Lợi sữa Humana có tốt không, Review từ người dùng trước

Cốm lợi sữa là thực phẩm chức năng được nhiều chị em phụ nữ cho con bú lựa chọn sử dụng để cải thiện lượng sữa mẹ. Cốm lợi sữa Humana là một trong các sản phẩm cốm lợi sữa được nhiều chị em ưa chuộng sử dụng. Vậy sử dụng thực phẩm chức năng tăng lợi sữa này có tốt không? Giá bán và địa chỉ bán sản phẩm như thế nào? Cùng tìm hiểu bài viết để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

Thông tin về cốm lợi sữa Humana

Cốm lợi sữa Humana là sản phẩm của Công ty Humana GmbH, CHLB Đức. Trà thảo dược Humana Still – Tee tăng tiết sữa mẹ được sản xuất tại Cộng Hòa Séc. Trà lợi sữa Humana được đóng thành hộp với khối lượng thịnh cho mỗi  hộp là 200g. Sản phẩm được sản xuất dành cho phụ nữ đang cho con bú sử dụng.

Cốm lợi sữa Humana Still - Tee tăng tiết sữa mẹ
Cốm lợi sữa Humana Still – Tee tăng tiết sữa mẹ

Khác hẳn, với các các phẩm tăng lợi sữa khác, trà lợi sữa Humana được sản xuất ở dạng cốm. Dạng cốm này giúp sản phẩm dễ dàng hòa tan nhanh chóng trong nước. Sản xuất dạng cốm giúp các dưỡng chất có trong trà lợi sữa Humana được hấp thụ triệt để. Sử dụng sản phẩm này cũng là một cách kích thích cho mẹ mất sữa

Thành phần chính của cốm lợi sữa Humana

Các thành phần có trong trà lợi sữa Humana đều là thảo dược quý hiếm có tác dụng tăng tiết lợi sữa và cung cấp dưỡng cấp cho nguồn sữa mẹ. Các thành phần chính trong sản phẩm có những công dụng hữu ích như:

Cỏ cà ri: Cỏ cà ri ngoài sử dụng làm thảo dược trị bệnh và sử dụng làm gia vị trong nấu ăn thi còn được sử dụng để tăng tiết nguồn sữa mẹ. Đây là thành phần chính góp phần tạo nên chất lượng của cốm lợi sữa Humana. Nhờ chứa nhiều hàm lượng Galactagogues, cỏ cà ri kích thích tuyến sữa hoạt động. Kích thích tuyến sữa giúp tăng lượng sữa mẹ dồi dào cho trẻ bú. Cỏ cà ri còn cải thiện nguồn dinh dưỡng dành cho sữa mẹ, cỏ cà ri cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cho sữa mẹ như: các loại vitamin B, khoáng chất, protein, chất xơ,… Cỏ cà ri còn cải thiện tình trạng thiếu sữa sau khi sinh nhờ chứa lượng lớn thành phần Flavonoid.

Cỏ roi ngựa: Cỏ roi ngựa được biết đến với nhiều công dụng khác nhau, trong đó thảo dược này được sử dụng để tăng lượng sữa mẹ cho bé bú. Cỏ roi ngựa chứa hàm lượng lớn berberin, đây là dưỡng chất kích thích hoạt động của tuyến sữa. Tuyến sữa hoạt động nhiều giúp tăng được lượng sữa tiết ra. Cỏ roi ngựa còn được giúp các mẹ sau sinh cải thiện tình trạng mệt mỏi, căng thẳng. Thảo dược thiên nhiên này giúp phụ nữ sau sinh cải thiện hiệu quả chất lượng giấc ngủ.

Thì là: Thì là chứa nhiều dưỡng chất Anethole, đây là dưỡng chất được đánh giá với khả năng hoạt động có tính tương đồng giống hoocmon Estrogen của nữ giới. Dưỡng chất Anethole giúp kích tuyến sữa hoạt động, nhằm tăng lượng sữa mẹ tiết ra. Giúp cung cấp đủ nguồn sữa mẹ cho trẻ bú và cải thiện vấn đề thiếu sữa ở các mẹ sau sinh.

Mâm xôi: Mâm xôi được các chuyên gia khuyên các mẹ sau sinh nên sử dụng để cải thiện chất lượng nguồn sữa cho trẻ bú. Mâm xôi cung cấp các khoáng chất và các loại vitamin bổ ích cho sữa mẹ. Điều này, giúp trẻ được cung cấp sữa mẹ với hàm lượng dinh dưỡng cao, hỗ trợ sự phát triển của trẻ sơ sinh về nhiều mặt.

Vitamin C: Vitamin C giúp các mẹ sau sinh cân bằng lại tình trạng sức khỏe của bản thân, giúp cải thiện hiệu quả hệ miễn dịch. Loại vitamin này giúp giảm tình trạng mệt mỏi, căng thẳng và lo âu dễ mắc phải sau khi sinh. Tình trạng này nếu không cải thiện sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng sữa mẹ.

Công dụng của cốm lợi sữa Humana

Trà lợi sữa Humana được nhiều chị em sau sinh lựa chọn sử dụng nhờ nhiều công dụng hữu ích mà sản phẩm này mang lại. Sau đây là một số công dụng hữu ích của sản phẩm.

Tăng tiết lượng sữa mẹ

Tăng tiết lượng sữa mẹ là một trong các công dụng chính của trà lợi sữa Humana. Sản phẩm với nhiều dưỡng chất giúp kích thích khả năng hoạt động tiết sữa sữa tuyến sữa. Điều này, giúp lượng sữa mẹ được tiết ra nhiều và cung cấp ổn định lượng sữa mẹ để bé bú.

Cải thiện chất lượng nguồn sữa mẹ

Trà lợi sữa Humana được sản xuất với nhiều thành phần thảo dược thiên nhiên với nhiều dưỡng chất bổ ích. Các dưỡng chất bổ ích này bổ sung các chất dinh dưỡng cho nguồn sữa mẹ. Giúp sữa mẹ dồi dào chất dinh dưỡng và cải thiện tình trạng chất lượng của sữa mẹ. Điều này, giúp bổ sung dưỡng chất để trẻ phát triển bình thường nhờ nguồn sữa mẹ.

Cốm lợi sữa Humana cải thiện hiệu quả chất lượng của sữa mẹ
Cốm lợi sữa Humana cải thiện hiệu quả chất lượng của sữa mẹ

Giảm căng thẳng, mệt mỏi

Ngoài tăng lượng sữa tiết ra, cải thiện chất lượng sữa, trà lợi sữa Humana còn có công dụng giảm căng thẳng và mệt mỏi. Giúp các mẹ sau sinh cải thiện những mệt mỏi, căng thẳng thường gặp sau khi sinh. Sản phẩm còn giúp hạn chế tình trạng trầm cảm mà chị em phụ nữ sau sinh dễ mắc phải.

Cốm lợi sữa Humana có tốt không?

Sản phẩm được sản xuất với các thành phần thảo dược thiên nhiên 100%, điều này rất an toàn khi sử dụng cho các mẹ sau sinh và đang cho con bú. Trà lợi sữa Humana an toàn đối với người dùng khi không sử dụng gluten, phẩm màu, hương nhân tạo và chất bảo quản trong sản xuất. Vì vậy, sản phẩm tăng lợi sữa này không gây ra tác dụng phụ cho người sử dụng.

Thành phần thảo dược trong cốm lợi sữa Humana an toàn cho người sử dụng
Thành phần thảo dược trong cốm lợi sữa Humana an toàn cho người sử dụng

Thực phẩm chức năng tăng tiết lợi sữa Humana được sản xuất với dây chuyền khép kín đồng bộ và hiện đại. Các khâu sản xuất sản phẩm đều được kiểm tra nghiêm ngặt và tỉ mỉ. Đảm bảo chất lượng sản phẩm đạt chuẩn và an toàn khi đến tay người sử dụng.

Trà lợi sữa Humana được sản xuất ở dạng cốm hòa tan, dạng cốm này rất dễ hòa tan khi pha với nước. Bên cạnh đó, sản xuất dạng cốm còn giúp cơ thể người mẹ hấp thụ dưỡng chất trong các thành phần một cách dễ dàng. Điều này, giúp cải thiện chất  lượng sữa mẹ.

Trà lợi sữa Humana hỗ trợ cải thiện tình trạng thiếu sữa sau khi sinh và tăng tiết lượng sữa mẹ. Khi sử dụng sản phẩm, lượng sữa mẹ được cải thiện tình trạng thiếu sữa lên đến 50% và giúp tăng lượng sữa mẹ đến 50%.

Cốm lợi sữa Humana được sản xuất với nhiều thảo dược có tác dụng giảm căng thẳng, mệt mỏi. Chính vì vậy, sản phẩm cải thiện hiệu quả tình trạng lo âu, căng thẳng, mệt mỏi dễ mắc phải sau khi sinh. Trà lợi sữa Humana cải thiện tình trạng rối loạn hệ miễn dịch và hạn chế vấn đề liên quan đến trầm cảm.

Các bạn cũng có thể xem thêm các bài viết về sữa mẹ tại website https://giadinhlavogia.com/

Cách sử dụng cốm lợi sữa Humana

Sử dụng trà lợi sữa Humana như thế nào để mang lại hiệu quả tốt?
Sử dụng trà lợi sữa Humana như thế nào để mang lại hiệu quả tốt?

Trà lợi sữa Humana được sản xuất ở dạng cốm nên được sử dụng để uống hàng ngày. Mỗi lần uống, bạn hòa tan 200ml nước đun sôi với 2 thìa trà lợi sữa Humana. Hòa tan đều sản phẩm và uống đều đặn mỗi ngày 3 ly cốm lợi sữa Humana.

Các mẹ nên uống trà lợi sữa Humana trước khi cho bé bú từ 30 phút đến 45 phút. Khi sử dụng thực phẩm chức tăng lợi tiết sữa Humana, các mẹ nên kết hợp với một chế độ ăn uống bổ dưỡng và hợp lý.

Địa chỉ bán cốm lợi sữa Humana

Vì chất lượng mà trà lợi sữa Humana mạng lại, nên hiện nay sản phẩm được bán tại nhiều cửa hàng trên toàn quốc. Khi chọn mua tăng tiết sữa Humana bạn nên tham khảo và tìm hiểu để chọn mua tại các cửa hàng uy tín.

Bạn có thể đặt trà lợi sữa Humana thông qua các trang bán hàng trực tuyến uy tín. Để không mua phải sản phẩm kém chất lượng bạn nên chọn mua sản phẩm tại các cửa hàng được phân phối bởi Công ty Humana Việt Nam.

Giá bán của cốm lợi sữa Humana

Hiện nay, sản phẩm trà lợi sữa Humana có giá bán dao động trên thị trường từ 160.000đ/ hộp đến 200.000/ hộp. Đây là giá bán phù hợp với những công dụng vượt bậc mà sản phẩm mang lại. Bạn không nên chọn mua cốm lợi sữa Humana có giá quá rẻ, vì các sản phẩm này có chất lượng rất kém, gây hại cho sức khỏe khi sử dụng.

Lưu ý khi sử dụng cốm lợi sữa Humana

Những lưu ý khi sử dụng cốm lợi sữa Humana
Những lưu ý khi sử dụng cốm lợi sữa Humana

Khi sử dụng cốm lợi sữa Humana, cần lưu ý những vấn đề gì? Sau đây là những lưu ý bạn nên nắm rõ khi sử dụng thực phẩm chức năng tăng tiết lợi sữa này.

Lưu ý về liều lượng uống: Bạn nên tuân thủ liều lượng sử dụng được nhà sản xuất hướng dẫn, cũng như liều lượng mà bác sĩ khuyên dùng. Mỗi ngày, không nên uống quá 3 ly trà lợi sữa Humana. Mỗi lần hòa tan sản phẩm, không cho quá 2 thìa đầy cốm hòa tan vào nước để uống.

Không nên lạm dụng sản phẩm: Trà lợi sữa Humana mang lại nhiều công dụng đối với nguồn sữa mẹ, tuy nhiên không nên lạm dụng uống quá nhiều. Vì vậy, không nên lạm dụng quá nhiều để không phát sinh nhiều ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của các mẹ. Cốm tăng tiết sữa Humana chỉ là thực phẩm chức năng hỗ trợ tăng tiết sữa không phải là thuốc. Vì vậy, các mẹ sau sinh không nên sử dụng thay thế cho thuốc.

Trường hợp không nên sử dụng sản phẩm: Trà tăng tiết sữa Humana không nên sử dụng cho trường hợp phụ nữ đang mang thai. Trường hợp, có yêu cầu sử dụng của bác sĩ thì bạn mới sử dụng sản phẩm. Những người bị dị ứng với các thành phần có trong trà tăng lợi sữa Humana, thận trọng khi sử dụng sản phẩm. Trường hợp các bị bị tắc nguồn sữa, không nên sử dụng sản phẩm hoặc đang dùng thì ngưng uống cốm lợi sữa này. Trong trường này, nếu các mẹ vẫn tiếp tục sử dụng sản phẩm, sẽ ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của mẹ.

Hỏi ý kiến bác sĩ: Sản phẩm là thực phẩm chức năng nên trước khi sử dụng trà tăng tiết lợi sữa Humana, bạn nên hỏi ý kiến từ bác sĩ. Các mẹ sau khi sinh nên hỏi bác sĩ kỹ lưỡng đề liều lượng sử dụng để phù hợp với tình trạng của cơ thể. Trong quá trình sử dụng sản phẩm, nếu cảm thấy bất thường bạn nên ngừng sử dụng và hỏi ý kiến của bác sĩ.

Trên đây là các thông tin về cốm lợi sữa Humana có tốt không, giá bán như thế nào cùng các vấn đề hữu ích xoay quanh. Hy vọng, qua bài viết bạn nắm được các thông tin mình muốn tìm hiểu. Chúc bạn cải thiện tình trạng về nguồn sữa cung cấp cho bé bú khi sử dụng trà lợi sữa Humana nhé.

Xem thêm:

2 thoughts on “Lợi sữa Humana có tốt không, Review từ người dùng trước

  1. Ngọc An says:

    Các mom cho em hỏi.e ít sữa quá. Giờ uống gì cho nó nhiều sữa ạ. Ít sữa tội con lắm ạ. ??

  2. Khánh An says:

    các mom ơi cho mình hỏi một tý ak . mình mới sinh đc một tháng mà sao ít sữa quá . mọi người có cách giúp mình với

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *