Bao cao su kiểu mới là gì, dùng có gây hại gì hay không

Không ít quý ông muốn tìm cảm giác mới lạ đã lựa chọn cho mình những chiếc bao cao su kiểu mới được thiết kế độc đáo. Nhưng liệu rằng dòng sản phẩm có thực sự an toàn đối với sức khỏe người dùng? Hãy đọc bài viết sau đây trước khi mua và sử dụng.

Bao cao su kiểu mới là gì

Bao cao su kiểu mới là loại bao cao su được thiết kế độc lạ với nhiều gai bi và thậm chí là có râu. Sản phẩm đôi khi còn được sản xuất dưới dạng hình thú để đem đến cảm giác mới mẻ cho người dùng.

Bao cao su kiểu mới có kiểu dáng độc lạ
Bao cao su kiểu mới có kiểu dáng độc lạ

Mặc dù có thiết kế khác biệt, nhưng những chiếc bao cao su kiểu mới có cách sử dụng khá giống với loại bao cao su truyền thống. Các đơn vị sản xuất bao cao su kiểu dáng độc lạ khẳng định. Dòng sản phẩm giúp quý ông có được cảm giác mãnh liệt. Đồng thời gia tăng khoái cảm cho cả nữ giới trong quá trình quan hệ tình dục.

Tốp 3 bao cao su kiểu dáng độc lạ

Trước nhu cầu đa dạng của khách hàng, các loại bao cao su kiểu mới cũng được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau. Theo tâm lý chung, dòng sản phẩm nào càng độc lạ, càng thu hút và kích thích người dùng muốn được trải nghiệm. Nổi bật nhất có thể kể đến là các loại bao cao su phổ biến dưới đây:

Bao cao su đôn dên

Bao cao su gai đôn dên đầu rồng
Bao cao su gai đôn dên đầu rồng

Bao cao su đôn dên đầu rồng là sản phẩm cao cấp có thiết kế độc lạ nhất của các dòng bao cao su đôn dên. Với thiết kế hình đầu rồng, thân bao gân gai nổi với chất liệu silicon siêu mềm, siêu co giãn chắc chắn sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm mới lạ với bạn tình.

Điểm đặc biệt của bao cao su đầu rồng là được tích hợp thêm bộ rung mạnh mẽ, cùng lúc kích thích bên ngoài của cô bé. Giúp nàng lên đỉnh nhanh và liên tục. Bao cao su đôn dên đầu rồng có xuất xứ từ Nhật bản. Chất liệu silicon y tế cao cấp dùng được liên tục được nhiều lần lên đến 6 tháng. Chi tiết về sản phẩm này các bạn có thể tham khảo tại bài viết: https://incontinet.com/bao-cao-su-dau-rong

Bao cao su hbm râu bi gai

BCS hbm râu bi gai
BCS hbm râu bi gai

Bao cao su kiểu mới HBM đang được sản xuất với 4 loại khác nhau. Trong đó bao gồm bao cao su có râu, bao cao su có bi, bao cao su có gai và loại bao cao su kết hợp gai bi. Dòng sản phẩm có 4 màu bắt mắt là tím, vàng, xanh lam và xanh lục. Mỗi một chiếc bao cao su tạo nên sự kích thích cho khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Thông thường bao cao su HBM được sản xuất theo quy cách đóng hộp. Bên trong mỗi hộp sẽ có 3 chiếc bao cao su khác nhau. Sản phẩm sở hữu thiết kế siêu mỏng đem đến cảm giác chân thực cho người dùng. Kết hợp với kiểu dáng độc lạ, chiếc bao cao su HBM đưa quý ông đến những kích thích mạnh mẽ.

Theo nhiều khách hàng cho biết việc sử dụng bao cao su râu bi gai HBM thực sự khiến mọi người bị nghiện. Vì sản phẩm hỗ trợ gia tăng khoái cảm dễ dàng đưa cả chàng và nàng lên đỉnh thiên thai.

Bao cao su hình thú

Bao cao su đầu thú rất đa dạng về chủng loại
Bao cao su đầu thú rất đa dạng về chủng loại

Chiếc bao cao su hình thú được làm từ mủ cao su tự nhiên đang trở thành dòng sản phẩm hot nhất hiện nay. Thiết kế bao cao su ngộ nghĩnh được kết hợp thêm hệ thống hàng ngàn hạt bi nổi, các sợi gai và sợi râu siêu kích thích.

Sản phẩm có quy cách đóng gói 6 chiếc một hộp với đủ các hình thú độc lạ cho người dùng đổi mới cuộc yêu. Đặc biệt, mỗi một chiếc bao cao su sở hữu thiết kế ôm gọn dương vật và co giãn theo kích cỡ của cậu nhỏ. Việc sử dụng bao cao su hình thú giúp cho quá trình kích thích điểm Ghạt le của nàng được diễn ra dễ dàng hơn và nhanh chóng hơn.

Có nên sử dụng bao cao su độc lạ

Dạo quanh một vòng các cửa hàng bán bao cao su hiện nay, bạn sẽ được giới thiệu rất nhiều các loại bao cao su kiểu mới. Đi kèm với mỗi một lời quảng cáo những tác dụng thần thánh mà dòng sản phẩm mang đến. Tuy nhiên, bao cao su kiểu mới chỉ nên được sử dụng trong những trường hợp thực sự cần thiết. Không nên lạm dụng các loại bao cao su hình thú, đôn dên và có quá nhiều gai bi gân.

Lý do là vì dòng sản phẩm có thiết kế quá độc lạ dễ gây ra những tổn thương cho cả cô bé và cậu nhỏ trong quá trình quan hệ. Nhất là khi chiếc bao cao su đem đến cảm giác kích thích mãnh liệt, khiến càng khó thể nào kiểm soát được hành vi tình dục của mình.

Điều nguy hại hơn là một số loại bao cao su kiểu mới được phủ thêm hoạt chất gây tê để kéo dài thời gian quan hệ. Nếu như lạm dụng bao cao su quá nhiều, bạn sẽ dễ dàng bị nghiện và không kiểm soát được cuộc yêu nếu không sử dụng sản phẩm.

Do vậy, tốt nhất hãy lựa chọn loại bao cao su thiết kế truyền thống để sử dụng thường xuyên. Thỉnh thoảng bạn mới nên sử dụng bao cao su kiểu mới. Hoặc thậm chí là không sử dụng để đảm bảo an toàn cho cậu bé và cô nàng.

Nói tóm lại, mặc dù các loại bao cao su kiểu mới đem đến nhiều công dụng vượt trội. Nhưng việc sử dụng sản phẩm cũng mang lại nhiều nguy cơ khác nhau cho người dùng. Vì vậy mọi người không nên sử dụng bao cao su có kiểu dáng quá độc lạ, nếu muốn bảo vệ sức khỏe cho bản thân.

Xem thêm: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *