Tư vấn 8 bài tập chống xuất tinh sớm cho nam giới để yêu lâu hơn

Các bài tập chống xuất tinh sớm sẽ giúp người bệnh kéo dài thời gian quan hệ, nâng cao chất lượng tinh trùng. Hầu hết, những bài tập này rất đơn giản, có thể thực hiện tại nhà mọi thời điểm. Người bệnh phải thật kiên trì, kết hợp với lối sống lành mạnh để đạt hiệu quả cao nhất. Một số động tác tập luyện dưới đây, chắc chắn hữu ích đối với đàn ông. Giúp họ tìm lại được sức mạnh của chính mình trong mỗi cuộc yêu.

Bài tập uốn cong cơ PC

Đây là một bài tập chống xuất tinh sớm rất hữu hiệu, động tác đơn giản. Người bệnh không cần tới phòng tập, có thể tự thực hiện tại nhà chỉ với vài phút. Cách làm như sau:

Kiên trì luyện tập thể dục vừa nâng cao sức khỏe lại chống xuất tinh sớm hiệu quả
Kiên trì luyện tập thể dục vừa nâng cao sức khỏe lại chống xuất tinh sớm hiệu quả
 • Nam giới chọn một mặt phẳng cố định, nên là mặt phẳng cứng để tránh sai tư thế. Nằm ngửa trên mặt phẳng đó, dùng hai bàn tay đan lại với nhau, để phía sau đầu.
 • Hai đầu gối co lên, gập lại cho tới khi cả hai bàn chân tiếp xúc với mặt phẳng.
 • Hít một hơi thật sâu, dùng lự ở phần cơ bụng gập người lên phía trước. Lưu ý, khi thực hiện động tác này, toàn bộ phần mông và bàn chân giữ nguyên vị trí.
 • Mỗi lần gập người cần giữ yên ít nhất 3 đến 5 giây, sau đó lại tiếp tục lặp lại từ đầu. Chu kỳ một lần tập từ 15 đến 25 lần tùy vào tình trạng thể lực.

Bài tập chống xuất tinh sớm bằng cách siết cơ chậu

Cơ ở vùng xương chậu có quyết định rất nhiều tới chất lượng mỗi cuộc yêu. Dương vật có thể cương cứng lâu hay nhanh còn phụ thuộc một phần vào yếu tố này. Tập cách siết chặt, nới lỏng cơ vùng xương chậu theo ý muốn rất quan trọng. Việc làm này giúp người bệnh kiểm soát, điều chỉnh được quá trình xuất tinh. Làm giảm nhịp độ kích thích, ngăn chặn tinh trùng phóng ra sớm khi mới quan hệ.

 • Nằm ngửa hoặc nằm úp trên giường, hai tay, hai chân duỗi thẳng. Bàn chân trái và bàn chân phải để cách nhau khoảng 20cm.
 • Dùng sức mạnh của cơ xương chậu, siết chặt vùng cơ quan sinh dục 5 giây. Sau đó thả lỏng và nghỉ ngơi 10 giây.
 • Lặp đi lặp lại thao tác đó liên tục từ 10 đến 15 lần. Mỗi ngày cần tập luyện 2 hoặc 3 lần để đạt được kết quả tốt nhất.

Bài tập chống xuất tinh sớm với tư thế rắn hổ mang

Bài tập này có tác dụng tăng cường sức bền, sự dẻo dai ở vùng cột sống. Giúp cải thiện thời gian quan hệ tình dục, thúc đẩy máu lưu thông tới dương vật đều đặn hơn. Vì kiểu tập luyện rướn người giống như một con rắn, do đó có tên gói thú vị như vậy. Mọi động tác đều dễ làm, chỉ cần thực hiện đúng kỹ thuật thì hiệu quả đạt được rất khả quan. Các tập như sau:

Tư thế rắn hổ mang tăng cường sức chịu đựng, tăng thời gian giao hợp
Tư thế rắn hổ mang tăng cường sức chịu đựng, tăng thời gian giao hợp
 • Chọn một nơi có mặt phẳng ổn định, tốt nhất là mặt sàn, nơi không gian thoáng đãng. Trải một tấm thảm tập Yoga xuống đất để tập cho êm mà không bị trơn.
 • Nằm sáp, thả lỏng cơ thể trên sàn, để hai tay úp ở phần ngang ngực. Tiếp đến, hướng ngón tay về phía trước, mu bàn chân để úp và duỗi thẳng chân.
 • Hít một hơi sâu, dùng toàn bộ hệ thống cơ đẩy phần trên cơ thể lên cao. Sao cho phần thân dưới vẫn chạm mặt sàn, hai bàn tay làm điểm tựa chống. Lưu ý phần bàn chân cần duỗi thật thẳng.
 • Đến khi nào toàn cơ thể cảm thấy căng cứng, đầu ngả hết cỡ về phía sau thì giữ yên chừng 30 giây. Hạ thân xuống tư thế ban đầu, nghỉ 10 giây và lặp lại như vậy 10 lần.

Bài tập nâng người như cây cầu

Bệnh nhân khi thực hiện bài tập này cần đảm bảo có sức khỏe ở vai tốt vì đây sẽ điểm tựa chính. Thực hiện đều đặn mỗi ngày, giúp nam giới làm cho vùng cơ xương chậu săn chắc, khỏe mạnh. Dĩ nhiên, rèn luyện được sự dẻo dai thì thời gian quan hệ cũng được kéo dài. Chứng xuất tinh sớm được cải thiện rõ rệt. Người bệnh tiến hành bài tập chống xuất tinh sớm theo hướng dẫn dưới đây:

 • Nằm ngửa trên mặt phẳng ổn định, hai tay để rộng. Cánh tay tạo thành một góc khoảng 40 độ so với chiều dài hai bên sườn cơ thể, bàn tay để up.
 • Đầu để thẳng, mắt nhìn lên trần nhà, phần xương phía sau đầu chạm xuống mặt sàn.
 • Từ từ co đầu gối lại, cho tới khi nào hai bàn chân đều tiếp xúc toàn bộ với mặt sàn. Lúc này, người bệnh cảm nhận toàn bộ lực tập trung vào vai, đầu sau và bàn chân. Thân giữa nâng cao, có sức ép khá lớn.
 • Lặp lại tư thế này khoảng 15 lần trong vòng 15 phút, giữ yên 30 giây, nghỉ ngơi 30 giây rồi tiến hành lại.

Thực hiện tập luyện cùng tư thế cây nến

Trong tập luyện Yoga, tư thế cây nến không phải là độc tác xa lạ. Tuy nhiên, không phải ai cũng thực hiện đúng kỹ thuật. Nhất là với nam giới, bài tập chữa xuất tinh sớm này cần phải đạt chất lượng mới gặt hái thành quả. Động tác luyện tập này có thể làm cho tuyến sinh dục sản sinh lượng Testosterone tương ứng. Hỗ trợ cơ thể tràn đầy năng lượng cũng như kích thích máu lưu thông tời vùng dương vật.

Tư thế cây nến giúp người xuất tinh sớm cải thiện sức khỏe
Tư thế cây nến giúp người xuất tinh sớm cải thiện sức khỏe
 • Động tác cây nến có thể thực hiện ở trong nhà nhưng tốt nhất nên chọn khuôn viên có cây xanh, yên tĩnh và thoáng mát. Không nên tập trên các mặt phẳng của đệm, độ co lún gây nguy hiểm.
 • Nằm ngửa, dùng hai tay chống bên hông làm điểm tựa cùng với vai và nửa sau đầu.
 • Từ từ nâng toàn bộ phần cơ thể từ chân lên tới ngang vai lên cao. Tạo thành một góc 90 độ với mặt phẳng dưới đất.
 • Giữ tư thế này 30 giây rồi thả lỏng cơ thể nghỉ 10 giây trước khi lặp lại.

Bài tập chống xuất tinh sớm nhờ tư thế châu chấu

Cơ chế tác động của bài tập này là tạo sức ép lên cột sống, cơ lưng, mông, đùi. Nhờ vậy mà cải thiện chức năng sinh lý cho nam giới. Kéo dài sự dẻo dai, kiểm soát tốt quá trình xuất tinh khi quan hệ. Người bệnh không cần dùng tới bất cứ thuốc tăng cường sinh lý nào. Chỉ cần có một tấm thảm tập Yoga để đảm bảo an toàn, tránh gây đau cơ, trượt sai tư thế.

 • Sau khi lót một tấm thảm xuống dưới sàn thì nằm sấp, để toàn bộ cơ thể tiếp xúc với mặt thảm. Hai tay duỗi song song với cơ thể, bàn tay để úp.
 • Hít một hơi thật sâu và dùng toàn bộ lực ở cơ ưỡn con người. Sao cho chỉ còn phần thân trên tiếp xúc mặt thảm. Phần bàn chân khép lại, đưa lên cao ở phía sau. Lúc này toàn bộ cơ thể cảm thấy căng cứng, hơi đau ở những lần tập đầu tiên.
 • Giữ yên tư thế này chừng 30 giây đến 60 giây tùy vào sức khỏe từng người. Sau đó, hạ cơ thể xuống, nghỉ 20 giây rồi lặp lại liên tục 10 lần như vậy.

Bài tập cơ bụng nhằm ngăn ngừa xuất tinh sớm

Thừa cân, béo phì, cơ thể suy nhược là một trong những nguyên nhân gây xuất tinh sớm. Vì thế, để hạn chế nguy cơ này, cần có chế độ luyện tập sao cho phù hợp nhất. Bài tập cơ bụng không chỉ đốt cháy mỡ thừa, mà còn kích thích hệ miễn dịch khỏe mạnh. Giúp người tập ăn ngon hơn, hấp thu dưỡng chất tốt. Hệ thống cơ bắp săn chắc, mạch máu giãn nở, lưu thông đồng đều. Đó là nền tảng cần thiết cho một sức khỏe sinh lý tuyệt vời.

Tập thể dục là cách tốt nhất giúp cho nam giới khỏe mạnh
Tập thể dục là cách tốt nhất giúp cho nam giới khỏe mạnh
 • Nằm ngửa trên sàn nhà, hai tay để ngay đầu, bàn tay chạm vào hai bên mang tai. Đầu gối co lên, bàn chân chạm mặt đất. Dùng lực nâng nửa người phía trên lên cao hết sức có thể, giữ nguyên phần thân dưới từ eo trở xuống.
 • Nghiêng toàn bộ người hơi chếch sang bên trái. Để yên khoảng 20 giây rồi trở về tư thế chuẩn bị ban đầu. lặp lại động tác đó và nghiêng người về bên phải. Thực hiện mỗi bên 10 lần.

Plank – Bài tập chống xuất tinh sớm

Đây không chỉ là bài tập dành cho người có vấn đề về sinh lý. Plank đúng cách, thường xuyên là cách hữu hiệu rèn luyện sức khỏe của mình. Tránh nguy cơ mắc các bệnh về xương khớp, tránh teo cơ, lưu thông khí huyết. 5 phút Plank tuy ngắn ngủi nhưng tiêu tốn khá nhiều năng lượng, giảm béo.

 • Trải xuống mặt sàn một tấm đệm tập Yoga, loại thảm này chống trơn hiệu quả. Bên cạnh đó, thảm tập còn chống trơn trượt khi nền nhà bị ướt mồ hôi.
 • Giữa cơ thể ở tư thế chống đẩy, mặt hướng xuống dưới sàn. Hai đầu mũi chân làm điểm tựa cùng với toàn bộ phần khủyu tay dưới đặt trên mặt sàn.
 • Toàn bộ trọng lực dồn vào những điểm tiếp xúc đó. Cơ thể giữ thẳng càng lâu càng tốt.
 • Thời gian đầu, việc Plank này rất mệt, chỉ được vài phút là hết sức. Nhưng càng kiên trì luyện tập thời gian đó càng kéo dài hơn.

Những lưu ý cần thiết khi tập thể dục chống xuất tinh sớm

Các bài tập chống xuất tinh sớm rất có lợi đối với nam giới, hiệu quả lâu dài. Nhưng để đạt được mục đích tối ưu thì cần chú ý đến một số vấn đề sau:

Các bài tập chống xuất tinh sớm thường chỉ kéo dài vài phút mỗi ngày
Các bài tập chống xuất tinh sớm thường chỉ kéo dài vài phút mỗi ngày
 • Tùy vào thể trạng mà lựa chọn bài tập phù hợp với bản thân. Không nên tập quá sức nhằm tránh tai nạn, tổn thương cho xương cốt, cơ bắp.
 • Bài tập dành cho đàn ông xuất tinh sớm chỉ đạt kết quả tốt nếu bệnh ở mức độ nhẹ. Bệnh đã nặng thì phải đến các cơ sở Y tế kiểm tra, xử lý.
 • Người bệnh phải kiên trì luyện tập nhiều ngày tháng. Rèn luyện sự dẻo dai cho mình theo từng ngày.
 • Thời gian đầu tập luyện chắc chắn vất vả, đau cơ bắp, gân cốt nhưng tuyệt đối không được bỏ cuộc. Tình trạng đau nhức sẽ hết sau vài ngày, đây chỉ là dấu hiệu bị dãn cơ.
 • Kết hợp với chế độ ăn uống, nghỉ ngơi lành mạnh. Tránh xa các loại chất kích thích, bổ sung nước lọc và vitamin, chất xơ.

Bài tập chống xuất tinh sớm hầu hết đều rất dễ luyện tập, không cần tới dụng cụ hỗ trợ. Tập luyện đúng cách, đúng mức độ sẽ giúp người bệnh có tiến triển tốt. Tuy nhiên, để hiểu rõ tình trạng bệnh của mình cần đến bệnh viện khám xét từ sớm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *