Viêm da cơ địa chữa ở đâu an toàn và hiệu quả?

Viêm da cơ địa chữa ở đâu an toàn và hiệu quả là câu hỏi mà rất nhiều người bệnh thắc mắc. Dưới đây là danh sách một số phòng khám, bệnh viện, bác sĩ chuyên về viêm da cơ địa được đánh giá rất cao. Người bệnh có thể liên hệ trước để đặt lịch cũng như nhận tư vấn từ cơ sở Y tế mà bản thân muốn tới khám.

Viêm da cơ địa chữa ở đâu tại Hà Nội?

Muốn biết mình có bị bệnh viêm da cơ địa hay không cần phải đến những cơ sở uy tín để thăm khám, chữa trị. Dưới đây là một số những địa chỉ có thể tham khảo tại Hà Nội.

Bệnh viện Da liễu Trung ương

  • Địa chỉ: Số 15A Phương Mai – Đống Đa – Hà Nội.

Bệnh viện Da liễu Trung ương là bệnh viện đứng đầu cả nước về điều trị các bệnh da liễu đặc biệt là bệnh viêm da cơ địa. Đây là bệnh viện được hình thành và đi vào hoạt động vào năm 2006 được tách ra từ bệnh viện Bạch Mai.

Bệnh viện Da liễu Trung ưng có đủ điều kiện chữa trị bệnh viêm da cơ địa
Bệnh viện Da liễu Trung ưng có đủ điều kiện chữa trị bệnh viêm da cơ địa

Lựa chọn và chữa bệnh viêm da cơ địa ở Bệnh viện Da liễu Trung ương là giải pháp tối ưu cho người bệnh. Bởi các lý do sau đây:

Bệnh viện Da liễu Trung ương là bệnh viện chuyên về da liễu. Có đội ngũ các bác sĩ với trình độ chuyên môn và trình độ nghiệp vụ cao, giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó, các y tá, điều dưỡng chu đáo, chuyên nghiệp với thái độ phục vụ bệnh nhân rất nhiệt tình.

Có trang thiết bị và máy móc hiện đại để chẩn đoán chính xác. Đưa ra kết quả xét nghiệm sớm nhất về bệnh viêm da cơ địa á sừng. Sau đó, sẽ có kế hoạch điều trị và cung cấp các loại thuốc tốt nhất cho bệnh nhân.

Khi đến Bệnh viện Da liễu Trung ương khám chữa bệnh. Bệnh nhân được hưởng tất cả các chế độ trong Bảo hiểm Y tế để giảm bớt chi phí. Bệnh viện Da liễu Trung ương đã được Bộ Y Tế trao tặng bằng khen: “Bệnh viện xuất sắc và toàn diện” vào năm 2011.

Khoa Da liễu Bệnh viện Bạch Mai

  • Địa chỉ Khoa Da liễu – Bệnh viện Bạch Mai:  78 Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội.

Đây là một trong những địa điểm mạnh nhất cả nước về điều trị bệnh viêm da cơ địa. Khoa Da liễu bệnh viện Bạch Mai là một địa chỉ uy tín. Với nhiều bác sĩ xuất sắc và có kinh nghiệm trong việc điều trị các bệnh liên quan đến da.

Tại đây, các bác y bác sĩ áp dụng nhiều phương pháp và máy móc thiết bị hiện đại. Chẳng hạn như: Laser IPL, Laser CO2, chiếu tia Plasma, Laser Ruby,… Bên cạnh đó, khoa Da liễu cũng có những sản phẩm chăm sóc da chất lượng cao. Điển hình là sản phẩm từ tế bào gốc.

Bệnh viêm da cơ địa cần khám và chữa kịp thời, tránh biến chứng
Bệnh viêm da cơ địa cần khám và chữa kịp thời, tránh biến chứng

Khoa Da liễu Bệnh viện Bạch Mai có đầy đủ điều kiện cơ sở vật chất. Đáp ứng nhu cầu của người bệnh về phòng khám, có phòng xét nghiệm chuyên ngành, phòng laser,… Ngoài ra, tại đây còn có 20 giường bệnh để người bệnh có thể nội trú. Đây là điều kiện tốt tiếp nhận cả bệnh nhân thường và viêm da cơ địa bội nhiễm.

Bệnh viện Da liễu Hà Nội

  • Địa chỉ: 79B, Nguyễn Khuyến, Phường Văn Miếu, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Bệnh viện Da liễu Trung ương ra đời vào năm 2004. Và trở thành một địa chỉ uy tín hàng đầu trong ngành Da liễu tại Miền Bắc. Bệnh viện áp dụng tốt nhất những công nghệ hiện đại vào quá trình chữa bệnh cho bệnh nhân, điều trị hiệu quả bệnh lý viêm da cơ địa.

Bên cạnh đó, nhiều bác sĩ có tay nghề cao và chuyên môn tốt trực tiếp chữa bệnh. Thái độ phục vụ của các nhân viên y tế nhiệt tình, chu đáo. Chăm sóc bệnh nhân một cách tốt nhất.

Đặc biệt, chi phí khám và chữa bệnh viêm da cơ địa hoặc các bệnh về da liễu tại đây rất phù hợp với tất cả mọi người. Thông thường, chi phí khám bệnh chỉ dao động từ 100 – 250 nghìn đồng trên một bệnh nhân.

Sau khi khám tại đây, bệnh nhân có thể mua thuốc ngay tại bệnh viện để điều trị. Các sản phẩm thuốc chữa bệnh tại Bệnh viện Da liễu Hà Nội đều có chất lượng tốt. Có đầy đủ giấy phép của Bộ Y tế.

Khoa Da liễu Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

  • Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Đây là một địa chỉ đã được nhiều người lựa chọn chữa viêm da cơ địa trong những năm gần đây. Khoa Da liễu tại Bệnh viện Thu Cúc có đội ngũ bác sĩ trong và ngoài nước, chuyên môn cao. Và có nhiều phương pháp điều trị rất tích cực cho bệnh nhân viêm da cơ địa.

Bệnh viện Quốc tế Thu Cúc đã đầu tư lớn trang thiết bị và máy móc hiện đại. Tạo điều kiện để khám chữa cho bệnh nhân tối ưu. Điều đó, cho phép quá trình xét nghiệm có kết quả chính xác và nhanh nhất cho bệnh nhân kịp thời điều trị.

Chữa viêm da cơ địa cần phải gặp bác sĩ chuyên khoa về Da liễu
Chữa viêm da cơ địa cần phải gặp bác sĩ chuyên khoa về Da liễu

Đặc biệt là Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc áp dụng thanh toán Bảo hiểm Y tế theo đúng những quy định của nhà nước. Bệnh nhân được hưởng đầy đủ quyền lợi. Vì thế, người bệnh không cần lo lắng về chi phí khi đến chữa bệnh tại đây.

Viêm da cơ địa chữa ở đâu tại TP HCM?

Bệnh viêm da cơ địa là một bệnh phổ biến nhiều người mắc phải và có những triệu chứng như ngứa ngáy, xuất hiện nhiều mẩn đỏ trên da. Tuy nhiên đây cũng là triệu chứng của rất nhiều bệnh lý khác khiến người bệnh rất dễ nhầm lẫn. Vì thế, cần biết viêm da cơ địa chữa ở đâu an toàn, giúp quá trình hồi phục nhanh chóng.

Bệnh viện Da liễu TP Hồ Chí Minh

  • Địa chỉ Bệnh viện Da liễu TPHCM: số 2 đường Nguyễn Thông, Phường 6, Quận 3, TPHCM.

Đây là địa chỉ nổi tiếng và uy tín nhất về điều trị các bệnh da liễu trên địa bàn TP HCM. Bệnh viện có lịch sử ra đời và sự phát triển lâu dài từ năm 1979. Trên cơ sở kết hợp giữa Trạm Da Liễu và Bệnh viện Da liễu cũ.

Chính vì thế, bệnh viện có các y bác sĩ lâu năm, giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao. Điều trị rất tốt các bệnh về da liễu đặc biệt là bệnh viêm da cơ địa.

Tính đến nay, bệnh viện có tới 10 Khoa Khám bệnh và 120 giường nội trú. Đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của bệnh nhân.

Các trang thiết bị y tế và máy móc được trang bị đầy đủ và hiện đại. Đảm bảo cho bệnh nhân khám và điều trị bệnh với điều kiện tốt nhất.

Khoa Da liễu Bệnh viện ĐH Y dược TP Hồ Chí Minh

  • Địa chỉ: Số 136G Nguyễn Tri Phương, Phường 9, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

Bác sĩ Đặng Thị Tốn thuộc chuyên khoa 2 về Da liễu có trình độ chuyên môn chắc chắn. Đi kèm đó là thái độ niềm nở, nhiệt tình, hỗ trợ tối đa cho người bệnh. Bằng kiến thức chuyên môn, bác sĩ đưa ra nhận định chính xác về tình trạng bệnh. Bên cạnh đó, hướng dẫn người bệnh phương án điều trị kịp thời, hiệu quả nhất.

nên tuân thủ nghiêm túc các hướng dẫn của bác sĩ khi chữa viêm da dị ứng
nên tuân thủ nghiêm túc các hướng dẫn của bác sĩ khi chữa viêm da dị ứng

Đáp án tiếp theo cho câu hỏi viêm da cơ địa chữa ở đâu, đó là Khoa Da liễu tại Bệnh viện ĐH Y dược TP Hồ Chí Minh. Đây là một trong những bệnh viện lớn ở khu vực phái Nam. Có đầy đủ những điều kiện tốt để khám chữa bệnh viêm da cơ địa.

Tại đây có nguồn nhân lực chất lượng cao đều là các Phó giáo sư, tiến sĩ, bác sỹ giảng viên Đại học Y dược TP Hồ Chí Minh. Với kinh nghiệm nghiên cứu và điều trị các bệnh về da. Phương pháp điều trị tiên tiến trong việc điều trị và nghiên cứu về bệnh viêm da cơ địa. Từ đó, luôn cập nhật những phương pháp điều trị theo phác đồ chính xác và hiệu quả nhất.

Khoa Da liễu Bệnh viện Việt –  Pháp (Bệnh viện FV)

  • Địa chỉ khoa Da liễu, Bệnh viện Da liễu Trung ương: số 6 đường Nguyễn Lương Bằng, phường Tân Phú, quận 7, TPHCM.

Đây là bệnh viện có được 100% vốn đầu tư nước ngoài. Vì vậy luôn có trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến và đồng bộ. Tạo điều kiện cho bệnh nhân thực hiện các dịch vụ chẩn đoán và điều trị viêm da cơ địa.

Các Y bác sĩ giỏi trong nước kết hợp cùng các bác sĩ người Pháp ở Việt Nam. Với chuyên môn cao sẽ trực tiếp chữa bệnh đến khi khỏi hẳn. Quy trình xét nghiệm bệnh viêm da cơ địa sẽ được thực hiện một cách chính xác. Đưa ra kết quả sớm nhất cho người bệnh. Với đội phác đồ điều trị tiên tiến, sẽ mang lại cho bệnh nhân kết quả điều trị bệnh cao hơn mong đợi.

Nếu như bạn chưa biết viêm da cơ địa chữa ở đâu an toàn, hiệu quả thì trên đây là các gợi ý tốt dành cho bạn. Ngay khi có các dấu hiệu lâm sàng, cần đi khám và chữa kịp thời. Điều đó giúp rút ngắn thời gian hồi phục bệnh đáng kể và tránh các biến chứng có thể xảy ra.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *