Xoa bóp bấm huyệt chữa xuất tinh sớm, tại sao không?

Để chữa trị bệnh xuất tinh sớm, các quý ông thường tìm tới bác sĩ để có phương án điều trị thích hợp. Tuy vậy, quá trình này tốn khá nhiều thời gian và chi phí. Một số quý ông vì muốn tiết kiệm chi phí và hạn chế sử dụng thuốc nên đã tìm đến phương pháp xoa bóp bấm huyệt để chữa xuất tinh sớm.

Tại sao nên chọn phương pháp xoa bóp huyệt vị để chữa bệnh xuất tinh sớm?

Lợi ích đầu tiên mà xoa bóp bấm huyệt chữa xuất tinh sớm mang lại chính là tiết kiệm chi phí và hạn chế phải sử dụng quá nhiều thuốc hoặc các phương thức luyện tập, trị liệu phức tạp.

Xuất tinh sớm kéo dài có thể khiến nam giới bị lãnh cảm, ngại yêu
Xuất tinh sớm kéo dài có thể khiến nam giới bị lãnh cảm, ngại yêu

Các phương pháp xoa bóp bấm huyệt để chữa xuất tinh sớm rất đơn giản, dễ thực hiện, thời gian của mỗi phương pháp đều không quá dài, hoàn toàn phù hợp sử dụng cho tất cả các quý ông. Đây là một phương pháp điều trị vô cùng an toàn và tuyệt đối không để lại tác dụng phụ.

Bên cạnh việc chữa trị bệnh xuất tinh sớm của quý ông thì bấm huyệt còn giúp khí huyết lưu thông tốt hơn, giúp các quý ông khỏe khoắn, ngày càng dẻo dai và sung sức hơn.

Một số phương pháp xoa bóp bấm huyệt chữa xuất tinh sớm

Phương pháp 1: Chữa xuất tinh sớm bằng cách bấm huyệt nội quan

Ở phương án này, để thực hiện dễ dàng và đạt được hiệu quả cao nhất, các quý ông cần sự trợ giúp của vợ hoặc người yêu. Trước lúc các quý ông chuẩn bị “lâm trận” thì vợ hoặc người yêu cần dùng hai ngón tay cái bấm mạnh vào hai huyệt nội quan của quý ông liên tục trong khoảng 5 – 10 phút.

Để đạt được hiệu quả tốt nhất, các quý ông cần đảm bảo vợ hoặc người yêu đã xác định và bấm đúng vào vị trí của huyệt nội quan. Đồng thời, lực bấm cũng phải đủ mạnh, không thể quá nhẹ.

Nếu bấm sai, trật huyệt hoặc bấm huyệt quá nhẹ, hiệu quả đạt được sẽ không được như ý hoặc thậm chí không có tác dụng gì trong việc chữa bệnh xuất tinh sớm của các quý ông và khiến các quý ông rất đau đớn. Nếu các quý ông cảm giác đau tức, đau tê tại chỗ sau khi được vợ hoặc người yêu bấm huyệt thì đó là dấu hiệu đúng huyệt.

Cách để xác định huyệt nội quan chính xác nhất: Huyệt nội quan nằm trên đường kinh tâm nằm ở mặt trước của cổ tay, nằm ở giữa 2 gân bé và gân lớn. Sau 2 thốn tính từ nếp khớp cổ tay đi lên chính là huyệt nội quan.

Ở vị trí này, có 2 huyệt hội quan, mỗi bên tay là một huyệt. Để dễ dàng xác định huyệt nội quan cầm bấm hơn, các quý ông cần nghiêng bàn tay một chút, sau đó sẽ thấy được 2 gân nổi rõ. Từ đó đo từ nếp gấp cổ tay (2 thốn) lên phía trên sẽ xác định được huyệt nội quan.

Xác định huyệt nội quan để chữa bệnh xuất tinh sớm
Xác định huyệt nội quan để chữa bệnh xuất tinh sớm

Ngoài công dụng chữa bệnh xuất tinh sớm cho các quý ông, huyệt nội quan còn giúp an thần, ích tâm, hòa vị giáng nghịch, trấn tĩnh chỉ thốn, khoan hung lý trí,… Rất bổ ích và rất đáng để các quý ông thực hiện mỗi ngày. Vừa dẻo dai, chữa bệnh xuất tinh sớm lại giúp các quý ông cải thiện sức khỏe của mình.

Phương pháp 2: Bấm huyệt hội âm để chữa bệnh xuất tinh sớm

Bấm huyệt chữa xuất tinh sớm không chỉ có một cách là bấm huyệt nội quan, cách bấm huyệt chữa xuất tinh sớm tiếp theo đem lại hiệu quả không kém cách bấm huyệt nội quan chính là bấm huyệt hội âm.

Với phương án này, ngoài nhờ vợ hoặc người yêu thì các quý ông cũng có thể tự mình thao tác, vô cùng đơn giản và dễ thực hiện. Cũng như ở cách 1, khi thao tác bấm huyệt hội âm cũng cần có sự chuẩn xác về vị trí cũng như lực đạo. Đồng thời, thời gian thực hiện của phương án này cần kéo dài khoảng 10 phút để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Cách thao tác: Khi bắt đầu “lâm trận”, tự các quý ông hoặc vợ, người yêu cần dùng ngón trỏ để bấm mạnh vào huyệt hội âm trong khoảng thời gian phù hợp là 10 phút. Lực bấm cần mạnh để giảm sự hưng phấn, từ đó điều chỉnh lại cảm xúc, thần kinh của các quý ông và nhờ đó mà thời gian ân ái được kéo dài hơn.

Cách xác định huyệt hội âm chính xác nhất: Huyệt hội âm là huyệt hội tụ cả 3 mạch là nhâm, xung, đốc. Huyệt hội âm nằm ở nốt đáy chậu. Vị trí này hội tụ các nếp da chạy từ hậu môn, “cậu bé” đến hai bên háng. Để đơn giản hơn khi xác định huyệt hội âm, các quý ông có thể đo khoảng cách đường nối gốc từ âm nang (bìu) đến hậu môn của chính mình. Tiếp đến, xác định trung điểm của khoảng cách vừa đo, trung điểm này chính là huyệt hội âm mà các quý ông cần chú ý để thao tác được chính xác.

Cách xác định huyệt hội âm để chữa bệnh xuất tinh sớm
Cách xác định huyệt hội âm để chữa bệnh xuất tinh sớm

Không chỉ giúp chữa bệnh xuất tinh sớm, huyệt hội âm còn giúp các quý ông thanh lợi thấp nhiệt, điều kinh cường thận. Vì vậy, huyệt hội âm rất nổi tiếng từ xa xưa và được y học cổ truyền dùng nhiều trong việc điều trị các bệnh lý liên quan đến sinh lý, hậu môn, tiết niệu,… Đặc biệt hiệu quả khi được dùng để chữa trị hoạt tinh, di tinh, xuất tinh sớm,…

Điều cần chú ý khi bấm huyệt hội âm: Vì huyệt hội âm nằm gần hậu môn nên các quý ông cần rửa sạch huyệt này trước khi “hành sự” để đảm bảo vệ sinh.

Phương pháp 3: Bấm huyệt chữa xuất tinh sớm với 4 huyệt quan nguyên, khí hải, khúc cốt, tam âm giao

Ở phương án này, bấm huyệt chữa xuất tinh được chia làm hai giai đoạn, trước và sau khi “hành sự”. Các quý ông có thể tự mình thực hiện hoặc nhờ vợ, người yêu giúp đỡ.

Trước khi “nhập cuộc”: Quý ông dùng ngón tay cái hoặc ngón tay giữa tiến hành ấn, day bấm vào các huyệt khí hải, quan nguyên, khúc cốt và tam âm giao, mỗi huyệt chừng nửa phút.

Trong quá trình bấm huyệt khúc cốt, quý ông phải cảm nhận được cảm giác tê buốt chạy dọc xuống dương vật, nếu không cảm nhận được có nghĩa là đã bấm sai huyệt. Tiếp đến, các quý ông tiếp tục xoa bụng dưới theo chiều kim đồng hồ trong khoảng thời gian tầm 3 phút, sau đó dùng đường trắng xát vào vị trí dưới rốn trong khoảng 1 phút, đến khi cảm thấy nóng lên thì dừng.

Kế đến, quý ông tiếp tục day ấn hai huyệt thận du và mệnh môn, mỗi huyệt day ấn khoảng 2 phút.

Khi “đã nhập cuộc”: Vợ hoặc người yêu cần nắm lấy bao tinh hoàn của các quý ông, kéo bao tinh hoàn và tinh hoàn xuống khoảng 5 đến 10 lần. Sau đó, các quý ông tự day bấm huyệt hội âm đúng như cách thứ 2 đã đề cập ở trên, đồng thời, khi cảm thấy  sắp xuất tinh thì cần co nhíu hậu môn lên và giữ như vậy càng lâu càng tốt để kéo dài thời gian xuất tinh.

Bấm huyệt chữa bệnh xuất tinh sớm
Bấm huyệt chữa bệnh xuất tinh sớm

Cách xác định huyệt quan nguyên, khí hải, khúc cốt, tam âm giao, thận du và mệnh môn đơn giản và chính xác nhất:

  • Huyệt quan nguyên nằm dưới rốn khoảng 3 tấc, trên đường giữa bụng. Khi xác định huyệt, các quý ông cần nằm ngửa để việc xác định huyệt dễ dàng và chuẩn xác nhất. Huyệt khí hải nằm dưới rốn khoảng 1,5 tấc và nằm trên đường giữa bụng. Khi xác định huyệt này, các quý ông cũng cần nằm ngửa như khi xác định huyệt quan nguyên.
  • Huyệt tam âm giao có vị trí trên mắt cá chân khoảng 3 thốn, men sau bắp cẳng chân trong.
  • Huyệt thận du có ở hai bên cột sống, để xác định huyệt này, quý ông cần kẻ một đường nối hai điểm cao nhất của hai cánh chậu, đường này sẽ đi qua mỏm gai đốt sống thắt lưng 4, từ đó, quý ông tìm ngược lên và xác định mỏm gai đốt 2, từ mỏm gai đốt 2 này đo ngang sang hai bên khoảng 1,5 thốn chính là vị trí cần tìm.
  • Huyệt mệnh môn ở chỗ lõm dưới đầu mỏm gai đốt sống thắt lưng 2.

Trên đây là ba phương pháp bấm huyệt chữa xuất tinh sớm đơn giản, an toàn và ít tốn kém tại nhà mà bất kỳ quý ông nào cũng nên thử thao tác trước khi tìm đến bác sĩ và các phương pháp trị liệu bằng thuốc tây. Bên cạnh việc bấm huyệt chống xuất tinh sớm đã nói ở trên các bạn cũng có thể thử các cách điều trị khác như: tập Yoga chữa xuất tinh sớm, chống xuất tinh sớm bằng cách bấm cổ tay… Tuy nhiên nếu đã áp dụng thường xuyên các phương án kể trên mà không chữa trị được bệnh xuất tinh sớm thì các quý ông cần tìm đến bác sĩ để được thăm khám và có phương án điều trị thích hợp hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *