[Vạch trần] Vòng Chú Đại Bi có thực sự linh nghiệm như lời đồn

Có phải bạn đang có mong muốn sắm cho mình một món trang sức phong thủy? Trên thị trường ngày nay có rất nhiều sản phẩm phong thủy mà bạn có thể tìm đến. Mỗi sản phẩm sẽ có những công dụng riêng, tùy vào nhu cầu của từng người. Tuy nhiên, vòng Chú Đại Bi là một sản phẩm rất được ưa chuộng bởi những ý nghĩa rất riêng biệt của nó. Bài viết dưới đây Incontinet sẽ đem đến cho bạn tất cả mọi thông tin về vòng Chú Đại Bi.

1.Vòng Chú Đại Bi là gì? Nguồn gốc của Vòng Chú Đại Bi?

Chú Đại Bi nằm trong Kinh Đại Bi Tâm Đà La Ni. Nó được xem là thần chú quảng đại viên mãn, cứu khổ cứu nạn, vô ngại đại bi.  Thần chú này là do Quan Thế Âm Bồ Tát nói, muốn trì chú thì phải phát Bồ đề tâm, tâm bình đẳng mọi loại, trì tụng liên tục và kính giữ trai giới.

Vòng Chú Đại Bi
Chú Đại Bi là thần chú quảng đại viên mãn, cứu khổ cứu nạn, vô ngại đại bi.

Quan niệm tâm linh này từ xa xưa cho đến nay đề rất rõ ràng. Các ý nghĩ ma quỷ, Phật pháp luôn tồn tại trong tâm trí con người. Bởi thế cho nên họ thường lui tới các ngôi chùa để cầu mong được Đức Phật che chở, xua đuổi yêu quái, tà ma.

Từ những mong muốn trần tục đó, các nhà sư dần dần tạo các bộ kinh phật và phát cho người dân. Hành trình này kéo dài rất nhiều thời gian để tu luyện. Trong tất cả những bộ đó thì Chú Đại Bi là bộ hiện hành nhất.

Cho đến ngày nay, các hiện vật được khắc Chú Đại Bi vẫn luôn luôn được con người tin tưởng. Ngoài Nhẫn Bát Nhã, Vòng Tỳ Hưu thì vòng Chú Đại Bi cũng được đánh giá một sản phẩm phong thủy rất linh nghiệm và được ưa chuộng.

Vòng Chú Đại Bi
Vòng Chú Đại Bi đem lại sự may mắn và tài lộc cho người dùng, xua đuổi tà ma và những điều xui xẻo.

2.Công dụng của vòng Chú Đại Bi

Vòng Chú Đại Bi ẩn chứa một nguồn năng lượng phong thủy hết sức dồi dào. Khi đeo vòng tay khắc Chú Đại Bi sẽ giúp cho chủ nhân tránh khỏi được tà ma và những điều xui xẻo. Bên cạnh đó còn đem lại sự may mắn và tài lộc cho người dùng.

Vòng chú Đại Bi ảnh hưởng tích cực đến tâm trí con người. Nó nhắc nhở cho bạn sống lương thiện và biết quan tâm đến người khác. Đó là một lối sống theo những hạnh nguyện cao cả của ngài Quan Thế Âm Bồ Tát, một lối sống mà tâm luôn sáng. Bởi thế, khi mang theo vòng Chú Đại Bi bên mình, bạn sẽ luôn có được cảm giác rất an an và bình thản.

Không chỉ dừng lại ở đó, vòng Chú Đại Bi còn đem đến những công dụng rất đặc biệt và ý nghĩa mà chúng ta không thể bỏ sót đó chính là:

Vòng Chú Đại Bi
Khi đeo vòng Chú Đại Bi, bạn sẽ cảm thấy trong lòng rất an yên và thanh thản.
  • Vạn sự hanh thông: khi đeo chiếc vòng tay có khắc Chú Đại Bi này thì sẽ thuận lợi trong công việc cũng như cuộc sống, mọi việc sẽ luôn được suôn sẻ.
  • Xua đuổi tà ma: Đây là một món đồ trang sức phong thủy rất tốt giúp người dùng xua đuổi được tà ma và những điều xui xẻo.
  • Tài lộc như ý: May mắn trong công danh sự nghiệp cũng như tài lộc vẹn toàn là một trong những công dụng của vòng Chú Đại Bi.
  • An yên trong lòng: Khi đeo vòng Chú Đại Bi, bạn sẽ cảm thấy trong lòng rất an yên và thanh thản. Đó là một cảm giác như được Đức Phật che chở bởi Chú Đại Bi là một bộ kinh của Phật Quan Thế Âm, phổ độ chúng sinh và cứu khổ cứu nạn.

Bởi vì như thế, món trang sức vòng Chú Đại Bi mang phong thủy rất tốt cho bạn và gia đình mình. Đặc biệt nhất là những người đang muốn có những bước tiến mới trong sự nghiệp. Chiếc vòng Chú Đại Bi này đã giúp đỡ rất nhiều cá nhân cũng như các công lớn.

Vòng Chú Đại Bi
May mắn trong công danh sự nghiệp cũng như tài lộc vẹn toàn

3.Có nên đeo vòng Chú Đại Bi không?

Rất nhiều người vẫn đang thắc mắc không biết có nên sắm cho mình một chiếc vòng Chú Đại Bi không. Bởi vì trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm phong thủy khác nhau. Mà mỗi sản phẩm riêng biệt thì có những công dụng và ý nghĩa riêng.

Nếu bạn là người đang muốn phát triển trong lĩnh vực công danh sự nghiệp, mong muốn có sự thăng tiến và suôn sẻ trong con được làm ăn. Thì việc lựa chọn vòng Chú Đại Bi là một sự lựa chọn rất đúng đắn.

Với những công dụng rất nổi trội ở trên, vòng Chú Đại Bi được tin tưởng sẽ đem lại cho bạn được rất nhiều sự may mắn. Tuy nhiên, ở một khía cạnh khác, nếu bạn là một đang tìm kiếm một cái gì đó để tháo gỡ được nút thắt về chuyện tình duyên thì sẽ có những sự lựa chọn khác biệt hơn dành cho bạn.

Vòng Chú Đại Bi
Thuận lợi trong công việc cũng như cuộc sống, mọi việc sẽ luôn được suôn sẻ.

Hãy đeo vòng Chú Đại Bi khi bạn luôn muốn có nhiều sự may mắn và có thể xua đuổi được tà ma nhé. Đây là một sản phẩm mà bạn hãy nên luôn mang theo bên mình để luôn có thể an yên giữa xô bồ cuộc sống. Vòng Chú Đại Bi sẽ là một người bạn đồng hành cùng bạn trên những con đường phía với rất nhiều tài lộc và may mắn đấy.

4. Cách sử dụng vòng Chú Đại Bi

Vòng Chú Đại Bi có có những công dụng rất ý nghĩa dành cho người dùng. Tuy nhiên, có bao giờ bạn tự đặt câu hỏi cho cách sử dụng nó để chiếc vòng Chú Đại Bi có thể phát triển linh nghiệm nhất những hữu ích của chúng?

Vòng tay Chú Đại Bi có thể đeo tay bên nào cũng được. Bởi vì thực chất mỗi bên nó sẽ có những ý nghĩa của riêng nó. Nên bạn cần nhận thức rõ về mong muốn và nhu cầu sử dụng của mình để đeo trang sức hợp lí.

Vòng Chú Đại Bi
Đây là một món đồ trang sức phong thủy rất tốt giúp người dùng xua đuổi được tà ma và những điều xui xẻo.

Bên phải là sự biểu hiện cho ý chí – sức mạnh song hành. Khi chiếc vòng Chú Đại Bi được đeo vào tay bên phải sẽ giúp bạn giải trừ tà khí xâm nhập và bảo vệ cho sức khỏe của bạn, giúp bạn luôn bình tâm nhất quán. Bởi thế, nếu phải đi đến những nơi âm u, trong rừng hoặc là nơi có nhiều khí lạnh thì hãy đeo vòng Chú Đại Bi vào tay phải nhé.

Bên cạnh đó, khi vòng tay Chú Đại Bi được mang vào tay bên trái thì nó sẽ trở thành biểu tượng cho sự may mắn. Các bạn có thể đeo nó khi đi dự các hội nghị, đám cưới hay là những cuộc họp. Đấy là những dịp đặc biệt bạn cần bổ trợ sự may mắn cho bản thân.

Tuy nhiên, bạn không nên đeo vòng Chú Đại Bi vào cả hai tay. Bởi nó có thể phản tác dụng và đem đến những điều không mấy suôn sẻ cho bạn. Hãy thận trọng khi mang theo đồ trang sức vòng Chú Đại Bi khi mang theo bên mình để có thể phát huy hết những công dụng của nó nhé.

Vòng Chú Đại Bi
Không nên đeo vòng Chú Đại Bi vào cả hai tay.

5. Vòng Chú Đại Bi giá bao nhiêu?

Để cấu tạo nên chiếc vòng Chú Đại Bi cần rất nhiều thời gian và sự dày công và tỉ mỉ. Chỉnh bởi như thế nên một chiếc vòng Chú Đại Bi chính hãng không thể có giá thành rẻ trong thị trường. Nếu chiếc vòng được bán với giá quá rẻ, đó chắc chắn sẽ là hàng nhái.

Thông thường, một sản phẩm gia công làm từ inox được nhập khẩu từ Tây Tạng sẽ có giá nằm ở khoảng 850.000 – 1.500.000 tùy các nhà phân phối hoặc là các chương trình khuyến mãi kèm theo.

Ngoài những chiếc vòng Chú Đại Bi được làm từ inox thì cũng có rất nhiều tiệm kim hoàn nhận gia công vòng tay Chú Đại Bi bằng vàng 18k hoặc vàng 24k. Đối với những sản phẩm này thì giá thành có thể cao đến 15 triệu đến 50 triệu tùy khối lượng, chất lượng và tuổi vàng.

Vòng Chú Đại Bi
Hàng giả và kém chất lượng thường không rõ nguồn gốc và xuất xứ

Tùy vào mục đích và nhu cầu sử dụng mà bạn hãy chọn cho mình một chiếc vòng Chú Đại Bi thích hợp. Ngoài ra, thực tế còn cho chúng ta thấy được rằng tiền nào sẽ đi liền với của nấy. Bởi thế, đừng quá e ngại về giá cả khi chọn mua vòng Chú Đại Bi nhé.

6.Thỉnh Vòng Chú Đại Bi ở đâu uy tín?

Nhắc đến cửa hàng về phong thủy thì Phong Thủy Lâm Gia chưa bao giờ làm bạn hối hận. Bởi vì những sản phẩm được bán ở đây không chỉ đơn thuần là những vật phẩm vô tri vô giác mà nó chứa đựng một nguồn năng lượng mà các vị thần là tu sĩ hàng đầu đã làm phép vào. Vòng Chú Đại Bi cũng không phải là ngoại lệ.

Lâm gia là một gia tộcc về phong thủy và có lịch sử từ thời nhà Hồ. Nơi đây đã giúp rất nhiều gia đình cũng như các công ty lớn làm ăn thịnh vượng và phát đạt. Bởi họ luôn dùng sự chân thành của mình để có thể đem đến sản phẩm chất lượng cho khách hàng.

Nếu bạn là một người đang có mong muốn sắm cho mình một chiếc vòng Chú Đại Bi, thì Phong Thủy Gia Lâm – một gia tộc top đầu về phong thủy sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

7.Cách nhận biết vòng Chú Đại Bi giả

Bạn có thể nhận biết qua những đặc điểm rất nổi bật của vòng Chú Đại Bi giả:

  • Sản phẩm được khắc Chú Đại Bi giả và kém chất lượng thường không rõ nguồn gốc và xuất xứ.
  • Chất liệu của vòng Chú Đại Bi rất nhẹ, thô, đường chạm khắc sẽ bị mờ nhoẹt hoặc kém tính xảo.
  • Sản phẩm được bán trên thị trường với giá quá rẻ.
  • Người bán sản phẩm vòng Chú Đại Bi tư vấn thiếu hiểu biết về phong thủy.
  • Sản phẩm được trưng bày nhưng bụi bặm bám vào rất nhiều, không được để ở chỗ cao ráo, thoáng mát
Vòng Chú Đại Bi
Chất liệu của vòng Chú Đại Bi thường rất chắc chắn và cứng cáp.

Một sản phẩm vòng Chú Đại Bi chính hãng có những dấu hiệu rất riêng biệt. Thông thường, những trang sức khắc Chú Đại Bi thật sẽ có nguồn gốc tại Thái Lan hoặc Himalaya.

Chất liệu của vòng Chú Đại Bi thường rất chắc chắn và cứng cáp. Các đường nét rất tinh xảo, không bị mờ nhạt. Ngoài ra, cửa hàng ban sản phẩm này cần có địa chỉ rõ ràng, nhân viên tư vấn phải chuyên nghiệp, nhiệt tình và có kiến thức chắc chắn về phong thủy.

Bởi vì như thế, đừng để bị đánh lừa bởi những cá nhân vụ lợi vẫn luôn tồn tại trong cuộc sống hàng ngày chúng ta. Hãy là một khách hàng thông minh và tinh tế để có thể đem về cho mình một chiếc vòng Chú Đại Bi thật linh nghiệm bạn nhé.

Vòng Chú Đại Bi
Những trang sức khắc Chú Đại Bi thật sẽ có nguồn gốc tại Thái Lan hoặc Himalaya.

Trên đây là tất cả những thông tin về sản phẩm trang sức vòng Chú Đại Bi. Hi vọng với những thông tin được đề cập ở trên sẽ mang lại cho bạn những điều mà bạn đang thắc mắc và muốn được giải đáp.

Chúc bạn có được một chiếc vòng Chú Đại Bi phong thủy, đẹp mắt, linh nghiệm và sẽ thật may mắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *