Xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng không?

Xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng không? Đây là câu hỏi chắc chắn được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là những người đàn ông đang trong độ tuổi trung niên. Để có được câu trả lời, hãy tham khảo nội dung trong bài viết dưới đây để có thông tin chính xác nhất.

Trước khi tìm hiểu bài viết này các bạn nên đọc bài viết: thời gian quan hệ bao lâu thì gọi là xuất tinh sớm.

Xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng không?

Xuất tinh sớm đem lại cho nhiều hậu quả. Khiến cho những cuộc “yêu” của các cặp vợ chồng, tình nhân mất đi cảm giác thăng hoa. Người gặp phải tình trạng này cũng sẽ luôn tồn tại một cảm giác lo lắng, khiến cho cuộc sống gặp nhiều khó khăn. Vì vậy, khi bị xuất tinh sớm, nam giới cần phải điều trị càng sớm, càng tốt.

Ngoài ra, hiện có rất các bạn nam giới và chị em phụ nữ có chồng bị xuất tinh sớm đặt ra câu hỏi: “Xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng không?”. Dưới đây là những điều cơ bản, nam giới cần nắm được.

Xuất tinh sớm có thể gây ra hệ quả xấu với mật độ tinh trùng của nam giới
Xuất tinh sớm có thể gây ra hệ quả xấu với mật độ tinh trùng của nam giới

Theo các chuyên gia việc xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng. Nó sẽ khiến cho chất lượng tinh trùng bị giảm và yếu dần. Xuất tinh sớm làm ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng là vì:

  • Xuất tinh sớm nhiều khiến cho dương vật của nam giới trở nên nhạy cảm hơn,. Từ đó làm khả năng phản xạ xuất tinh bị kém dần đi. Và tinh trùng xuất ra cũng không còn đạt được như mong muốn. Ngoài ra, xuất tinh sớm lượng tinh trùng cũng sẽ giảm đi một cách nhanh chóng. Do sự rò rỉ trong lúc làm tình.

Từ những điều được kể ra ở trên, chắc hẳn nam giới đã hiểu được việc xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng hay không. Trong mỗi lần giao hợp, chẳng một ai mong muốn điều này xảy ra. Bản thân chưa được thỏa mãn đã phải dừng lại, chỉ vì mất kiểm soát trong việc xuất tinh.

Xuất tinh sớm có sinh con được không?

Xuất tinh sớm là bệnh nam khoa của nam giới, hiện đang rất nhiều người mắt phải. Với người bình thường, một cuộc giao hợp trọn vẹn sẽ có thời gian kéo dài từ 7 đến 10 phút. Nhưng nếu bị yếu sinh lý thì người đàn ông sẽ phải sớm đầu hàng khi chỉ mới “xâm chiếm âm đạo” được 1 đến 2 phút thì đã phải xuất tinh. Điều này cho thấy, người xuất tinh sớm đã  mất kiểm soát trong quá trình đưa dương vật vào âm đạo. Điều này khiến cho người đàn ông có cảm giác thiếu tự tin vào bản thân trong chuyện chăn gối.

Xuất tinh sớm vẫn có thể cao nhưng khả năng thấp hơn bình thường
Xuất tinh sớm vẫn có thể cao nhưng khả năng thấp hơn bình thường

Xuất tinh sớm còn để lại nhiều hậu quả trong cuộc sống hôn nhân, gia đình. Vì thế nếu như bạn, người thân đang gặp phải tình trạng này cần phải sớm điều trị ngay. Tránh gặp phải những hệ lụy không mong muốn. Nếu tình trạng này không được điều trị sớm, tinh trùng của người đàn ông sẽ càng ngày càng loãng ra. Điều này là cực kỳ nguy hiểm tới khả năng sinh con.

Những tác hại của chứng xuất tinh sớm

Ngoài việc tìm ra đáp án cho câu hỏi, xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng không. Nam giới còn cần chú ý tới một số hệ lụy như:

1. Xuất tinh sớm làm ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình

Mặc dù xuất tinh sớm làm chất lượng tinh trùng kém đi, giảm khả năng có con. Thế nhưng đây không phải là lý do duy nhất khiến hạnh phúc hôn nhân đổ vỡ. Không chỉ nam giới bị áp lực mà nó cũng ảnh hưởng đến tâm lý của nữ giới. Ở trường hợp này phần lớn người phụ nữ sẽ cảm thấy thất vọng, chán nản vì không đạt được sự thỏa mãn trong tình dục. Từ đó tạo nên cảm thất vọng, cáu gắt.

Tình trạng này kéo dài sẽ khiến người phụ nữ cảm thấy chán nản về người đàn ông của mình. Dần dần, xuất hiện những bất hòa và những rạn nứt. Nguyên nhân cơ bản khiến hạnh phúc gia đình tan vỡ. Theo như khảo sát có tới 40% số cuộc ly hôn do không tìm được sự đồng điệu trong tình dục.

2. Xuất tinh sớm làm ảnh hưởng đến tâm lý nam giới

Khi bị rối loạn sinh lý chắc chắn sẽ chẳng có một người đàn ông nào muốn người khác biết. Rất ít người dám thừa nhận với người khác về tình trạng này. Nhưng nếu sớm phải dừng cảm xúc thăng hoa trong lúc “yêu” sẽ làm ảnh hưởng đến tâm lý của nam giới một cách rõ rệt.

Xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng không còn phụ thuộc vào mức độ nghiêm trọng
Xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng không còn phụ thuộc vào mức độ nghiêm trọng

Nếu xuất tinh sớm liên tục và kéo dài sẽ khiến cho nam giới bị giảm đi cảm giác ham muốn, Nguy cơ rối loạn cương dương bị tăng lên, khi không có được sự thỏa mãn trong tình dục. Người đàn ông dễ rơi vào tình trạng căng thẳng, tự ti, mặc cảm vào bản thân và buồn bực. Tâm trạng không ổn định, mệt mỏi kéo dài lâu ngày. Cảm giác kém cỏi trong việc “giao ban” sẽ khiến bản thân người bệnh dễ bị trầm cảm.

3. Xuất tinh sớm gây rối loạn cương dương

Có một số trường hợp, do bị xuất tinh sớm dẫn tới chứng rối loạn cương dương. Đây là một hệ lụy mà không một ai mong muốn, khiến cuộc sống hôn nhân bị ảnh hưởng trầm trọng. Nam giới khó khăn trong việc kiểm soát khả năng cương cứng dương vật, thậm chí là liệt dương. Để khắc phục tình trạng này, nam giới cần có cách điều trị càng sớm càng tốt.

Cách cải thiện tình trạng xuất tinh sớm

Để có một sức khỏe tốt, một trạng thái sinh lý tốt thì nam giới cần phải điều trị và cải thiện tình trạng càng sớm càng tốt.

Xuất tinh sớm cần được cải thiện kịp thời
Xuất tinh sớm cần được cải thiện kịp thời

Khi thấy mình có biểu hiện xuất tinh sớm, nam giới cần phải đi tìm đến các bệnh viện. Hoặc trung tâm Y tế lớn có khoa nam giới để khám và tìm ra nguyên nhân. Khi tìm ra nguyên nhân, các y, bác sĩ sẽ đưa ra cho bạn những phương pháp điều trị hiệu quả. Và nam giới cần phải thực hiện một cách nghiêm túc điều đó. Phương pháp điều trị tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới hiện nay là dùng thuốc. Kết hợp với đó là luyện tập để có thể kiểm soát được việc xuất tinh ngoài mong muốn.

1. Dùng thuốc chống xuất tinh sớm

Dùng thuốc chữa xuất tinh sớm để cải thiện là lựa chọn tốt. Hiện nay trên thị trường có một số loại thuốc dạng bôi, dạng xịt rất hữu ích. Tất cả các loại thuốc đều có chỉ định sử dụng rõ ràng từ chuyên gia. Vì thế, các nam giới không được quá nôn nóng trong điều trị. Không tự ý dùng thuốc để không gây nên những biến chứng ngoài mong muốn.

2. Luyện tập thể dục thường xuyên

Xuất tinh sớm có thể kiểm soát được qua việc luyện tập. Chỉ cần các bạn thực sự chú ý bám sát bài tập chống xuất tinh sớm tại nhà. Theo các chuyên gia nam khoa, mỗi ngày dành ra 20 đến 50 phút tập thể dục rất quan trọng. Sau một thời gian ngắn, chứng rối loạn sinh lý này mau chóng được phục hồi.

Các bài tập thể dục giúp nam giới nâng cao sức khỏe sinh lý
Các bài tập thể dục giúp nam giới nâng cao sức khỏe sinh lý

Ngoài ra, khi quan hệ tình dục để tránh xuất tinh sớm thì không nên nghĩ đến vấn đề đó. Hãy nghĩ sang một vấn đề khác để phân tâm, hoặc cùng vợ thay đổi tư thể quan hệ. Luyện tập thường xuyên và kết hợp dùng thuốc sẽ đem lại hiệu quả nhất định.

3. Phẫu thuật chữa xuất tinh sớm

Phẫu thuật để cải thiện xuất tinh sớm là giải pháp cuối cùng. Khi thực hiện tất cả các phương pháp nội khoa không có hiệu quả. Nam giới sẽ được các y bác sĩ tư vấn thực hiện phẫu thuật để cải thiện xuất tinh sớm. Theo đó, người bệnh sẽ được mổ cắt bỏ đi dây thần kinh cảm giác ngoại vi. Dây thần kinh này nằm đầu dương vật. Khi dây thần kinh này được cắt đi sự nhạy cảm quá mức của vùng này cũng được giảm xuống. Nam giới sẽ kiểm soát được việc xuất tinh tốt hơn.

Xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng không là điều mà ai cũng quan tâm. Qua bài viết này, nam giới đã tìm ra được câu trả lời chính xác cho mình. Bên cạnh đó, chú ý tới một số phương pháp phòng, chữa xuất tinh sớm tại nhà. Nếu như cần điều trị bằng thuốc, phẫu thuật. Cần tuân thủ đúng chỉ định từ bác sĩ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *