Nhụy hoa nghệ tây Dubai giá bao nhiêu 1g? Có đắt không?

Nhụy hoa nghệ tây Dubai giá bao nhiêu tiền 1g là câu hỏi thường gặp. Với nhiều dưỡng chất tuyệt vời cho sức khỏe, nghệ tây đang trở thành loại thảo dược được ưa chuộng trong những năm gần đây. Bài viết dưới đây sẽ tiết lộ một số thông tin liên quan đến vấn đề này.

Dubai saffron giá bao nhiêu?

Bên cạnh câu hỏi nhụy hoa nghệ tây có tác dụng gì thì giá cả của sản phẩm thường là vấn đề được nhiều người quan tâm. Vì đây là loại thảo mộc đắt nhất và quý hiếm nhất trên thế giới.

Để sản xuất ra 1kg nghệ tây, cần 170.000 bông hoa với hơn 40 giờ thu hoạch thủ công liên tục trước khi mặt trời mọc. Do đó, saffron Dubai hiện có giá dao động trong khoảng 300.000đ-500.000đ / 1g.

Nghe có vẻ đắt nhưng bạn chỉ cần bỏ ra hơn 10.000 đồng / ngày là có thể sử dụng saffron. Vì mỗi gam nhụy hoa nghệ tây có 500 nhụy nên có thể sử dụng trong 30 – 40 ngày.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá nghệ tây ở Dubai

Giá nhụy hoa nghệ tây Dubai cơ bản dao động từ 300.000d-500.000 vnđ / 1g. Con số này thay đổi tùy thuộc vào một số yếu tố.

Giá saffron Dubai bao nhiêu tùy thuộc vào phương pháp trồng trọt?

Hiện nay, người dân Dubai áp dụng nhiều phương pháp trồng saffron khác nhau. Từ đây sẽ mang đến những sản phẩm với chất lượng và giá thành khác nhau. Cụ thể, các phương pháp canh tác chính hiện nay bao gồm hữu cơ, tự nhiên và thông thường.

  • Saffron thông thường: Đây là loại nghệ tây phổ biến nhất và được trồng ở khắp mọi nơi. Việc sử dụng phân bón, thuốc bảo vệ thực vật phụ thuộc vào ý thức và thói quen của từng người trồng. Do đó, sản phẩm thường bị ảnh hưởng bởi chất kích thích, hóa chất và có giá rất rẻ.
  • Saffron trồng trọt: Sản phẩm được chia thành hai loại là saffron có kiểm soát và không qua kiểm định. Với saffron được kiểm soát, trong quá trình trồng vẫn sử dụng thuốc trừ sâu, phân bón nhưng trong khuôn khổ tiêu chuẩn an toàn. Trong khi đó, saffron không được kiểm soát là saffron tự trồng và phát triển, không chịu sự kiểm soát chất lượng của con người.
  • Saffron organic: Sản phẩm sử dụng hạt giống không biến đổi gen, được trồng trong môi trường an toàn với nguồn nước sạch, không sử dụng thuốc trừ sâu hay phân bón hóa học. Sản phẩm sau khi thu hoạch không sử dụng chất bảo quản hay phẩm màu nhân tạo để nhuộm sợi nên giữ được các dược chất quý giúp hỗ trợ điều trị ung thư, tăng cường sinh lý, mề đay.
Phương pháp canh tác ảnh hưởng đến giá của sản phẩm

Giá saffron Dubai phụ thuộc vào nhà cung cấp

Nhụy hoa nghệ tây giá bao nhiêu tùy thuộc vào đơn vị cung cấp sản phẩm. Với những đơn vị lớn, uy tín thì giá bán của sản phẩm thường cao hơn so với những đơn vị kém uy tín.

Thực tế, nắm bắt được tâm lý ham rẻ của người dùng, trong thời gian qua đã xuất hiện nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm giá rẻ với những lời mời gọi vô cùng hấp dẫn. Người tiêu dùng cần hết sức cẩn trọng và tỉnh táo vì giá cả luôn đi kèm với chất lượng sản phẩm.

Cách nhận biết nghệ tây thật qua mùi vị

Một số lưu ý khi tìm mua saffron Dubai

Để tìm mua được saffron Dubai chất lượng, giá cả phải chăng, người dùng nên đặt niềm tin vào những đơn vị cung cấp sản phẩm uy tín. Dưới đây là một số lưu ý bạn cần chú ý trước khi mua:

  • Chọn mua những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đã qua kiểm duyệt chất lượng.
  • Tìm hiểu giá bán sản phẩm để so sánh với giá chung của thị trường. Người tiêu dùng cần tránh mua ở những đơn vị mập mờ về giá hoặc có mức giá quá rẻ so với mặt bằng chung.
  • Kiểm tra giấy tờ nhập khẩu sản phẩm, đảm bảo hộp không trầy xước, còn nguyên tem niêm phong.
  • Tham khảo chính sách chăm sóc khách hàng của cửa hàng như dịch vụ giao hàng, đổi trả hàng, các ưu đãi,… dành cho khách hàng.

Với những thông tin trên, chắc hẳn bạn đã biết được saffron Dubai giá bao nhiêu cũng như những gợi ý giúp bạn tìm được sản phẩm chất lượng nhất. Vì đây là sản phẩm đắt tiền nên bạn nên mua ở những nơi uy tín để yên tâm hơn khi sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *