Bị viêm da cơ địa nên khám ở đâu tại Hà Nội và TP.HCM?

Bị viêm da cơ địa thì nên thăm khám ở đâu là băn khoăn mà tất cả người bệnh đều muốn biết. Tìm được một địa chỉ khám bệnh uy tín không chỉ giúp đánh giá mức độ bệnh một cách chính xác mà còn giúp người bệnh tìm ra phương án chữa trị hiệu quả nhất. Dưới đây là danh sách một số địa chỉ khám viêm da cơ địa uy tín tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

Bị viêm da cơ địa khám ở đâu tại Hà Nội?

Hà Nội là một thành phố lớn, có rất nhiều bệnh viện công và tư uy tín. Vì thế, người bệnh muốn khám viêm da cơ địa cũng không gặp nhiều khó khăn. Dưới đây là một số địa chỉ khám bệnh đáng tin cậy, có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm.

Bệnh viện Bạch Mai

 • Địa chỉ: Tòa nhà A2, A4 tầng 2 khu A. Nằm tại số 78 Giải Phóng, Quận Đống Đa, Hà Nội
 • Số điện thoại liên hệ: 094 876 76 76
 • Thời gian khám thường: 6 giờ 30 – 18 giờ (nghỉ trưa 12 giờ – 13 giờ 30), từ thứ 2 đến thứ 6.
 • Thời gian khám chữa bệnh theo yêu cầu: Từ 6 giờ 30 – 18 giờ (nghỉ trưa 12 giờ – 13 giờ 30). Khám tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày cuối tuần.
Bệnh viện Bạch Mai có rất nhiều bác sĩ Da liễu giỏi
Bệnh viện Bạch Mai có rất nhiều bác sĩ Da liễu giỏi

Bệnh viện Bạch Mai không còn xa lạ gì với các bệnh nhân viêm da cơ địa á sừng ở phía Bắc. Đây không phải là một bệnh viện chuyên về da liễu nhưng có chuyên khoa riêng biệt. Thuộc một trong những bệnh viện đa khoa, có khoa da liễu chuyên ngành hàng đầu đất nước. Bệnh viện Bạch Mai đón nhận khám cho mọi đối tượng người bệnh. Đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa lành nghề, kinh nghiệm dày dặn.

Đến đây, người bệnh được sàng lọc và hướng dẫn tận tình cách thực hiện thủ tục. Quy trình khám bệnh đáp ứng đúng tiêu chuẩn, đảm bảo khoa học. Hệ thống kỹ thuật hiện đại, hỗ trợ việc khám, xét nghiệm đạt kết quả tối ưu. Bệnh nhân sẽ không phải chờ đợi quá lâu. Bệnh viện đủ điều kiện khám chữa cho cả bệnh nhân nặng và nhẹ.

Bệnh viện Da liễu Trung ương

 • Địa chỉ: Nằm tại số 15A Phương Mai, Quận Đống Đa, Hà Nội.
 • Số điện thoại: 04 3576 4627
 • Thời gian làm việc: Các buổi sáng từ thứ 2 đến thứ 6 làm việc từ 5 giờ 45 phút đến 12 giờ trưa. Buổi chiều từ 13 giờ 30 phút đến 18 giờ.
 • Thời gian làm việc cuối tuần: Sáng từ 7 giờ đến 12 giờ, chiều từ 14 giờ đến 17 giờ 30.

Nếu như bệnh nhân chưa biết mắc viêm da cơ địa khám ở đâu thì có thể tham khảo bệnh viện Da liễu Trung ương. Đây là bệnh viện tuyến đầu trong việc khám, chữa các chứng bệnh viêm da dị ứng. Dù là người lớn hay trẻ nhỏ, bệnh viện vẫn có đủ điều kiện tốt nhất đánh giá bệnh lý. Bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm lâu năm, liên tục được đào tạo, nâng cao tay nghề.

Cùng với đó, cơ sở vật chất của bệnh viện rất tốt, đảm bảo an toàn. Người bệnh đến đây sẽ nhận phiếu khám, xếp hàng theo thứ tự. Điều đó giúp cho quy trình khám bệnh diễn ra thuận lợi, hạn chế chen lấn. Tạo điều kiện tốt nhất để bác sĩ có đủ thời gian chuẩn đoán bệnh lý một cách khách quan, chính xác. Ngoài ra, nhằm phục vụ tốt hơn cho người bệnh, Bệnh viện Da liễu Trung ương còn tổ chức khám dịch vụ vào thứ 7 và cả buổi sáng chủ nhật.

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội – Phòng khám Số 1

 • Địa chỉ: Số 1 đường Tôn Thất Tùng, Quận Đống Đa, Hà Nội.
 • Số điện thoại: 04 3574 3456
 • Thời gian làm việc: Nhận người bệnh từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần, khám chuyên khoa chủ yếu vào buổi sáng.
Bệnh viện Đại học Y Hà nội có phòng khám da liễu số 1 rất uy tín
Bệnh viện Đại học Y Hà nội có phòng khám da liễu số 1 rất uy tín

Đây là một trong những phòng khám về da liễu số 1 ở khu vực Hà Nội. Phòng khám hoạt động tương tự như cách bệnh viện. Phòng khám tiếp nhận người bệnh theo đúng quy trình, nhận khám theo yêu cầu. Bệnh nhân viêm da cơ địa đến khám tại đây nên đến vào buổi sáng, vì các bác sĩ chuyên khoa chỉ khám vào thời điểm này.

Quy trình làm việc của phòng khám tuân thủ đúng các yêu cầu Y tế. Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ giỏi, có kinh nghiệm giúp chẩn đoán bệnh chính xác. Số lượng người đến phòng khám không đông như bệnh viện lớn khác. Do đó, người bệnh không cần phải chờ đợi lâu, đảm bảo chất lượng khám chữa tốt nhất.

Người bệnh nên tham gia đăng ký trước lịch khám, giờ khám hoặc bác sĩ khám. Người bệnh sẽ được tư vấn trước qua email, điện thoại để hạn chế đi lại, tiết kiệm sức lực. Bên cạnh đó, việc làm này cũng giúp bệnh nhân hạn chế chờ đợi suốt thời gian dài.

Bệnh viện Da liễu Hà Nội

 • Địa chỉ: 79B Nguyễn Khuyến, Phường Văn Miếu, Quận Đống Đa, Hà Nội – 20 Bế Văn Đàn, Hà Đông, Hà Nội.
 • Số điện thoại: 0967 691 616
 • Thời gian hoạt động: Tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6.

Bệnh nhân viêm da cơ địa nên tìm đến những bệnh viện có chất lượng tốt như Bệnh viện Da liễu Hà Nội. Đây là cơ sở hàng đầu, chuyên khám bệnh da liễu, bao gồm cả viêm da cơ địa. Người bệnh không cần lo lắng về chuyên môn, bởi bác sĩ có tay nghề, thường xuyên được đào tạo, nâng cao trình độ.

Bên cạnh đó, bệnh viện trang bị hệ thống cơ sở vật chất hiện đại. Đảm bảo các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn và sạch sẽ. Cùng với đó, nếu là người quá bận rộn bệnh nhân còn có thể đăng ký khám ngoài giờ. Dĩ nhiên, chi phí sẽ cao hơn một chút. Ở Bệnh viện Da liễu hà Nội, người viêm da cơ địa được điều trị bằng nhiều phương pháp như: Laser màu AYG, IPL, Fractional CO2, Alex Trivantag, Chăm sóc da, điều trị kết hợp Y học cổ truyền….

Để thuận tiện hơn cho việc khám chữa, rút ngắn thời gian chờ đợi, người bệnh nên gọi điện tư vấn trước. Sau khi khám, bác sĩ sẽ nhận định, đánh giá tổng quan và đưa ra phác đồ điều trị. Tốt nhất, tuân thủ theo chỉ định từ bác sĩ để việc chữa bệnh đạt hiệu quả tốt nhất.

Bị viêm da cơ địa khám ở đâu tại TP Hồ Chí Minh?

TP Hồ Chí Minh cũng là nơi tập trung rất nhiều bệnh viện da liễu lớn. Ở đây, cơ sở vật chất cũng như trình độ chuyên môn của bác sĩ luôn khiến người bệnh yên tâm. Lựa chọn cho mình được nơi khám uy tín đồng nghĩa với việc điều trị sẽ có hiệu quả cao hơn.

Bệnh viện Da liễu TP HCM

 • Địa chỉ: Số 2 Nguyễn Thông, Phường 6, Quận 3, TP HCM.
 • Thời gian làm việc hành chính: Từ thứ 2 đến thứ 6 làm việc từ 7h đến 11h và buổi chiều từ 12h đến 16h.
 • Thời gian làm việc ngoài giờ: Thứ 7 làm từ 7h30 đến 11h, buổi chiều từ 13h đến 18h30. Chủ nhật là từ 7h30 đến 11h, chiều từ 13h đến 15h.
Bị viêm da cơ địa khám ở đâu cũng cần đảm bảo chất lượng, uy tín
Bị viêm da cơ địa khám ở đâu cũng cần đảm bảo chất lượng, uy tín

Đây là một trong những bệnh viện chuyên khoa hạng 1 của Việt Nam. Viện thuộc Sở Y tế TP HCM, hỗ trợ tích cực cho Bệnh viện Da liễu Trung ương. Chuyên thăm khám, điều trị các bệnh về da liễu, bao gồm cả viêm da cơ địa mãn tính, bội nhiễm,… Đối tượng phục vụ chủ yếu là bệnh nhân tại các tỉnh phía Nam.

Bệnh viện khám rất nhiều bệnh về da liễu khác nhau, áp dụng kỹ thuật y học hiện đại số 1. Các bác sĩ chuyên môn, nhiệt tình hỗ trợ tối đa nhu cầu người bệnh. Quy trình chẩn đoán bệnh bao gồm tất cả mọi xét nghiệm, kỹ thuật chụp chiếu cần thiết. Dĩ nhiên, sự linh hoạt trong việc đặt lịch khám qua điện thoại, khám bệnh ngoài giờ hành chính cũng mang lại lợi ích cho người bệnh.

Vì bệnh viện có số lượng người đến khám khá đông. Vì thế, người bệnh nên thu xếp thời gian đến lấy số thứ tự từ sáng. Đảm bảo cho việc khám bệnh diễn ra suôn sẻ, hoàn tất trong ngày, tránh di chuyển nhiều lần.

Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn

 • Địa chỉ: Số 1061B, đường Cách Mạng Tháng Tám, phường 7, quận Tân Bình TP HCM.
 • Cơ sở 2: 483 đường Phan Văn Trị, phường 5, quận Gò Vấp, TP HCM
 • Thời gian khám bệnh: từ 7h30-19h30 mỗi ngày

Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn là một phòng khám chuyên về Đông y, kiểm tra, chữa trị đa khoa. Trong đó, các vấn đề về bệnh da liễu là thế mạnh. Bệnh nhân viêm da cơ địa thường xuyên đến đây để được khám và chữa trị. Danh tiếng của phòng khám không còn xa lạ với người dân khu vực phía Nam.

Bệnh nhân viêm da cơ địa sẽ được bác sĩ Đông y khám, chữa theo các giải pháp Y học cổ truyền. Tất cả phương pháp đều không để lại tác dụng phụ, hiệu quả khỏi bệnh lâu dài. Các loại thuốc điều trị có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên. Có thể dùng đường uống hoặc đắp trực tiếp lên da. Mặc dù chỉ ở quy mô của một phòng khám nhưng tại đây, người bệnh được tiếp đón, xử lý theo quy trình chuẩn.

Đội ngũ bác sĩ giỏi trong lĩnh vực Đông y luôn sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ bệnh nhân. Khi điều trị, người bệnh còn có điều kiện kiểm tra thường xuyên nhằm đảm bảo kết quả tốt nhất.

Khoa Da liễu – Thẩm mỹ, Bệnh viện Đại học Y dược TP HCM

 • Địa chỉ: Tầng 1, phòng 17-20 thuộc Bệnh viện Đại học Y Dược TP HCM.
 • Thời gian khám bệnh: Thứ 2 đến thứ 6 khám từ 5h đến 4h30. Thứ 7 khám từ 5h đến 11h30. Chủ nhật Khoa Da liễu nghỉ nên sẽ không đón tiếp người bệnh.
Viêm da cơ địa cần được khám chữa kịp thời
Viêm da cơ địa cần được khám chữa kịp thời

Khoa Da liễu của bệnh viện chuyên về các vấn đề viêm da cơ địa, vảy nến, mề đay,… Người bệnh khi đến khám cần có lịch hẹn trước để tránh xếp hàng, chờ đợi. Ở đây cũng có đầy đủ bác sĩ, cơ sở vật chất tối ưu. Các bác sĩ chuyên khoa về da liễu có nhiều năm kinh nghiệm, tận tâm với công việc.

Ngoài khám bệnh viêm da cơ địa, khoa Da liễu này còn chuyên sâu về phục hồi da sau bệnh. Xóa sẹo, làm mờ vết thâm, kích thích tái tạo tế bào da,…

Khi đã biết bị viêm da cơ địa khám ở đâu thì người bệnh cần trung thực chia sẻ với bác sĩ về tình trạng bệnh của mình. Đồng thời, tuân thủ nghiêm túc hướng điều trị mà bác sĩ chỉ định. Viêm da cơ địa có thể dẫn tới nhiều biến chứng nguy hiểm, người bệnh tuyệt đối không được chủ quan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *