7 tư thế quan hệ vợ chồng chống xuất tinh sớm ở nam giới

Có một số tư thế quan hệ chống xuất tinh sớm mà nam giới nên áp dụng. Mặc dù không thể giúp điều trị tận gốc nhưng cũng đủ để nam giới làm cho bạn tình đạt được khoái cảm. Dưới đây là một số tư thế giao hợp mà nam giới có thể tham khảo.

7 tư thế quan hệ chống xuất tinh sớm hiệu quả

Các tư thế quan hệ tình dục chống xuất tinh sớm đều có chung nguyên tắc là giảm kích thích lên người đàn ông. Đồng thời, tăng sự tác động mạnh mẽ lên phụ nữ. Điều này giúp nam giới kéo dài thời gian giao hợp lâu hơn. Còn nữ giới sẽ đạt được khoái cảm cho dù chồng mình bị rối loạn sinh lý.

1. Tư thế úp thẳng khi quan hệ

Thực tế, nam giới rất thích thú với việc thay đổi các tư thế quan hệ tình dục. Việc này tạo ra cảm giác mới lạ, kích thích hưng phấn. Tư thế úp thẳng là một trong những tư thế quen thuộc, dễ thực hiện. Ngoài việc làm mới cảm xúc, tiết kiệm sức lực cho cả nam và nữ khi ân ái. Đây còn là tư thế quan hệ chống xuất tinh sớm hiệu quả, kéo dài thời gian yêu hiệu quả.

Quan hệ lâu ra nhất với tư thế quan hệ úp thẳng
Quan hệ lâu ra nhất với tư thế quan hệ úp thẳng

Ở tư thế này, nữ giới nằm úp, chân hơi co lại để đẩy mông lên cao. Nhằm tiết kiệm sức lực có thể kê một chiếc gối mỏng bên dưới khu vực vùng chậu. Nam giới từ đằng sau đưa dương vật vào âm hộ, tạo độ ma sát một cách nhẹ nhàng. Nữ giới điều chỉnh sự kích thích lên dương vật bằng cách khép chặt, nới lỏng chân đúng thời điểm. Cách làm này giúp nam giới kéo dài thời gian ân ái và tăng cường sự hưng phấn cho nữ.

2. Tư thế quan hệ chống xuất tinh sớm úp thìa

Cũng khá giống với tư thế úp thẳng, tư thế úp thìa là cách quan hệ tình dục từ phía sau. Đặc điểm chung của tư thế này đó là giảm đi sự tiếp xúc với cơ thể nữ giới. Nhờ vậy, nam giới không phải chịu sự kích thích quá mạnh, dẫn tới phóng tinh mất kiểm soát. Ngược lại, nữ giới sẽ có cảm giác sung sướng, hưng phấn rõ rệt. Nhờ vào điều này, cảm giác hụt hẫng như mọi khi biến mất.

Cách thực hiện động tác quan hệ tình dục úp thìa rất đơn giản. Nữ giới nằm nghiêng sang một bên, người hơi uốn cong sao cho ngực hướng về phía trước, mông hướng về phía sau. Nam giới nằm úp cùng chiều và đưa dương vật vào âm hộ từ phía sau nữ giới. Lưu ý, để tránh xuất tinh sớm, nam giới không nên quan hệ với sức lực mạnh, tốc độ nhanh. Thay vào đó, dành thời gian mơn trớn để bạn tình của mình đạt được khoái cảm.

3. Tư thế quan hệ chống xuất tinh sớm vuông góc

Nếu như nam giới phải đối mặt với chứng xuất tinh sớm chắc chắn luôn cảm thấy tự ti. Ngoài việc tìm ra thuốc chữa xuất tinh sớm phù hợp, nam giới có thể áp dụng các tư thế quan hệ hợp lý. Kiểu quan hệ vuông góc cũng tạo ra cảm giác đặc biệt. Làm cho nam giới cương cứng lâu hơn, nữ giới sớm đạt đến khoái cảm.

Tư thế vuông góc giảm kích thích lên cnagf, gây hưng phấn cho nàng
Tư thế vuông góc giảm kích thích lên cnagf, gây hưng phấn cho nàng

Theo đó, người phụ nữ nằm ngửa, hơi nghiêng người về bên trái hoặc bên phải một chút. Giơ một chân lên cao, vắt qua vai người nam giới đang quỳ ở tư thế chuẩn bị đưa dương vật vào. Nam giới tiếp cần với người nữ, sao cho cơ thể hai người tạo thành một góc vuông. Tiếp tục thao tác quan hệ nhẹ nhàng để giúp nữ giới cảm thấy hạnh phúc, hưng phấn. Nếu như trong lúc quan hệ cảm thấy bị kích thích mạnh, nam giới có thể rút dương vật ra ngoài hoặc dừng lại một nhịp.

4. Tư thế quan hệ ngồi đối mặt

Sự chủ động của nam giới trong lúc quan hệ tình dục khiến họ nhanh xuất tinh hơn. Đó là lý do vì sao, ngồi đối mặt là tư thế quan hệ chống xuất tinh sớm mang lại hiệu quả rất tốt. Tư thế này mang tới sự chủ động cho nữ nhiều hơn. Nam giới có thể dễ dàng kiểm soát cảm xúc của mình, làm chủ thời gian phóng tinh.

Lựa chọn một chỗ ngồi thuận tiện, mép giường hoặc mép ghế. Nên chọn vị trí có khu vực tựa lưng. Nam giới ngồi lên đó, để chân vuông góc với mặt sàn. Tiếp đến, nữ giới kích thích cho dương vật cương cứng và ngồi lên trên. Mặt của hai người hướng vào nhau, nam giới vòng tay ra phía sau ôm lấy bạn tình. Bạn nữ nên chủ động để bản thân đạt được khoái cảm, giúp nam giới bớt gồng mình chịu đựng. Đảm bảo cho cuộc yêu diễn ra theo đúng ý muốn của cả hai.

5. Tư thế quan hệ chống xuất tinh sớm cưỡi ngựa

Có cùng một cơ chế giảm kích thích lên nam giới như các tư thế quan hệ chống xuất tinh sớm khác. Kiểu cưỡi ngựa không phải xa lạ với các cặp đôi yêu nhau. Sự tráo đổi vị trí giữa nam và nữ mang tới cảm nhận độc đáo, ngăn ngừa tình trạng giải phóng tinh trùng mất kiểm soát. Ở tư thế này, nam giới rơi vào thế bị động, nữ giới là người làm chủ cuộc ân ái.

Tư thế quan hệ vừa dễ thực hiện lại có thể kiểm soát thời gian xuất tinh
Tư thế quan hệ vừa dễ thực hiện lại có thể kiểm soát thời gian xuất tinh

Nam giới nằm ngửa ở trên giường hoặc trên ghế dài, gối đầu lên cao một chút. Hai đầu gối co lại, hai bàn chân tiếp xúc với mặt giường. Sau đó, nữ giới mơn trớn, gây kích thích để dương vật cương cứng. Cuối cùng, ngồi lên trên người nam giới, đưa dương vật vào âm hộ. Thực hiện thao tác đẩy nhẹ trong lúc quan hệ tình dục. Một lưu ý nhỏ cho các cặp đôi, khi chuẩn bị xuất tinh hãy dừng lại hoặc làm phân tán sự tập trung.

6. Tư thế chữ X chống xuất tinh sớm

Đây là một trong những cách quan hệ truyền thống cùng sự biến thể khôn khéo. Và dĩ nhiên, tư thế quan hệ chống xuất tinh sớm này mang lại tác dụng tích cực. Mặc dù khá khó để thực hiện cách quan hệ này nhưng lại mang tới cảm giác mới lạ cho chàng và nàng. Chỉ cần thực hiện đúng, nam giới dễ dàng kiểm soát được thời gian của cuộc yêu.

Thao tác chuyển bị cho tư thế này giống như cách quan hệ truyền thống. Nữ giới nằm ngửa trên giường, nam giới nằm úp ở phía trên người nữ. Toàn bộ cơ thể cần thả lỏng và có tinh thần thư thái nhất. Sau khi “cậu bé” xâm nhập vào bạn tình, nam giới từ từ xoay người lệch sang trái hoặc sang phải. Làm sao để cơ thể hai người tạo thành chữ X. Ở tư thế này, nữ giới cảm nhận vô cùng rõ rệt sự tác động của dương vật.

7. Tư thế quan hệ chống xuất tinh sớm đứng gập người

Nếu như chưa biết tư thế quan hệ chống xuất tinh sớm hiệu quả thì nam giới nên thử với cách gập người. Động tác quan hệ này tuy hơi khó thực hiện, gây mất sức cho nữ giới nhưng lại giúp đấng mày râu ngăn chặn tình trạng xuất tinh mất kiểm soát. Thực tế, quan hệ theo cách gập người cũng mang tới những trải nghiệm thật mới lạ.

Động tác gập người có thể giúp nam giới "yêu" mạnh mẽ mà không lo xuất tinh sớm
Động tác gập người có thể giúp nam giới “yêu” mạnh mẽ mà không lo xuất tinh sớm

Cách thực hiện như sau: Cả nam và nữ đứng thẳng, mặt quay về cùng một hướng. Sau đó, nữ giới cúi gập người xuống, nam giới giữ tay của bạn tình từ phía sau. Sau cùng, nam giới chỉ cần đưa dương vật tiếp cận từ phía sau. Động tác gập người này khiến cho âm hộ co hẹp lại, tạo một sức ép nhẹ lên dương vật. Vì thế, giảm đi

Một số mẹo chống xuất tinh sớm khi quan hệ

Ngoài những tư thế quan hệ chống xuất tinh sớm kể trên, nam giới có thể áp dụng thêm một vài bí quyết nhỏ khác nhằm kéo dài thời gian giao hợp. Tất cả các bí quyết này đều rất an toàn, hiệu quả và dễ thực hiện.

1. Sử dụng bao cao su

Bao cao su chống xuất tinh sớm được thiết kế riêng biệt dành cho nam giới. Khác biệt duy nhất so với bao cao su thông thường đó là chất gây tê nhẹ. Trong dung dịch bôi trơn, chất gây tê làm cho dương vật mất đi một phần cảm giác. Nhờ thế, thời gian quan hệ được kéo dài một cách đáng kể. Giá thành các loại bao cao su này khá thấp, phù hợp với tất cả mọi đối tượng người dùng. Tùy vào sở thích mà người dùng lựa chọn sản phẩm thích hợp.

2. Phân tán sự tập trung

Hệ thần kinh giao cảm của nam giới càng bị kích thích mạnh mẽ thì càng dễ xuất tinh sớm. Nếu như nam giới quá tập trung vào việc khơi gợi hưng phấn sẽ khiến nàng phải thất vọng sớm. Chính vì thế, phân tán sự tập trung là điều cần thiết. Nam giới có thể nghe nhạc, xem phim hoặc làm bất cứ điều gì để khắc phục.

Có rất nhiều tư thế quan hệ giúp nam giới hạn chế chứng xuất tinh mất kiểm soát
Có rất nhiều tư thế quan hệ giúp nam giới hạn chế chứng xuất tinh mất kiểm soát

Nam giới phải biết cách tiết chế cảm xúc của bản thân mới có thể điều chỉnh được quá trình xuất tinh của mình. Bên cạnh đó, bạn nữ cũng cần phải hỗ trợ, giúp đỡ bạn tình để ngăn chặn sự cố “chưa đến chợ đã hết tiền”.

3. Đeo vòng chống xuất tinh sớm

Đối với nam giới, xuất tinh sớm là một thất bại. Khiến cho người đàn ông cảm thấy tự ti, lo lắng, thậm chí là lãnh cảm. Việc điều trị kịp thời là rất cần thiết, nếu ở mức độ nghiêm trọng cần phải phẫu thuật. Tuy nhiên, khi chứng rối loạn ở mức độ nhẹ, nam giới nên sử dụng vòng đeo chống xuất tinh sớm. Sản phẩm này được dùng đeo ở gần khu vực tinh hoàn, bóp chặt dương vật, giảm kích thích. Cơ chế này hỗ trợ nam giới tiến hành cuộc yêu theo ý muốn của mình một cách dễ dàng.

Lưu ý với các  tư thế quan hệ chống xuất tinh sớm

Mặc dù các tư thế quan hệ chống xuất tinh sớm có thể giúp ích cho nam giới. Tuy nhiên, các cặp đôi vẫn cần chú ý một số vấn đề sau:

  • Nếu như rối loạn sinh lý ở mức độ nặng cần đến các cơ sở Y tế chuyên khoa khám, chữa.
  • Mỗi một tư thế đều có thuận lợi và khó khăn nên cần tìm hiểu xem bản thân thích hợp với tư thế nào.
  • Nên chia sẻ, phân tích cho bạn tình hiểu được tác dụng của mỗi tư thế. Tránh những hiểu lầm ngoài mong muốn. Đồng thời tạo cảm giác dễ chịu nhất cho cuộc yêu.

Các tư thế quan hệ chống xuất tinh sớm không chỉ giúp nam giới kiểm soát khả năng giải phóng tinh trùng. Đây còn là sự đổi mới, làm nóng lại cảm xúc yêu đương của mỗi cặp đôi. Mỗi một tư thế có một điểm mạnh khác nhau, trước khi thực hiện nên tìm hiểu kỹ lưỡng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *