Chia sẻ 8 bí kíp quan hệ bằng tay khiến chàng và nàng sung sướng

Quan hệ bằng tay tuy không phải là hình thức quan hệ tình dục mới mẻ nhưng để có thể thực hiện một cách điêu luyện thì không phải ai cũng biết. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ kiến thức một cách tổng quan về kiểu quan hệ tình dục này. Để bạn có thể dễ dàng chinh phục và tạo sự hứng khởi giúp nàng hoặc chàng dễ dàng lên đỉnh.

Quan hệ bằng tay là gì?

Quan hệ bằng tay tạo sự kích thích mạnh mẽ cho đối phương
Quan hệ bằng tay tạo sự kích thích mạnh mẽ cho đối phương

Quan hệ bằng tay là cách sử dụng các bộ phận của bàn tay để kích thích vào khu vực nhạy cảm của đối phương như: Âm hộ, âm đạo, ngực, mông, hậu môn, dương vật, bìu,… Cách làm tình tưởng chừng như rất đơn giản này lại giúp bạn tình cảm thấy hưng phấn tột độ. Kiểu quan hệ tình dục này thường được áp dụng ở màn khởi đầu hoặc trong trường hợp không muốn dương vật xâm nhập vào bên trong âm đạo.

Có nên quan hệ bằng tay không?

Nhiều chuyên gia tâm lý khuyên các cặp đôi nên thực hiện hành vi quan hệ tình dục bằng tay để tăng thêm cảm giác khoái cảm khi ân ái. Bên cạnh đó không ít người đã thừa nhận rằng, việc làm tình bằng tay đem đến cho họ những cảm xúc đặc biệt sung sướng không khác gì kiểu quan hệ trực tiếp.

Việc dùng tay quan hệ sẽ giúp các cặp đôi có màn dạo đầu nhẹ nhàng nhưng đầy ấn tượng. Đây giống như một bước đệm để chuẩn bị cho cuộc xung trận cuồng nhiệt và nóng bỏng sắp diễn ra.

Hơn nữa, kiểu quan hệ bằng tay này có thể xem như 1 vị cứu tinh dành cho các chàng trai có vấn đề về khả năng tình dục. Nhất là các chàng bị sinh lý yếu, rối loạn cương dương hay xuất tinh sớm thì việc giúp nàng thỏa mãn bằng tay sẽ khiến các chàng bớt tự ti hơn.

Tư thế quan hệ bằng tay đúng cách

Biết được những tuyệt chiêu mân mê những điểm nhạy cảm trên cơ thể của cả hai giới dưới đây thì dù cho đối phương của bạn là người khó tính đến mấy cũng phải chết mê chết mệt vì bạn:

Quan hệ bằng tay cho nàng

Rất nhiều chị em phụ nữ thừa nhận rằng việc kích thích bằng tay giúp nàng dễ dàng đạt cực khoái hơn cả cách quan hệ trực tiếp. Biết được điều này, cánh đàn ông luôn biết cách dùng đôi bàn tay điêu luyện của mình để khiến cô nàng phê đến chảy nước. Dưới đây là 1 vài bí kíp được các anh chia sẻ:

Dùng tay “tấn công” những vị trí nhạy cảm trên cơ thể nàng

Dùng đôi bàn tay ma thuật tấn công đôi gò bồng đảo tạo sự kích thích cho nàng.
Dùng đôi bàn tay ma thuật tấn công đôi gò bồng đảo tạo sự kích thích cho nàng.

Cơ thể chị em phụ nữ có nhiều điểm khá nhạy cảm mà đàn ông nên biết để khiến nàng dễ dàng thăng hoa hơn. Hãy bắt đầu màn nhập cuộc bằng cách dùng đôi bàn tay khéo léo của mình mơn trớn khắp cơ thể nàng. Rồi dừng lại kích thích sâu hơn tại hai đôi gò bồng đảo, đầu vú, bờ mông, hai bên đùi trước khi tiến đến vùng cấm.

Nếu nàng là người thích cảm giác mạnh mẽ, bạn đừng ngần ngại nhào nặn, nắn bóp bầu ngực của nàng. Có thể một chút đau nhẹ khi bạn nhéo nhẹ đầu ti lại là liều thuốc kích thích giúp nàng có được sự hưng phấn đến mãnh liệt.

Còn đối với cô nàng thích sự nhẹ nhàng, bạn nên sử dụng bàn tay một cách mềm mỏng. Sự mân mê, mơn trớn cùng tần số lúc nhanh lúc chậm sẽ dễ khiến nàng đẩy lên cao trào và lên đỉnh.

Dùng tay “vờn” cô bé khiến nàng phê chảy nước

Điều chỉnh tốc độ mơn trớn “cô bé ” để giúp nàng thăng hoa hơn.
Điều chỉnh tốc độ mơn trớn “cô bé ” để giúp nàng thăng hoa hơn.

Sự kích thích các bộ phận nhạy cảm trên cơ thể nàng lúc này đã khiến nàng bị kích thích mạnh mẽ. Sẽ không có gì ngạc nhiên nếu bạn thấy cô bé của nàng đã ướt sũng. Hãy dùng đôi bàn tay ma thuật của mình từ từ tiếp cận và mơn trớn cô bé. Vuốt ve nhiều hơn ở môi lớn và môi bé để nàng tê tái trong cảm giác chờ đợi.

Lúc này, bạn hãy sử dụng 1 đến 2 ngón tay nhẹ nhàng tiến sâu vào bên trong cô bé. Thực hiện các động tác thụt tay ra vào một cách nhuần nhuyễn để nàng cảm thấy sung sướng. Đừng quên thì thầm vào tai nàng những lời ngọt ngào và trao cho nàng những nụ hôn cuồng nhiệt.

Lưu ý khi dùng tay xâm nhập vào “vùng cấm” bạn phải thật nhẹ nhàng để tránh làm nàng bị đau. Tuy nhiên cũng không nên quá chậm nó sẽ không đủ để làm nàng “sướng”. Một tuyệt chiêu cho chàng khi thực hiện các động tác quan hệ này đó là lắng nghe nhịp thở của nàng để điều chỉnh tốc độ đồng thời có thể kết hợp với việc liếm mút ngực. Chắc chắn sự kết hợp này sẽ khiến nàng không ngừng rên rỉ vì sung sướng.

Theo chia sẻ của nhiều cặp đôi đây là một trong những bí kíp cho màn dạo đầu cực sung. Nếu thực hiện thành công bước dạo đầu này sẽ mang đến sự kích thích, hưng phấn tột đỉnh cho cả hai khi lâm trận, từ đó tạo sự thăng hoa, lên đỉnh dễ dàng hơn.

Dùng tay “móc cua” bạn gái

“Móc cua” là 1 động tác giúp bạn có thể dễ dàng khiến nàng lên đỉnh. Hành động mơn trớn đầy ma lực này sẽ khiến nàng rên lên vì sung sướng. Cùng với đó bạn sẽ thấy “nước” từ  cô bé sẽ ra ngày càng nhiều hơn.

Khi cảm nhận được “nước” của “cô bé” nhiều hơn bạn hãy tăng từ từ tốc độ tay của mình theo nhịp thở của nàng. Đặc biệt, để nàng thêm hưng phấn, kích thích bạn hãy kết hợp hôn sâu hoặc mút chặt bầu ngực của nàng. Chắc chắn nó sẽ khiến cho nàng cảm thấy sung sướng cực khoái chưa từng có.

Bí kíp dùng tay kích thích điểm G khiến nàng “lên đỉnh”

Các chàng trai nên biết điểm G của nàng để có thể giúp nàng lên đỉnh bằng tay một cách điệu nghệ. Hãy dùng 1 tay mơn trớn điểm nhạy cảm này, tay còn lại kích thích các điểm khác trên cơ thể để khiến nàng sung sướng hơn như: Bầu ngực, đầu ti, đùi trong, hột le… Ngoài ra, bạn có thể kết hợp hôn sâu sẽ khiến cho nàng dễ dàng lên đỉnh, thăng hoa.

Quan hệ bằng tay cho chàng

Nghệ thuật quan hệ bằng tay để khiến chàng rên lên vì sung sướng là điều mà chị em nào cũng muốn biết. Vậy bạn hãy áp dụng ngay những tuyệt chiêu dưới đây:

Vuốt ve cơ thể chàng trước khi tiếp xúc với dương vật

Dùng đôi bàn tay kết hợp với đôi môi ngọt ngào của bạn vuốt ve khắp cơ thể chàng
Dùng đôi bàn tay kết hợp với đôi môi ngọt ngào của bạn vuốt ve khắp cơ thể chàng

Bạn hãy dành cho chàng sự thách thức đầy thú vị bằng cách dùng bàn tay mềm mại của mình mơn trớn dọc cơ thể chàng. Hãy dừng lại mân mê lâu hơn ở hai đầu ti, hai bên đùi và vùng mông của chàng, màn dạo đầu ấn tượng này sẽ khiến cậu nhỏ của chàng cương cứng lên đầy ham muốn.

Vuốt tay dọc theo cậu nhỏ của chàng

Bạn hãy nắm nhẹ lấy phần dương vật đang cương cứng của chàng từ từ vuốt dọc lên xuống một cách điêu luyện. Hầu hết đàn ông đều bị kích thích mạnh mẽ bằng động tác tưởng chừng như rất đơn giản này. Tuy nhiên, bạn hãy làm 1 cách nhẹ nhàng tránh làm quá mạnh tay, bởi nếu chàng thấy đau có nghĩa là bạn đã làm chàng dần mất hứng.

Tuyệt chiêu kích thích bao quy đầu

Phần đầu dương vật là điểm khiến chàng bị kích thích nhiều nhất, do đó nàng hãy dùng tay nắm lấy phần bao quy đầu này rồi thực hiện động tác đẩy lên đẩy xuống. Bạn nên điều chỉnh tốc độ để giúp chàng có thời gian tận hưởng cảm giác khoái lạc, tránh làm nhanh quá ngay từ đầu dễ khiến chàng không thể kìm hãm nổi sẽ làm cuộc “yêu” kết thúc sớm.

Dùng tay ôm trọn 2 “hòn ngọc” của chàng

Bạn nên kết hợp khéo léo đôi bàn tay bằng cách 1 tay “xóc” lấy cậu nhỏ, tay còn lại ôm trọn hai “ hòn ngọc” và mân mê chúng một cách nhẹ nhàng.  Tuy nhiên, không phải chàng trai nào cũng có hứng thú đặc biệt khi được bạn tình trạm vào điểm nhạy cảm  này. Do đó, bạn nên chú ý đến cảm nhận của chàng để có thể khiến chàng say mê hơn.

Chăm sóc những vùng lân cận

Chàng sẽ cảm thấy vô cùng sung sướng nếu được nàng âu yếm vùng da ở dưới tinh hoàn giáp với hậu môn. Hãy vuốt ve chúng thật nhẹ nhàng, bạn sẽ cảm nhận được hơi thở chàng dần gấp gáp hơn, cảm giác sung sướng đẩy lên cao trào hơn.

Quan hệ bằng tay có hại không?

Quan hệ bằng tay tạo hứng thú và sự kích thích giúp làm tăng sự hưng phấn và lên đỉnh ở cả hai giới. Tuy nhiên, kiểu quan hệ này cũng có thể tiềm ẩn một vài nguy cơ gây hại đến sức khỏe cụ thể như:

  • Tay nếu không được vệ sinh sạch sẽ, rất có thể là nguyên nhân đê vi khuẩn dễ dàng xâm nhập vùng kín gây viêm, nhiễm, nấm ngứa hoặc nhiều bệnh tình dục khác
  • Quan hệ bằng tay có thể làm tổn thương vùng kín nếu thực hiện động tác quá mạnh, quá sâu hoặc cũng có thể do móng tay vô tình làm trầy xước vùng kín.
  • Bạn có thể bị lây nhiễm một số bệnh về đường tình dục như: Lậu, sùi mào gà, mụn rộp,… nếu tiếp xúc trực tiếp với mầm bệnh.
  • Một số cặp đôi muốn giữ lần đầu tiên cho ngày cưới nên chọn cách quan hệ bằng tay. Tuy nhiên, cần phải thật cẩn thận bởi cách quan hệ này vẫn có thể làm rách màng trinh nếu bạn trai vô tình thọc sâu vào bên trong âm đạo.

Lưu ý khi quan hệ bằng tay

Quan hệ bằng tay là phương pháp quan hệ tình dục khá an toàn. Tuy nhiên để đảm bảo cho sức khỏe bạn cũng nên lưu ý các vấn đề sau:

  • Vệ sinh sạch sẽ tay và các cơ quan sinh dục trước khi lâm trận.
  • Cắt tỉa móng tay gọn gàng để tránh gây tổn thương vùng kín cho đối phương.
  • Để ý cảm xúc đối phương để điều chỉnh tốc độ cho phù hợp.
  • Hãy luôn quan sát cảm xúc và biểu hiện của đối phương để có sự điều chỉnh tốc độ cho phù hợp khi làm chuyện ấy bằng tay.
  • Chỉ thực hiện quan hệ bằng tay khi đối phương thật sự muốn, không ép buộc gây mất hứng thú.
  • Sử dụng chày rung, trứng rung và những sextoy khác một cách hợp lý, an toàn.

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản về phương pháp quan hệ bằng tay, Hy vọng bài viết hữu ích, giúp bạn có thêm kinh nghiệm quý giá để đời sống chăn gối thêm cuồng nhiệt và thú vị hơn.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *