉ mỉ từ rất nhiều loại chất liệu khác nhau

Vàng 24k là loại vàng có độ tinh khiết rất cáo, trong thành phần có hàm lượng vàng lên đến 99,99% và còn được gọi là vàng 10 tuổi. Vàng 24k là loại vàng có màu ánh kim đậm nhất, khá là mềm nên rất khó để chế tác trang sức, khắc hay đánh bóng. Vì thế vàng 24k rất ít được dùng để chế tạo trang sức và chỉ hay sử dụng vàng 18k hay 14k để làm.

Vì thế, nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh thường sử dụng loại vàng 18k và có giá khá cao: Trên 20 triệu và dao động theo thời giá, do khối lượng vàng để gia công được chiếc nhẫn Bát Nhã là khá nhiều (Tầm 5 chỉ vàng tây 750). Tuy nhiên, nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh chính hãng ít khi được làm từ vàng 18K mà làm từ Titan, mạ vàng 18K bằng công nghệ PVD ở bên ngoài, có mức giá từ 800.000 – 1.000.000 đồng.

Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh
Khi sử dụng nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh, hãy luôn đeo nó bên người

Thỉnh nhẫn bát nhã tâm kinh ở đâu uy tín

Việc mua được một chiến nhẫn phong thuỷ Bát Nhã Tâm Kinh uy tín hay các món trang sức liên quan đến tâm linh bạn cần phải tìm hiểu rõ nơi bán hàng chất lượng để gửi gắm niềm tin. Hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều nơi, cơ sở buôn bán các vật phẩm phong thuỷ cũng như nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh. Bạn có thể tìm hiểu và lựa chọn mua nhẫn tại Phong Thuỷ Lâm Gia, với sứ mệnh mang lại hạnh phúc và thành công cho người sở hữu các vật phẩm phong thuỷ. Phong Thuỷ Lâm Gia tự hào là một trong những gia tộc top đầu về phong thuỷ.

Lâm Gia là một gia tộc về phong thủy có lịch sử từ thời nhà Hồ. Hằng đời, thuật phong thủy, xem tướng số, đoán mệnh của Lâm gia đều được truyền lại bài bản cho con cháu về âm dương, ngũ hành, dịch học, huyền học. Với lòng tin vào mỗi sản phẩm, Lâm gia đã giúp rất nhiều cá nhân, gia đình, các chủ công ty lớn làm ăn thịnh vượng và được nhiều khách hàng tin dùng và lựa chọn khi kinh doanh hay tìm kiếm các vật phẩm phong thuỷ khác nhau.

Ở Việt Nam thì Lâm Gia là một trong những gia tộc phong thủy lâu đời và có tiếng, nếu thỉnh các vật phẩm phong thủy thì bạn có thể tham khảo tại đây

Cách nhận biết nhẫn Bát nhã tâm kinh giả

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nơi bán hàng giả, không chất lượng được nhập từ Trung Quốc. Đánh vào tâm lý không hiểu rõ về tâm linh và mức giá rẻ, nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh đã bị nhiều người vì lợi nhuận trục lợi buôn bán tràn lan. Dưới đây là một số nhận biết những nơi bán nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh giả mạo

  • Nhẫn có thiết kế cẩu thả, các văn tự được khắc lộn xộn, không đều nhau
  • Các vòng trong nhẫn khá mỏng, không chắc chắn và dễ bị ố màu sau thời gian ngắn
  • Nơi bán hàng không có số điện thoại liên lạc, khi có người tư vấn đặt hàng thì sau khi giao hàng thì họ mất hút
  • Không có hình ảnh thực tế của sản phẩm
  • Website giới thiệu sản phẩm thường không có thông tin rõ ràng cụ thể, dễ bị khoá sau vài lần truy cập
  • Nhẫn được rao giá với mức giá chỉ có vài trăm nghìn đến vài chục nghìn
Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh
Trên thị trường có rất nhiều nơi bán hàng giả, không chất lượng được nhập từ Trung Quốc

Trên đây là những chia sẻ và thông tin về nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh, vật phẩm phong thuỷ được nhiều người lựa chọn sử dụng hiện nay. Hy vọng qua thông tin từ bài viết này sẽ giúp cho bạn chọn lựa được một nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *