Điểm G là gì: cách tìm và kích thích điểm G đưa nàng lên đỉnh

Trong quan hệ tình dục người ta thường nhắc tới điểm G. Vậy bạn đã biết điểm G là gì? Nó nằm ở vị trí nào trên cơ thể và cách kích thích ra sao để bạn tình của mình dễ đạt được khoái cảm nhất? Tất cả sẽ được chúng tôi bật mí trong nội dung bài viết sau đây.

Điểm G là gì?

Điểm G chính thức được hai bác sĩ người Đức là Ernst Grafenberg và Robert Dickinson phát hiện vào năm 1944 trong một lần khám phụ khoa cho bệnh nhân. Chính vì thế, nó được đặt tên theo họ của vị bác sĩ này là Grafenberg viết tắt là G. Và tới năm 1983 thuật ngữ này đã được sử dụng rộng rãi trên thế giới và được ghi lại trong sách báo.

Điểm G hay điểm cực khoái nằm ở gần bộ phận sinh dục khi được kích thích đúng cách nó sẽ tạo ra hưng phấn tình dục mạnh mẽ hay còn gọi là lên đỉnh. Vị trí của điểm G ở nam giới và nữ giới thường khác nhau.

Điểm G nằm ở gần bộ phận sinh dục
Điểm G nằm ở gần bộ phận sinh dục

Điểm G của phụ nữ nằm ở đâu?

Điểm G của nữ giới rất gần với cơ quan sinh dục
Điểm G của nữ giới rất gần với cơ quan sinh dục

Theo nghiên cứu của các chuyên gia tình dục điểm G của người phụ nữ chính là phần mô nhô ra và nó nằm sâu ở trong âm đạo khoảng 3-5cm.

Điểm G của nam giới

Điểm G của đàn ông nằm ở tuyến tiền liệt
Điểm G của đàn ông nằm ở tuyến tiền liệt

Cũng như phụ nữ nam giới cũng có điểm G. Tuy nhiên điểm G của người đàn ông không nằm ở bộ phận sinh dục mà nó là một hạch nhỏ nằm thuộc tuyến tiền liệt. Nó nằm ở phía dưới và bên trong của bàng quang.

Như vậy, qua đây chúng ta có thể thấy cả nam và nữ đều có điểm G. Do đó, khi quan hệ tình dục nếu như bạn xác định được điểm G chính xác và biết cách kích thích chúng thì sẽ tạo ra sự hưng phấn, khoái cảm mạnh mẽ cho bạn tình của mình. Từ đó, sẽ khiến cho đời sống tình dục của bạn thăng hoa, hạnh phúc hơn.

Cách tìm điểm G của phụ nữ

Trong quan hệ tình dục có thể nói điểm G chính là chìa khóa dẫn tới khoái cảm mãnh liệt nhất của người phụ nữ. Nó khiến cho chị em bị kích thích, nước nhờn tiết ra nhiều và dễ dàng cảm nhận được sự sung sướng, xuất tinh nữ trong mỗi lần quan hệ. Chính vì thế, việc tìm điểm G chiếm tới 50% sự thành công khi quan hệ của các cặp đôi.

Điểm G ở con gái và con trai là khác nhau
Điểm G ở con gái và con trai là khác nhau

Cách tìm điểm G của người phụ nữ không hề dễ dàng bởi cơ thể của mỗi người có sự khác nhau. Tuy nhiên nếu như bạn làm theo hướng dẫn sau thì có thể nhanh chóng tìm thấy điểm G của nữ giới:

 • Bước 1: Kích thích nhẹ nhàng “cô bé” để dịch âm đạo ra và giãn mở.
 • Bước 2: Từ từ đưa ngón tay, tốt nhất nên dùng ngón trỏ để đi vào sâu bên trong âm đạo.
 • Bước 3: Thực hiện massage âm đạo, lưu ý bạn hãy cong đầu ngón tay lê về phía trước.
 • Bước 4: Tiếp tục các động tác kích thích âm đạo bằng ngón tay kết hợp quan sát phản ứng của bạn tình qua những nhịp di chuyển của tay. Khi nào thấy nàng rên mạnh tức là đã chạm vào điểm G.

Lưu ý, khi tìm điểm G bạn cần vệ sinh tay thật sạch sẽ. Hoặc tốt nhất nên dùng bao cao su để đảm bảo vệ sinh tránh viêm nhiễm âm đạo. Ngoài ra, bạn cần thực hiện các động tác kích thích nhẹ nhàng, hãy để “cô bé” thật ướt mới thâm nhập sâu vào trong để tránh đau rát.

Những cách kích thích điểm G khiến nàng rên rỉ sung sướng

Khi đã tìm thấy điểm G việc bạn cần làm tiếp theo đó là hãy kích thích nó để tạo sự hưng phấn cho nàng. Dưới đây là một số kỹ thuật kích thích điểm G khiến nàng rên rỉ vì sướng mà bạn không nên bỏ qua:

Kích thích điểm G bằng tay

Kích thích điểm G bằng tay là cách đơn giản và hiệu quả nhất
Kích thích điểm G bằng tay là cách đơn giản và hiệu quả nhất

Sử dụng tay để kích thích điểm G là cách đơn giản và hiệu quả nhất. Lúc này bạn hãy cong ngón tay lên, khẽ nhấn, day nhẹ điểm kích thích và tăng tốc độ di chuyển theo biểu hiện của nàng. Tay còn lại bạn hãy đặt lên xương mu kết hợp ấn nhẹ khi cảm thấy sự co thắt bên trong âm đạo. Chắc chắn với cách này nàng chỉ biết rên rỉ vì sướng.

Kích thích điểm G bằng miệng

Kích thích điểm G bằng miệng cũng là cách khiến nàng dễ dàng đạt khoái cảm và lên đỉnh nhất. Ban đầu bạn hãy di chuyển nụ hôn xuống âm đạo và sử dụng lưỡi để kích thích từ ngoài vào trong.

Lưu ý, khi kích thích bạn đừng bỏ qua hột le. Đây là vị trí mang lại khoái cảm không kém điểm G. Ngoài ra, bạn nên nhớ hãy tiếp tục kích thích cho tới khi nàng “van xin” yêu cầu bạn tăng tốc, dứt điểm thì đó là lúc cao trào xuất hiện.

Những tư thế quan hệ dễ kích thích điểm G

Bên cạnh những kỹ thuật trên nếu biết kết hợp với những tư thế quan hệ sau sẽ giúp kích thích điểm G mãnh liệt nhất.

Tư thế Doggy

Tư thế Doggy
Tư thế Doggy

Đây là một trong những tư thế làm tình khá phổ biến. Để thực hiện tư thế này bạn hãy đưa dương vật từ phía sau. Ở tư thế này dương vật sẽ thâm nhập được vào sâu trong âm đạo nhất. Nhờ vậy, nó sẽ khiến cho nàng cảm nhận toàn bộ dương vật bao trọn bên trong.

Không chỉ có vậy tư thế này cũng khiến cho âm đạo trở nên chặt chẽ hơn, dễ dàng kích thích điểm G để đưa nàng lên đỉnh. Tìm hiểu thêm về các tư thế doggy tại bài viết: https://incontinet.com/doggy

Tư thế cưỡi ngựa

Tư thế cưỡi ngựa sẽ khiến điểm G của phụ nữ được kích thích mạnh mẽ nhất
Tư thế cưỡi ngựa sẽ khiến điểm G của phụ nữ được kích thích mạnh mẽ nhất

Tư thế quan hệ này sẽ khiến cho dương vật đâm sâu vào âm đạo nhất. Lúc này người phụ nữ sẽ ngồi trên người bạn tình do đó nàng sẽ làm chủ được cuộc yêu đồng thời giảm áp lực lên người chàng. Khi nàng ngồi ở trên và di chuyển thì việc kích thích điểm G sẽ trở nên đơn giản hơn.

Tư thế quan hệ đại bàng tung cánh

Tư thế quan hệ đại bàng tung cánh
Tư thế quan hệ đại bàng tung cánh

Gần như tư thế truyền thống, tư thế này người đàn ông sẽ nằm ở trên, nữ nằm dưới và dơ hai chân lên cao, đặt vào vai bạn tình. Ở tư thế này, khoảng cách giữa hai người sẽ được rút ngắn nên dương vật có thể thâm nhập vào sâu bên trong âm đạo.

Khi quan hệ với tư thế này chàng sẽ dễ dàng cảm nhận được sự co thắt, chuyển động của âm đạo. Sẽ là rất tuyệt vời khi 2 người thực hiện tư thế quan hệ này trên ghế tình yêu, bởi khi đó nam giưới dễ dàng đẩy nhanh tốc độ, dứt điểm đưa nàng lên đỉnh dễ dàng.

Tư thế quan hệ tiên ông bồng tiên nữ

Tư thế quan hệ tiên ông bồng tiên nữ
Tư thế quan hệ tiên ông bồng tiên nữ

Tư thế quan hệ này thích hợp với người đàn ông có sức khỏe tốt. Để thực hiện bạn nam sẽ bế bạn tình lên cao, còn hai chân người phụ nữ sẽ quặp vào hông người đàn ông. Trong khi quan hệ bạn nam có thể dùng tay để điều khiển dương vật chạm vào điểm nhạy cảm của “cô bé”.

Tóm lại có khá nhiều cách để kích thích điểm G giúp nàng lên đỉnh trong mỗi cuộc yêu. Hãy áp dụng để đưa nàng lên đỉnh giúp cuộc yêu thêm trọn vẹn, thăng hoa hơn.

Những lưu ý khi tìm điểm G

Ngoài thực hiện đúng các kỹ thuật khi tìm điểm G bạn cần lưu ý một số điều quan trọng sau:

 • Cắt gọt vệ sinh móng tay thật sạch sẽ.
 • Di chuyển ngón tay với tốc độ chậm rãi để nước nhờn tiết ra nhiều rồi mới tăng tốc độ.
 • Không thực hiện quan hệ vào ngày đèn đỏ sẽ khiến “cô bé” dễ tổn thương, vi khuẩn dễ xâm nhập.
 • Nên kích thích bằng lưỡi trước khi sử dụng tay sẽ khiến dịch âm đạo tiết ra nhiều hơn.
 • Nên sử dụng màng chắn miệng, bao cao su để phòng tránh các bệnh lây qua đường tình dục.
 • Không sử dụng các loại bao cao su có bi, gai, khi kích thích điểm G bằng tay.
 • Sử dụng các loại máy kích thích điểm G, trứng rung tình yêu… một cách hợp lý và an toàn.

Như vậy, bài viết trên đây chúng tôi vừa chia sẻ các thông tin giúp giải đáp thắc mắc điểm G là gì? Cách tìm điểm G? Cũng như những cách kích thích điểm G giúp nàng dễ dàng lên đỉnh nhất. Hy vọng, với những thông tin bài viết cung cấp sẽ giúp ích cho đời sống tình dục của bạn.

Xem thêm: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *