Điểm danh 8 địa chỉ khám chữa xuất tinh sớm ở TP.HCM

Địa chỉ khám và chữa xuất tinh sớm ở TPHCM có lẽ là chủ đề được nhiều nam giới thuộc khu vực phía Nam mắc bệnh này dành nhiều sự quan tâm. Dù hầu hết các tỉnh thuộc miền Nam đều có bệnh viện lớn và phòng khám uy tín, người bệnh vẫn thường đến những cơ sở y tế tại TPHCM với mong muốn bệnh tình được điều trị trong điều kiện tốt nhất. Để cung cấp thêm thông tin cho những người bệnh xuất tinh sớm, bài viết sẽ giới thiệu một số bệnh viện và phòng khám chuyên tư vấn và điều trị bệnh hiệu quả tại TPHCM.

Những bệnh viện chữa xuất tinh sớm ở TPHCM

1. Bệnh viện Bình Dân TP.HCM

Bệnh viện Bình Dân được thành lập vào năm 1992, là một trong những cơ sở khám chữa bệnh chuyên khoa Nam học có lịch sử lâu đời nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Bệnh viện quy tụ dàn y bác sĩ uy tín, có trình độ chuyên môn cao và vô cùng tâm huyết với bệnh nhân.

Hiện nay, bệnh viện đã phát triển rất nhiều dịch vụ điều trị dành riêng cho nam giới như: điều trị sức khỏe giới tính, tình dục, sinh sản,… Tại bệnh viện Bình Dân, mức giá điều trị vô cùng phải chăng nên nơi đây được rất nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Đây cũng là địa chỉ được nhắc đến nhiều nhất tại các chủ đề như xuất tinh sớm khám ở đâu TPHCM uy tín. Các dịch vụ điều trị dành cho nam giới tại bệnh viện.

 • Điều trị các bệnh liên quan đến rối loạn sức khỏe tình dục như: xuất tinh sớm, rối loạn biệt hóa giới tính, rối loạn cương dương.
 • Điều trị bệnh vô sinh.
 • Chữa trị các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục.
 • Định hình lại cơ quan sinh dục do bị dị tật bẩm sinh hay tai nạn.
 • Xét nghiệm tinh dịch đồ, sinh học phân tử và trữ mô tinh hoàn.

Địa chỉ: Số 371 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, TP.HCM

Liên hệ: 08.3832.5154

Chi phí khám chữa: khám thường: 100.000 đồng, khám hẹn giờ: 200.000 đồng.

Bệnh viện Bình Dân
Bệnh viện Bình Dân

2. Bệnh viện Nhân dân Gia Định

Bệnh viện Nhân dân Gia Định là tiền thân của Hôpital de Gia Dinh, là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh uy tín và lâu đời tại thành phố Hồ Chí Minh. Mỗi ngày, bệnh viện tiếp nhận hàng nghìn bệnh nhân tới thăm khám và điều trị. Vào năm 2007, bệnh viện Nhân dân Gia Định đã được xây dựng thêm khu khám bệnh – cấp cứu mới, với diện tích lên tới hơn 10 nghìn m2, đáp ứng tất cả nhu cầu khám chữa bệnh của người dân trong vùng và khắp cả nước.

Bệnh viện là một trong những địa chỉ chữa xuất tinh sớm ở TPHCM hiệu quả. Khi đến thăm khám tại khoa Nam học, bệnh nhân sẽ được khám tổng quát, sau đó bác sĩ sẽ chỉ định xét nghiệm dựa theo tình trạng bệnh. Tại đây có dịch vụ khám chữa ngoài giờ đối với những người bận rộn.

 • Địa chỉ: Số 1 Đường Nơ Trang Long, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
 • Thời gian khám chữa: Thứ 2 – Thứ 6: từ 7h00 đến 11h30; khám dịch vụ từ 16h00 đến 19h00
 • Thứ 7, Chủ nhật: khám dịch vụ từ 7h30 đến 11h30
 • Không làm việc ngày lễ
 • Liên hệ: 028.3841.2692

Chi phí khám chữa: Khám thường: 40.000 đồng, khám dịch vụ: 80.000 đồng

Bệnh viện Nhân Dân Gia Định
Bệnh viện Nhân Dân Gia Định

3. Bệnh viện Từ Dũ

Là một trong những địa chỉ khám và điều trị hàng đầu về sản phụ khoa, các bệnh sinh lý, chữa xuất tinh sớm ở TPHCM, bệnh viện Từ Dũ được trang bị đầy đủ các trang thiết bị y tế, cơ sở vật chất hiện đại hàng đầu Việt Nam cùng với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao và nhiệt huyết với nghề. Mỗi ngày, bệnh viện đón tới hàng nghìn bệnh nhân tới thăm khám phụ khoa, thai sản, hiếm muộn, … Đặc biệt, đây là một địa chỉ vô cùng uy tín chuyên khám chữa và điều trị các bệnh về nam khoa.

 • Địa chỉ: Số 284 Cống Quỳnh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP. HCM
 • Thời gian làm việc: Từ 7h00 đến 16h30 Thứ 2- Thứ 6
 • Liên hệ: 028.3839.5117
 • Chi phí trung bình: 150.000 đồng – 300.000 đồng
Bệnh viện Từ Dũ
Bệnh viện Từ Dũ

4. Bệnh viện Nhân dân 115

Bệnh viện Nhân dân 115 được thành lập vào năm 1986, tính đến nay bệnh viện đã hoạt động và gắn bó với nhiều thế hệ người dân nơi đây. Vào năm 2011, bệnh viện Nhân dân 115 vinh dự nhận được giải thưởng bình chọn là nơi có dịch vụ khám chữa tốt nhất. Bệnh viện được đầu tư kỹ lưỡng về cơ sở vật chất, thiết bị khám chữa vô cùng hiện đại, cùng với đội ngũ nhân viên y tế có trình độ và quan tâm tới bệnh nhân. Bệnh viện cũng là một trong những cơ sở y tế có tiếng về khám chữa xuất tinh sớm ở TPHCM.

 • Địa chỉ: Số 527 Đường Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP.HCM
 • Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 6, Sáng: 7h00 đến 12h00, Chiều: 13h00 đến 16h00
 • Liên hệ: 028.3865.4249
 • Chi phí khám chữa: Từ 100.000 đồng đến 170.000 đồng

5. Bệnh viện Pháp Việt

Bệnh viện Pháp Việt, hay còn gọi là bệnh viện FV, là bệnh viện duy nhất tại Việt Nam đạt được chứng nhận quốc tế – một địa chỉ chữa xuất tinh sớm ở TPHCM vô cùng uy tín. Đây là bệnh viện đa khoa tọa lạc tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng, và được đầu tư 100% vốn nước ngoài.

Tại bệnh viện, đội ngũ bác sĩ đều là người sở hữu từ 10 – 15 năm kinh nghiệm trong ngành y, đến từ các nước khác nhau như Mỹ, Bỉ, Pháp, Hàn Quốc,… và các bác sĩ chuyên môn hàng đầu Việt Nam. Do đây là bệnh viện quốc tế nên chi phí khám chữa bệnh tương đối cao. Tuy nhiên, các dịch vụ khám chữa ở bệnh viện đều đảm bảo chất lượng và vô cùng uy tín.

 • Địa chỉ: Số 6 Đường Nguyễn Lương Bằng, Phường Tân Phú, Quận 7, TP. HCM
 • Thời gian làm việc: Thứ 2- Thứ 6: từ 8h00 đến 17h00; Thứ 7: từ 8h00 đến 12h00
 • Chi phí khám chữa: Tùy theo tình trạng bệnh, trung bình từ 500.000 đồng – 1.000.000 đồng
 • Liên hệ: 028.5411.3333
Bệnh viện Pháp Việt có 100% vốn đầu tư nước ngoài
Bệnh viện Pháp Việt có 100% vốn đầu tư nước ngoài

Một số phòng khám tư nhân uy tín tại TPHCM

1. Phòng khám đa khoa Nam Bộ

Phòng khám đa khoa Nam Bộ là địa chỉ khám chữa bệnh xuất tinh sớm cho nam giới vô cùng uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh. Phòng khám có đầy đủ chứng chỉ hành nghề, các thiết bị y tế cần thiết, cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm. Đây là một trong những phòng khám phổ biến và được nhiều người đề xuất tại các chủ đề như xuất tinh sớm khám ở đâu TPHCM.

 • Địa chỉ: Số 202 Đường Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, TP. HCM
 • Thời gian làm việc: Các ngày trong tuần từ 8h00 đến 20h00
 • Liên hệ: 028.6257.0101
Một phòng khám tư nhân uy tín người bệnh xuất tinh sớm có thể tham khảo
Một phòng khám tư nhân uy tín người bệnh xuất tinh sớm có thể tham khảo

2. Phòng khám chuyên khoa nam Hà Văn Hương

Là một trong những bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thăm khám và điều trị các bệnh lý cho nam giới, phòng khám bác sĩ Hà Văn Hương là địa chỉ vô cùng uy tín dành cho những người mắc bệnh xuất tinh sớm. Tại đây chuyên khám chữa các bệnh liên quan đến đường tình dục, hiếm muộn hay vô sinh.

Bác sĩ Hà Văn Hương có trên 30 năm hoạt động trong nghề và được trao tặng nhiều bằng khen, huy chương trong công tác chăm sóc sức khỏe sinh sản cho người dân. Nếu bạn đang tìm một địa chỉ khám chữa xuất tinh sớm ở TPHCM, phòng khám của bác sĩ Hương có thể là một điểm đến tin cậy cho bạn.

 • Điện thoại liên hệ: 028.3925.7222
 • Chi phí khám chữa: Khoảng 100.000 đồng

3. Phòng khám bác sĩ Mai Bá Tiến Dũng

Bác sĩ Mai Bá Tiến Dũng là một trong những bác sĩ hàng đầu chuyên chữa trị các bệnh liên quan đến nam giới như: xuất tinh sớm, vô sinh, hiếm muộn, các bệnh lây qua đường tình dục,… Bác sĩ Mai Bá Tiến Dũng hiện đang làm việc tại bệnh viện Bình Dân, ngoài ra có mở thêm phòng khám riêng chuyên phục vụ khám chữa ngoài giờ, rất phù hợp với những người không có thời gian tới bệnh viện thăm khám.

 • Địa chỉ: Số 39/3 Đường Cư Xá Đô Thành, Phường 4, Quận 3, TP. HCM
 • Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 7: 17h30 – 20h00
 • Liên hệ: 0819.687.968

Chi phí khám chữa: Khoảng 150.000 đồng đến 300.000 đồng, tùy theo tình trạng bệnh

Trên đây là 8 địa chỉ khám và chữa xuất tinh sớm ở TPHCM uy tín với chất lượng dịch vụ tốt người bệnh có thể tham khảo. Tác hại của xuất tinh sớm không quá nghiêm trọng nhưng lại có ảnh hưởng nhất định tới đời sống tình dục hàng ngày. Do vậy, nam giới khi có triệu chứng của bệnh cần đến cơ sở y tế để được thăm khám, tư vấn cách điều trị hiệu quả để bệnh tình sớm cải thiện.

Ngoài các địa chỉ chữa xuất tinh sớm tại TP HCM mà chúng tôi đã giới thiệu bên trên, người bệnh có thể tham khảo những địa chỉ chữa yếu sinh lý uy tín khác tại bài viết: chữa bệnh xuất tinh sớm ở đâu? Chúc các bạn luôn khỏe mạnh.

Xem thêm: Thuốc giải độc gan tốt nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *