Bị nổi mề đay khám ở đâu uy tín tại Hà Nội và TPHCM?

Mặc dù bệnh mề đay có thể tự khỏi, không đe dọa tính mạng nhưng vẫn cần khám chữa kịp thời, đặc biệt là ở giai đoạn mãn tính. Điều đó giúp người bệnh bớt khó chịu, ngăn chặn bội nhiễm da, phù nề. Vậy, bị nổi mề đay khám ở đâu uy tín tại Hà Nội và TPHCM? Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng đi điểm danh qua một vài nơi khám mề đay chất lượng, uy tín.

Bị nổi mề đay khám ở đâu tại Hà Nội?

Hà Nội là thành phố lớn, do đó tập trung rất nhiều bệnh viện khám mề đay uy tín. Nếu không cẩn thận, người bệnh khám nhầm địa chỉ chưa có giấy phép hoạt động rất nguy hiểm. Nếu như người bệnh chưa biết mề đay khám ở đâu tại Hà Nội thì tham khảo một số gợi ý dưới đây:

Bệnh viện Da liễu Trung ương

 • Địa chỉ: Bệnh viện Da liễu Trung ương số 15A đường Phương Mai, quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội.
 • Thời gian mở cửa: Bệnh viện mở cửa từ 6h sáng đến 12h trưa. Buổi chiều bắt đầu từ 13h30 đến 16h30 từ thứ 2 đến thứ 6. Riêng cuối tuần, bệnh viện làm việc từ 7h đến 11h30 buổi sáng, buổi chiều từ 14h đến 17h.
Bệnh viện Da liễu trung ương hỗ trợ điều trị mề đay hiệu quả
Bệnh viện Da liễu trung ương hỗ trợ điều trị mề đay hiệu quả
 • Thông tin liên hệ: (04) 35764626 – (04) 35764627

Bệnh viện Da liễu Trung ương trước đây là Viện da liễu Quốc gia. Vào tháng 11/2009, được đổi tên thành Bệnh viện Da liễu Trung ương theo quyết định của Bộ Y tế. Đây là nơi khám các bệnh về da liễu uy tín, bao gồm cả bệnh mề đay. Các bác sĩ đầu ngành có kiến thức, kinh nghiệm chuyên sâu. Giúp phát hiện nguyên nhân gây bệnh, đánh giá tình trạng dị ứng chuẩn xác.

Nhờ đó, phương pháp điều trị mà bác sĩ tư vấn chắc chắn có hiệu quả tốt. Ngoài khám và chữa bệnh về da liễu, bệnh viện còn đào tạo ra rất nhiều cán bộ tài giỏi trong lĩnh vực này. Quy mô bệnh viện lớn, rộng rãi, đảm bảo đủ không gian cho bệnh nhân thăm khám.

Khi đến khám mề đay tại bệnh viện, chúng ta nên thu xếp đi từ sớm, xếp hàng lấy số. Như vậy mới được khám sớm, tiết kiệm thời gian. Bởi vì bệnh viện Da liễu Trung ương thường xuyên trong tình trạng quá tải bệnh nhân.

Bệnh viện Da liễu Hà Nội

 • Địa chỉ: Bệnh viện Da liễu Hà Nội nằm tại Số 79, đường Nguyễn Khuyến, phường Văn Miếu, quận Đống Đa thành phố Hà Nội. Cơ sở số 2 tại số 20 Bế Văn Đàn, Hà Đông, Hà Nội
 • Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 6, mở cửa lúc 6:30 – 11:30 trưa, buổi chiều từ 13h30 – 17h30. Thứ bảy, chủ nhật chỉ khám dịch vụ, không áp dụng đối với bệnh nhân Bảo hiểm Y tế. Mở cửa từ 7h30 – 11h30, vào buổi chiều từ 13h30 – 17h30.

Rất nhiều người nhầm lẫn giữa Bệnh viện Da liễu Hà Nội và Bệnh viện Da liễu Trung ương. Vì vậy, khi chưa biết nên khám mề đay ở đâu, thì nên tìm hiểu kỹ lưỡng, tham khảo đường đi. Bệnh viện Da liễu Hà Nội có thời gian làm việc linh động, phục vụ bệnh nhân cả thứ 7 và chủ nhật. Vì thế, thuận tiện cho những người có công việc bận rộn, đến khám bệnh vào bất cứ ngày nào trong tuần. Không ảnh hưởng tới công việc của mình.

Bệnh viện Da liễu Hà Nội khám bệnh nổi mề đay rất chính xác. Người bệnh có thể khám theo dịch vụ thông thường, tiết kiệm được kinh phí. Thế nhưng, thời gian chờ đợi lâu hơn bởi vì lượng bệnh nhân vô cùng đông đảo. Còn dịch vụ khám theo yêu cầu, chúng ta không mất thời gian chờ đợi, được khám ở khu vực riêng. Dĩ nhiên, chi phí khám bệnh sẽ cao hơn. Tùy vào nhu cầu của mỗi người mà lựa chọn hình thức khám cho phù hợp.

Khoa Da liễu – Bệnh viện Bạch Mai

 • Địa chỉ: Bệnh viện Bạch Mai nằm ở số 78 đường Giải Phóng, phường Phương Mai, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội.
 • Thời gian mở cửa: Sáng 6h30 đến 12h. Chiều từ 13h30 đến 18h00.

Thêm một đáp án cho câu hỏi khám mề đay ở đâu uy tín, đó chính là Khoa Da liễu của Bệnh viện Bạch Mai. Đây là một bệnh viện lớn, khám chữa đa khoa nổi tiếng ở khu vực miền Bắc. Trong đó, có Khoa Da liễu là nơi khám bệnh mề đay uy tín.

Bệnh viện Bạch Mai có rất nhiều bác sĩ Da liễu nổi tiếng
Bệnh viện Bạch Mai có rất nhiều bác sĩ Da liễu nổi tiếng

Các bác sĩ tại Khoa Da liễu đều trải qua quá trình đào tạo chuyên môn nghiêm ngặt. Có kinh nghiệm lâu năm trong việc thăm khám và đưa ra hướng điều trị cho bệnh nhân nổi mề đay. Những kỹ thuật công nghệ hiện đại, hỗ trợ cho việc xử lý vấn đề về da liễu vừa nhanh chóng lại hiệu quả.

Khoa Da liễu của bệnh viện Bạch Mai có tới 4 phòng điều trị nội trú. Và 2 phòng khám cho bệnh nhân ngoại trú. Khu vực của bệnh viện Bạch Mai rất rộng lớn. Người bệnh khi đến đây thăm khám nên tìm hiểu trước sơ đồ ở cổng bệnh viện để biết được đường đến Khoa da liễu. Như vậy, chúng ta tiết kiệm thời gian và không mất công sức đi lại quá nhiều.

Vì bệnh viện Bạch Mai uy tín nên số lượng người đến khám rất đông. Bao gồm cả Khoa Da liễu,  lúc nào cũng xếp hàng kín người. Thế nên, chúng ta nên đến sớm từ sáng, lấy số thứ tự, đảm bảo sẽ được sáng trong ngày.

Phòng khám số 1 – Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

 • Địa chỉ của phòng khám: Nằm ở tòa nhà A5, số 1 đường Tôn Thất Tùng, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội.

Phòng khám số 1 – Bệnh viện Đại học Y Hà Nội có đầy đủ các chuyên khoa. Trong đó Khoa Da liễu là nơi tiếp nhận và xử lý những bệnh nhân đến khám bệnh nổi mề đay. Tại đây, những bác sĩ có chuyên môn giỏi sẽ thăm khám trực tiếp cho người bệnh.

Người làm việc tại bệnh viện đều là những bác sĩ từ tuyến Trung ương được mời về. Khi đến đây, người bệnh được tiếp nhận, xử lý theo đúng quy trình. So với những bệnh viện khác như Bạch Mai hay Bệnh viện Da liễu Trung ương. Phòng khám số 1 – Bệnh viện Đại học Y Hà Nội không phải chờ đợi quá lâu.

Tuy nhiên, có một số lưu ý cho người bệnh đó là các bác sĩ tại khoa da liễu Phòng khám số 1 này chỉ làm việc vào buổi sáng, từ thứ 2 cho tới thứ 7. Do đó, nếu như đến vào buổi chiều thì sẽ được hẹn lịch vào sáng ngày hôm sau.

Thái độ phục vụ, quy cách làm việc Phòng khám số 1 rất chuyên nghiệp, quy củ. Người đến trước sẽ được khám trước, người đến sau phải chờ đợi. Quy trình thăm khám của bác sĩ đảm bảo yếu tố cần thiết. Như vậy, mới chắc chắn kiểm tra chính xác tình trạng của bệnh. Sau đó, đưa ra phương án giải quyết phù hợp.

Khám mề đay ở đâu uy tín tại TP HCM?

Ở thành phố Hồ Chí Minh, chúng ta dễ dàng tìm được những bệnh viện chuyên về da liễu. Bệnh nhân nổi mề đay nên đến đây để được thăm khám kỹ lưỡng. Đội ngũ y bác sĩ tay nghề, chuyên môn vững vàng. Giúp người bệnh tìm ra nguyên nhân, cũng như có phương án điều trị hiệu quả.

Bệnh viện Da liễu thành phố Hồ Chí Minh

 • Địa chỉ: Bệnh viện Da liễu thành phố Hồ Chí Minh nằm ở số 2 Nguyễn Thông, phường 6, quận 3 thành phố Hồ Chí Minh.
 • Thời gian mở cửa: Toàn thời gian hành chính.
Bệnh viện Da liễu TPHCM là nơi khám bệnh mề đay chất lượng
Bệnh viện Da liễu TPHCM là nơi khám bệnh mề đay chất lượng

Đây là bệnh viện hàng đầu của Việt Nam, chuyên về những bệnh da liễu. Chẳng hạn như nổi mề đay, dị ứng da, viêm da,…Nơi đây quy tụ nhiều bác sĩ giỏi, chuyên môn, có trình độ, liên tục được đào tạo nâng cao tay nghề. Bệnh viện Da liễu thành phố Hồ Chí Minh là một cơ sở trực thuộc của Sở y tế. Hỗ trợ điều trị cho những bệnh nhân phía Nam, tính từ tỉnh Ninh Thuận trở vào.

Điều rất đáng khen ngợi, đó là bệnh viện hỗ trợ dịch vụ khám ngoài giờ hành chính. Mở cửa từ thứ 2 đến thứ 6. Vì vậy, chúng ta có bận rộn đến mấy vẫn có thể sắp xếp được thời gian để đi khám bệnh. Chi phí cho các dịch vụ khám nổi mề đay ở bệnh viện Da liễu thành phố Hồ Chí Minh được niêm yết rõ ràng.

Khoa Da liễu – Bệnh viện Đại học y dược thành phố Hồ Chí Minh

 • Địa chỉ khám bệnh: 215 Hồng Bàng, Phường 11, quận 5, TP HCM.
 • Thời gian làm việc của Bệnh viện: Bắt đầu từ 6h30 cho tới 16h30, từ thứ 2 đến thứ 6. Ngày thứ 7 và Chủ nhật bệnh viện làm việc vào buổi sáng từ 6h30 đến 12h00 trưa.

Mặc dù là một Bệnh viện Đa khoa công lập, thế nhưng dịch vụ, quy cách tiếp đón bệnh nhân ở Khoa Da liễu, thuộc Bệnh viện Đại học y dược TPHCM rất đáng khen ngợi. Lượng bệnh nhân đến thăm khám đông nhưng được phân luồng. Hỗ trợ rút ngắn thời gian chờ đợi một cách tối đa.

Sở dĩ khoa da liễu này được đánh giá là nơi khám bệnh nổi mề đay uy tín. Bởi vì quy tụ đầy đủ bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực này. Bên cạnh đó, cơ sở vật chất hiện đại, không gian sạch sẽ, đảm bảo. Tất cả giúp cho quy trình khám bệnh diễn ra thuận lợi hiệu quả nhất.

Thế nào là một nơi khám mề đay uy tín?

Hiện nay, có rất nhiều bệnh viện, phòng khám tiếp nhận bệnh nhân mề đay cấp tính và mãn tính. Thế nhưng, không phải nơi nào cũng đủ điều kiện tốt nhất để thăm khám cho người bệnh. Tiêu chí đánh giá một bệnh viện, phòng khám có uy tín bao gồm các yếu tố cơ bản sau:

Nên lựa chọn những bênh viện uy tín để khám bệnh mề đay
Nên lựa chọn những bênh viện uy tín để khám bệnh mề đay
 • Cơ sở vật chất, kỹ thuật hiện đại đảm bảo tiêu chuẩn về vệ sinh, độ chính xác.
 • Đội ngũ y bác sĩ chuyên ngành có kỹ năng chuyên môn vững vàng.
 • Thái độ phục vụ thân thiện, quy trình đón tiếp bệnh nhân đúng trình tự.
 • Bệnh viện, phòng khám có sự phân chia chuyên khoa rõ ràng.

Sở dĩ người bị bệnh mề đay cần đến các cơ sở khám chữa uy tín là để đảm bảo có kết quả chính xác nhất. Một bác sĩ giỏi, một nơi có đủ điều kiện vật chất hiện đại sẽ giúp đánh giá bệnh đúng. Nhờ đó mà bác sĩ tìm ra được giải pháp chữa trị thích hợp, đạt hiệu quả cao.

Khi đi khám bệnh mề đay ở những bệnh viện cần đảm bảo chọn được nơi uy tín. Tại đó, người bệnh mới được khám chữa cẩn thận. Nếu như chưa biết nên khám mề đay ở đâu uy tín thì có thể tham khảo các gợi ý phía trên. Nên tham khảo trước đường đi để việc di chuyển trở nên thuận lợi.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *